Nghe nhạc chất lượng bằng loa giả đá TIC WRS011 chính hãng

Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh ngoài trời – TIC Audio cũng là một đối thủ khá mạnh so với các hãng sản xuất khác. Mỗi năm, thương hiệu Mỹ này luôn làm mới danh sách sản phẩm của mình bằng những cái tên mới, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tốt hơn. Cách đây không lâu, mẫu loa TIC WRS011 được tung ra thị trường, là mẫu loa giả đá không dây ngoài trời chất lượng rất đáng đầu tư.

TIC WRS011

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của loa TIC WRS011 chính hãng

Loa TIC WRS011 được ra mắt cùng thời điểm với loa TIC WRS010. Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn, không phô trương, thẩm mỹ cung cấp âm thanh toàn dải cho mọi hoạt động giải trí ngoài trời của người dùng.

Phần vỏ loa dạng thùng kín bằng silicone. Thiết kế này tạo nên một vỏ loa bền chắc, khả năng chống thấp cao nên có thể sử dụng an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Loa TIC WRS011 có 2 lựa chọn màu sắc là Canyon và Slate.

TIC WRS011 chi

Bên trong mỗi loa TIC WRS011 được trang bị hệ thống củ loa chất lượng, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 77Hz – 19kHz. Công suất hoạt động liên tục của loa là 2.5W và công suất đỉnh là 5W.

Mẫu loa giả đá không dây này cho phép audiophile có thể dùng nguồn điện lưới an toàn thông qua biến thế được cung cấp. Hoặc, họ có thể sử dụng loại pin dùng 1 lần cho loa. Mỗi loa TIC WRS011 được trang bị đi kèm pin tiêu chuẩn 6xAA.

TIC WRS011 can

Nhà sản xuất còn sản xuất riêng cho loa giả đá TIC WRS011 điều khiển từ xa để hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của loa dễ dàng hơn. Với thiết kế không dây, model này có thể kết nối với nguồn nhạc có khoảng cách lên đến gần 100 mét.

Với loa TIC WRS011, người dùng có thể tự mình tận hưởng mà không gặp phải thực hiện tất cả các thao tác lắp đặt phức tạp như những hệ thống loa sử dụng dây loa thông thường. Cho dù audiophile có những bữa tiệc ngoài trời, chăm sóc bãi cỏ, hái hoa hay chỉ ngồi bên hồ bơi, hãy thư giãn và nghe radio, CD, MP3, giai điệu iPod yêu thích phát ra từ chiếc loa giả đá đẹp mắt này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc