Nghe nhạc hoàn hảo với monoblock power ampli Ayon Orthos II XS

Chiến thắng tại AXPONA 2018, monoblock power ampli Ayon Orthos II XS nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo người chơi âm thanh trên toàn thế giới. Đã có không ít những tạp chí Auido danh tiếng đã dành những lời khen ngợi tích cực cho bộ khuếch đại đơn âm này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ về khả năng trình diễn mạnh mẽ và hiệu quả.

Ayon Audio Orthos II XS Mono cheo

Đặc điểm ngoại thất của monoblock power ampli Ayon Orthos II XS chính hãng

Là thành viên nổi bật của thương hiệu Áo – Ayon Audio, monoblock power ampli Ayon Orthos II XS sở hữu một diện mạo sang trọng và đậm chất của ampli đèn cổ điển, cao cấp. Mọi thứ đều rất tinh xảo, chỉnh chu và kỹ càng đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo một kiệt tác nghệ thuật bên cạnh hiệu quả khuếch đại âm thanh tinh tế, sống động.

Nhà sản xuất đã thiết kế một khung máy làm từ nhôm chắc khỏe, chống cộng hưởng, chống rung và không từ tính. Bề mặt được hoàn thiện kỹ càng với màu đen manh mẽ và được lắp ráp hoàn toàn bằng tay tại phân xưởng của hãng, để đảm bảo trình độ thủ công cao nhất.

Ayon Audio Orthos II XS Mono truoc

Mặt trước của ampli là logo Ayon có đèn nền màu đỏ rất nổi bật. Tất cả các mô tả bảng điều khiển phía trước và phía sau đều được khắc rất rõ ràng. Hệ thống bóng đèn điện tử được đặt ở mặt trên thiết bị.

Chi tiết kỹ thuật của monoblock power ampli Ayon Orthos II XS

Ayon Audio tự hào giới thiệu bộ khuếch đại công suất mono KT150 thế hệ thứ ba mới nhất của hãng, Orthos II XS. Thiết bị này hoạt động ở chế độ true balanced hoặc single-ended kết hợp với khả năng cung cấp 300 watt cho mỗi kênh.

Monoblock power ampli Ayon Orthos II XS có thể chuyển đổi giữa chế độ pentode và triode, lý tưởng cho cả những loa khó đánh. Tất cả các tầng khuếch đại và tầng công suất cũng đã được thiết kế lại và tối ưu hóa để cung cấp đường dẫn tín hiệu ngắn nhất và luồng tín hiệu trực tiếp nhất.

Kết quả là một bước tiến đáng kể về hiệu suất âm thanh, âm trường ba chiều rộng hơn và sâu hơn. Nó cũng có nhiều chi tiết tốt hơn và cải thiện đáng kể tiếng bass mạnh mẽ, độ động và hiệu suất sống động như thật – không có hiệu ứng nén hoặc giới hạn động. Một trong những bộ khuếch đại công suất sử dụng bóng KT150 có âm thanh hoàn hảo nhất trên thế giới.

Có tới 2 máy biến áp nguồn cách điện với tiếng ồn thấp riêng biệt trên mỗi chiếc monoblock power ampli Ayon Orthos II XS. Chúng được bọc kín trong khung kim loại, giảm chấn tuyệt vời và được che chắn để giảm nhiễu RFI/EMI. Nguồn điện sạch cung cấp khả năng phân phối tốc độ cao, giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả.

Ayon Audio Orthos II XS Mono

Trên power ampli Ayon Orthos II XS còn có hệ thống nối đất kép, với công tắc điều khiển. Trang bị này tăng khả năng loại bỏ tiếng ồn từ nguồn điện và các khu vực khác, để âm thanh tinh khiết được vang lên trên nền âm tĩnh lặng hơn.

Máy biến áp xuất âm của monoblock power ampli Ayon Orthos II XS là loại hiệu suất cao, có băng thông siêu rộng, đảm bảo suy ho tín hiệu cực thấp. Nó được bọc kín bằng vật liệu chống cộng hưởng hiệu quả.

Hệ thống linh kiện cao cấp được sử dụng bên trong chiếc ampli công suất monoblock này như tụ điện ghép nối tốc độ cao, ổ cắm bóng đặc biệt do Ayon Audio sản xuất, cọc đấu loa WBT NextGen, hay các đầu vào tín hiệu RCA chất lượng cao và bảng mạch PCB cấp công nghiệp mạ vàng.

Tất cả những trang bị tiên tiến đã tạo nên một chiếc monoblock power ampli Ayon Orthos II XS thực sự xuất sắc. Sự xuất hiện của nó sẽ giúp những tín đồ của bóng đèn KT150 có được những trải nghiệm âm nhạc analog thuần túy, tinh khiết và độ động ấn tượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia