Nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn từ đầu CD Metronome Le Player 4+

Thương hiệu Metronome đến từ Pháp đã tạo ra dòng sản phẩm Classic Series chất lượng cao. Hãng liên tục cập nhật những phiên bản mới để đem đến cho khách hàng những thiết bị tốt hơn nữa, để trải nghiệm âm nhạc của họ luôn hoàn hảo. Và đầu CD Metrome Le Player 4+ là một chiếc đầu CD Player kiêm chức năng DAC giải mã cao cấp và sở hữu mạch xuất âm analog chất lượng.

Metronome Le Player4+

Thiết kế chắc khỏe của đầu CD Metronome Le Player 4+ chính hãng

Đầu CD Metronome Le Player 4+ có thiết kế và ngoại hình giống hệ với đầu CD transport Le Player 4 được ra mắt cùng thời điểm. Được phát triển và chế tạo 100% tại các xưởng của Metronome ở Pháp, chiếc đầu CD này đảm bảo quá trình sản xuất huyền thoại và các màn trình diễn audiophile đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế Metronome cổ điển được áp dụng cho đầu CD Metronome Le Player 4+. Nhà sản xuất đã sử dụng thép dày 2mm để chế tạo khung máy chắc khỏe và mặt trước được làm bằng nhôm nguyên khối 10 mm. Bề mặt khung máy được mài mịn và phun sơn hoàn thiện với 2 phiên bản màu sắc là màu đen và màu bạc.

Metronome Le Player4+ can

Chiếc đầu CD này sử dụng cơ chế nạp đĩa Top-loading (nạp đĩa từ đỉnh máy) độc đáo. Đây là một thiết kế tiên tiến, có hiệu quả xử ý rung chấn từ bộ cơ đĩa rất tốt. Một dãy các nút bấm cảm ứng được đặt trên đỉnh khung máy và một màn hình hiển thị được đặt ở phía trước. Nhà sản xuất còn trang bị thêm điều khiển từ xa, giúp người dùng kiểm soát hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Trang bị kỹ thuật tiên tiến trên đầu CD Metronome Le Player 4+ đến từ Pháp

Metronome Le Player 4+ là đầu phát CD và DAC cao cấp giá cả phải chăng dành cho tất cả những người đam mê audio, được đặc trưng bởi khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời. Sự khác biệt của model này với Le Player 4 chính là chính là việc bổ sung DAC giải mã hi-end và mạch xuất âm analog.

Nó có thể đọc hiệu quả đĩa CD và SACD bằng bộ cơ SUOS-Hifi được sửa đổi bởi Metronome. Bộ cơ này được tối ưu hóa và đặt trong một hộp cách nhiệt kết hợp với cơ chế giảm chấn bằng hệ thống tách rời, đảm bảo quá trình đọc đĩa ổn định và tái tạo chính xác mọi tín hiệu âm thanh.

Đầu CD Metronome Le Player 4+ được trang bị chip DAC chuẩn Hi-Res, cho phép tiếp nhận và giải mã nguồn nhạc số thông qua đầu vào USB hoặc S/P DIF và giải mã tất cả các tệp âm thanh với độ phân giải cao, bao gồm cả PCM 32bit/384kHz và DSD 512.

Metronome Le Player4+ sau

Do được tích hợp sẵn chip giải mã tín hiệu số sang analog, Metronome Le Player 4+ sẽ xuất ra tín hiệu âm thanh analog đã được giải mã thông qua 2 tùy chọn đầu ra là  RCA và XLR.

Điểm mới trong thiết kế của model Le Player 4+ so với người tiền nhiệm CD Metronome Le Player 3+, chính là được cung cấp thêm mô-đun streaming hiệu suất cao, được tích hợp trực tiếp vào bên trong khung máy. Mô-đun phát trực tuyến này hỗ trợ Qobuz, Tidal…thông qua giao thức UpnP. Đồng thời còn cung cấp chất lượng phát nhạc tương đương với phần bộ cơ đọc đĩa CD/SACD.

Bên trong thiết bị này được trang bị 3 máy biến áp nguồn hình xuyến với bộ lọc Schaffner, 7 dòng điều chỉnh riêng biệt và độc lập. Điều này cung cấp nguồn điện ổn định và tinh khiết cho các thành phần hoạt động của đầu CD Metronome Le Player 4+, cung cấp hiệu suất tối ưu và hạn chế nhiễu rất tốt.

Một loạt những trang bị tiên tiến đã giúp đầu CD Metronome Le Player 4+ có thể làm tốt nhiệm vụ của nó. Và audiophile sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao từ đĩa CD/SACD và nguồn nhạc trực tuyến đa dạng, hiện đại.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium