Nhạc điệu giàu xúc cảm đến từ loa AudioSolutions Overture O205F

Loa AudioSolutions Overture O205F là sản phẩm loa đứng cuối cùng được thương hiệu AudioSolutions bổ sung vào dòng loa Overture. Chính vì thế, đây cũng là mẫu loa được bán ra với giá thành cao nhất của dòng. Nhưng người dùng có thể yêu tâm, dù được bán ra với giá cao nhất của series Overture thì đây vẫn là một thiết kế phù hợp với tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Giới thiệu chung về mẫu loa AudioSolutions Overture O205

loa AudioSolutions Overture O205

Loa AudioSolutions Overture O205F là sản phẩm cuối cùng trong 3 sản phẩm thuộc dòng loa Overture của AudioSolutions. Âm nhạc sẽ có dịp “thăng hoa” hơn khi mẫu loa này chơi hết công suất trong những phòng nghe có diện tích từ 30m2 – 60m2. 

Đây cũng là mẫu loa đứng có kích thước lớn nhất của series Overture với chiều cao, chiều rộng và chiều sâu nằm ở mức lần lượt là 1248mm x 252mm x 428mm, đi kèm khối lượng đến 36 kg mỗi chiếc. Tuy đồ sộ nhưng thiết kế này lại không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho quá trìn setup phòng nghe.

Không cầu kỳ về hình thức, loa AudioSolutions Overture O205F có thiết vuông vức đơn giản. Mặt trước có hai đường cắt hơi thắt lại ở phía giữa giúp loa phá bỏ vẻ ngoài cũng nhắc và trở nên tinh tế hơn. Vách loa được làm từ chất liệu gỗ MDF có độ dày 36mm có sử dụng kỹ thuật cắt CNC đảm bảo tính chính xác cao cho thùng đạt tới sự hoàn mỹ từng chi tiết nhỏ.
Ê căng tại mặt ngoài của loa AudioSolutions Overture O205F có vai trò bảo vệ driver ngay phía sau trước những ảnh hưởng của môi trường tự nhiên. Nhà sản xuất cho biết thiết kế này không hề ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh do loa thực hiện, thê nên, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn có nên sử dụng ê căng.

loa AudioSolutions Overture O205 dep

Ngoài ra, mẫu loa AudioSolutions Overture O205F cớ tới 13 lựa chọn màu sắc khác nhau. Mỗi một phiên bản loa đều được bọc một lớp veneer phủ bóng với từng họa tiết khác nhau. Nếu là một người dùng có sở thích màu sắc đa dạng thì để lựa chọn một mẫu loa cho riêng mình quả là một thử thách đau đầu.

Những đặc điểm chính của loa AudioSolutions Overture O205F

Loa AudioSolutions Overture O205F còn sở hữu driver được thiết kế hoàn mỹ với 5 củ loa được chế tạo bằng những vật liệu riêng và đặc biệt có những công nghệ riêng để đáp ứng dải tần 34-26000 Hz trung thực nhất.
Thiết kế củ loa tweeter màng loa lụa mềm được làm bằng tay và có đường kính 25mm đã tối ưu âm treble ở độ cao lý tưởng và có phạm vi khuếch tiếng rộng nhờ được đặt trong một họng sừng nhỏ đảm bảo THD.

loa AudioSolutions Overture O205 chat

Tiếp theo, là hai củ loa mid có nón loa đường kính 150cm, màng loa được làm từ giấy cho trung âm được đáp ứng chân thực và ổn định nhất. Tiếng bass cũng không hề làm khó loa AudioSolutions Overture O205F khi nó có hai củ loa bass cũng có nón loa được làm từ vật liệu giấy và có đường kính 150m, đã nâng tầm âm bass trở nên nội lực và xuống khá sâu. Đặc biệt với cổng bass đẩy lùi tiếng ồn do không khí gây nên đã được loại bỏ. Thế nên, âm bass được dứt khoát và gọn gàng nhất.

Ngoài ra, loa AudioSolutions Overture O205F có trở kháng 8 Ohms, độ nhạy rơi vào mức 92dB. Khi tìm được thiết bị phối ghép hợp lý nhất, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức âm thanh có sự trung thực và ổn định nhất loa mang lại.

Ấn tượng cả về hình thức âm thanh lẫn ngoại hình đẹp mắt, loa AudioSolutions Overture O205F sẽ là sự bổ sung hợp lý nhất cho những phòng nghe gia đình. Không gian giải trí sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio C4 Platinum

Thu Hương