Nghe nhạc bằng tai nghe chất lượng hơn bằng ampli Viva Audio Egoista STX

Đến từ Ý – cái nôi của nhiều thương hiệu âm thanh đình đám, Viva Audio đã tung ra thị trường những mẫu ampli rời chất lượng cho tai nghe, đã được rất nhiều người lựa chọn để nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc của họ qua tai nghe. Và ampli Viva Audio Egoista STX là một thiết bị nổi bật để các audiophile tham khảo.

Đối với nhiều người trẻ sử dụng tai nghe để nghe nhạc thì thấy việc sử dụng ampli rời cho tai nghe là thừa thãi, tốn kém. Họ chỉ cần có một chiếc tai nghe và kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc và bên trong các thiết bị này đã được tích hợp sẵn ampli. Điều này đã đủ để người dùng cảm thấy hài lòng về những trải nghiệm nghe đó. Thế nhưng, khi sử dụng một chiếc headamp rời được thiết kế và chế tạo cẩn thận, có nguồn năng lượng riêng, đảm bảo cung cấp đầy đủ tín hiệu và tăng hiệu suất làm việc của tai nghe hiệu quả hơn. Một chiếc headamp rời có khả năng giữ cho âm thanh được sạch và trong ngay khi chơi ở mức âm lượng cao nhất. Đó là một trong những yếu tố mà ampli đi kèm bên trong thiết bị âm thanh không thể nào so sánh được. Việc sử dụng ampli Viva Audio Egoista STX chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

Ampli Viva Audio Egoista STX dep

Thiết kế chất lượng của chiếc ampli Viva Audio Egoista STX chính hãng

Viva Audio Egoista STX là chiếc ampli tai nghe đầu tiên được thương hiệu Viva Audio tự hào giới thiệu đến công chúng. Model này là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm headamp Viva Audio Egoista nổi tiếng của hãng audio hi-end Ý này. Nó sở hữu thiết kế hình thức tương tự như các mẫu pre ampli của hãng, với khung máy làm từ kim loại cao cấp và được bo tròn nhẹ nhàng.

Đặc biệt sự cao cấp và sang trọng của ampli Viva Audio Egoista STX có được từ chính cách hoàn thiện hình thức thiết bị của nhà sản xuất. Viva Audio đã sử dụng loại sơn cao cấp thường dùng cho ngành sản xuất ô tô, bóng loáng và bền bỉ. Model này sở hữu một loạt các màu sắc và hần như không giới hạn. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc ampli có hình thức phù hợp với nội thất căn phòng.

Ampli Viva Audio Egoista STX truoc

Là một bộ khuếch đại đèn điện tử với mạch Class A thuần túy, ampli Viva Audio Egoista STX sử dụng 2 bóng 300B, 2 bóng 6C45Pi và 2 bóng 6H30PI. Mặt trước của ampli Viva Audio Egoista STX có 2 núm xoay lớn để điều chỉnh âm lượng, lựa chọn đầu vào và 1 cần gạt nêm cạnh. Phía sau thiết bị có các đầu vào gồm 4 đầu vào nguồn, 1 đầu vào Direct, các đầu ra gồm 2 cổng Five Pin Stereo Electrostatic Headphone Jack.

Chiếc ampli Viva Audio Egoista STX được thiết kế đặc biệt cho các tai nghe tĩnh điện cao cấp như STAX hay HiFiMan. Nó sẽ giúp các tai nghe tĩnh điện này phát huy tối đa tiềm năng mà không có bộ khuếch đại nào có thể làm được như vậy.

Ampli Viva Audio Egoista STX

Viva Audio Egoista STX là bộ khuếch đại tai nghe tĩnh điện đầu tiên có thể tạo ra âm trầm sâu, trung thực. Âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng, cân bằng âm sắc tự nhiên và dải động cực rộng khiến Viva Egoista STX trở thành sản phẩm tốt nhất trong phân khúc hiện có trên thị trường. Hiệu suất của nó sẽ làm say lòng những người đam mê âm nhạc khó tính nhất và thuyết phục những người sành âm thanh nhất.

Ampli Viva Audio Egoista STX tot

Bộ khuếch đại Viva Audio Egoista STX được tung ra thị trường từ năm 2018 tại Paris Audio Video Show 2018 và đến nay nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích trải nghiệm âm nhạc cá nhân qua những chiếc tai nghe chất lượng. Một sản phẩm cao cấp như Viva Audio Egoista STX chắc chắn sẽ xứng đáng với sự tin tưởng và đầu tư của người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Viva Audio Solistino