Những bộ dàn phối ghép trong tầm giá £500 đến £10.000 được đánh giá tốt nhất năm 2017

Thật tốt nếu một căn phòng nghe đủ diện tích để bài trí một hệ thống âm thanh 5.1. Song, không phải lúc nào cũng có thể thiết lập một hệ thống âm thanh hoành tráng như vậy. Và đôi lúc, chiếc soundbar, soundbase cũng chẳng đủ sức đáp ứng nhu cầu của người chơi nhạc, vậy sẽ có những gói kết hợp chắc chắn với mức giá hợp lý mà phối ghép cũng vô cùng lý tưởng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 bộ dàn hay trong tầm giá £500-£10000 được tạp chí WhatHifi đánh giá rất cao. 

1.    Bộ dàn âm thanh bán chạy nhất năm 2017 trong tầm giá dưới £600 là Tannoy HTS-101 XP

Tannoy HTS-101 XP

Là bộ dàn âm thanh vòm nhỏ gọn, linh hoạt, với âm thanh tuyệt hảo. Đây là hệ thống âm thanh tích hợp khá tốt và ổn định, với độ lan tỏa của các loa surround dễ mang lại ấn tượng mạnh với người chơi nhạc. Với chiếc loa siêu trầm duy nhất, nó tái hiện lại âm bass chính xác tới từng chi tiết nhỏ, cho âm bass chắc gọn, mạnh mẽ với độ méo tiếng cực thấp. Những mẫu loa con thuộc hệ thống âm thanh có sẵn trong màu đen huyền bí và dễ kết hợp với mọi phong cách phòng nghe, hơn thế nữa, củ loa được thiết kế và trang bị những công nghệ đỉnh cao của Tannoy, mang đến âm thanh vòm với chất lượng HD.
Giá tham khảo: £600

2.    Bộ dàn âm thanh bán tốt nhất ở tầm giá £1000 là Dali Zensor 1 5.1 

Dali Zensor 1 5.1 

Hệ thống dành được nhiều lời tán thán của giới audiophile và giành được nhiều giải thưởng giá trị. Hệ thống có 5 loa, trong đó 4 standmounts và 1 loa center kết hợp với 1 loa siêu trầm mang tên E-9F, mang đến âm thanh vòm đáng kinh ngạc. Đó là chất âm mạnh mẽ, đầy nội lực,có thiên hướng tái hiện lại sự chi tiết và những cung bậc cảm xúc mà tác phẩm muốn mang lại. Với củ tweeter dome lụa mềm đường kính 25mm và củ woofer được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, mang đến âm thanh toàn dải, với khả năng bóc tách và tái tạo âm của hệ thống âm thanh chắc chắn để lại ấn tượng cho người dùng .
Giá tham khảo: £980

3.    Bộ dàn âm thanh bán chạy nhất trong tầm giá dưới £2000 là bộ dàn Monitor Audio Bronze B5 AV 

Monitor Audio Bronze B5 AV 

Bộ dàn âm thanh này bao gồm cặp loa đứng sàn Bronze 5, cặp loa surround Bronze FX, loa siêu trầm Bronze W10. Các củ loa tweeter đều được làm màng gốm kết hợp hợp chất nhôm-magie và củ woofer đảm bảo được độ cứng cũng như độ mỏng để các loa thực hiện màn trình diễn của mình trong khoảng dải tần đáp ứng. Với số tiền bỏ ra để sở hữu gói loa này, chắc chắn người chơi nhạc sẽ không bao giờ phải hối hận.
Giá tham khảo: £1500

4.    Bộ dàn âm thanh bán chạy nhất trong tầm giá dưới £3500 là ATC C1 5.1 

ATC C1 5.1 

Là một hệ thống ấn tượng mang đến âm thanh rộng mở, chi tiết trong tầm giá £3250. Nó được thiết lập gồm 4 loa ATC SCM7s – với củ loa tweeter dome mềm đường kính 25mm và loa woofer có đường kính 125mm, và một loa subwoofer C1.
Giá tham khảo: £3250

5.    Bộ dàn âm thanh bán tốt nhất trong tầm giá dưới £10,000 là PMC Tweenty 23 5.1

 PMC Tweenty 23 5.1

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ dàn âm thanh này được đánh giá khủng nhất hiện nay với khả năng trình diễn của chúng hoành tráng, sống động, mạnh mẽ và phù hợp với những căn phòng giải trí hiện đại.
Giá tham khảo: £8 240

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Tiêu Yến