Nghe nhạc CD hay với CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII

Kể từ năm 1979, Oracle Audio đã sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiên tiến nhất. Bên cạnh thành công trong việc tạo ra những đầu đĩa than đầu tiên của mình, giới thiệu các tính năng và công nghệ mới cho thế giới analog, thương hiệu Canada này còn làm hài lòng người hâm mộ với những chiếc đầu phát CD thực sự tốt.  Và CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII là một trong số những sản phẩm đáng đề cập của hãng, cung cấp cho những tín đồ đĩa CD có được thiết bị tái tạo chính xác bản nhạc.

Oracle CD1000 MkIII

Giới thiệu về CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII chính hãng

CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII là phiên bản thứ 3 của model Oracle Audio CD1000 ở phân khúc nhập môn của Oracle Audio. So với các đàn anh của nó là CD transport Oracle Audio CD2000 MkIII, đầu CD Player Oracle Audio CD2500 MkIII, model này có thiết kế đơn giản hơn, nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và cao cấp toát lên từ diện mạo của nó.

Chiếc CD transport này là một cỗ máy trông rất đẹp mắt. Nó có kiểu dáng được ví như ví như một chiếc xe thể thao của Ý và chứa nhiều năng lượng kỹ thuật số. Toàn bộ khung máy được làm bằng chất liệu nhôm, được đánh bóng bằng tay với lớp phủ sơn mài trong suốt hoàn toàn gây ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Oracle CD1000 MkIII chi

Mặt trước của CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII được thiết kế vát chéo. Với một màn hình hiển thị đặt ở chính giữa và phía dưới là 5 nút bấm nhỏ. Một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm để hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của thiết bị với đầy đủ chức năng hơn.

Đặc điểm kỹ thuật tiên tiến trên chiếc CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII sản xuất tại Canada

Nhiều vấn đề ảnh hưởng đến việc tái tạo chính xác bản nhạc từ đĩa CD xuất phát từ rung động bên trong hoặc bên ngoài không mong muốn gây nên. Để giải quyết vấn đề này, khung máy của chiếc CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII được điêu khắc bằng một khối nhôm lớn. Bộ phận ổ đĩa CD được tách rời khỏi khung chính thông qua các trụ delrin. Chân Urethane hoạt động như một bộ lọc treo/cơ khí để tách thiết bị ra khỏi môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.

Hơn nữa, các hệ thống kẹp đĩa ban đầu được sử dụng trong thiết kế đầu đĩa than của Oracle cũng đã được điều chỉnh để sử dụng trong đầu phát CD “Hiện đại” của hãng. CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII là phương tiện truyền tải kỹ thuật số tham chiếu sử dụng bộ cơ đọc đĩa Phillips CD PRO2. Đây là bộ cơ cực tốt của Philips, đáp ứng được cường độ hoạt động lớn và có nhiều cải tiến để vận hành êm ái, đạt hiệu suất tái tạo âm thanh từ đĩa CD tốt nhất.

Oracle CD1000 MkIII dep

Thiết bị này cung cấp các kết nối tín hiệu âm thanh kỹ thuật số,  XLR, AES/EBU, ST (AT&T), BNC SP/DIF. Phần cấp nguồn điện lớn được tích hợp bên trong CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII, cung cấp nguồn điện xoay chiều lớn và tinh khiết, với đường cấp nguồn và bộ lọc riêng biệt

Chiếc CD transport này được tạo ra như những “nhạc cụ” trường tồn với thời gian. Nó thể hiện sự đơn giản trong thiết kế, nhưng luôn được ứng dụng những gì tốt nhất, phản ánh được giá trị của thiết bị âm thanh Oracle Audio cao cấp. Oracle Audio CD1000 MkIII chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đĩa nhạc CD với độ chính xác, chi tiết và chân thực tuyệt vời.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium