Nâng cấp kết nối nguồn điện bằng dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power

Sau thời gian nghiên cứu hơn 10 năm với hàng nghìn giờ nghe của vô số biến thể được đánh giá cẩn thận và sự kết hợp của các vật liệu dẫn điện khác nhau, vật liệu hợp kim, vật liệu cách điện, cấu hình dây ổn định, thiết bị điều khiển cộng hưởng cụ thể, phương thức xử lý dây cáp đa dạng, các đầu nối chất lượng cao,… Göbel đã phát triển loạt cáp tiêu chuẩn độc nhất trên toàn thế giới của mang tên dòng dây cáp Lacorde Statement. Trong số đó dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng kết nối nguồn điện và khả năng hỗ trợ hệ thống âm thanh hoàn hảo mà trước đây bạn chưa có cơ hội thấy.

Göbel Lacorde Statement Power

Những đặc điểm vượt trội trong thiết kế dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power chính hãng

Dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power là mẫu dây cáp tham chiếu tối cao hàng đầu của Göbel thuộc dòng Lacorde Statement cung cấp mức hiệu suất đáng kinh ngạc, chưa từng có ở mọi khía cạnh và có khả năng kết nối bạn với những trải nghiệm âm nhạc giống như những màn trình diễn trực tiếp, mà không có loại cáp nào khác trên thế giới có thể làm được như vậy.

Trên dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power là một loạt những trang bị vật liệu, kỹ thuật và công nghệ độc quyền của Göbel. Tất cả những thành quả công nghệ này đều đước sử dụng trên tất cả các dây cáp của dòng Lacorde Statement, đảm bảo sự thống nhất về hiệu suất và đạt được chất lượng truyền dẫn tín hiệu tốt nhất.

Nhà sản xuất đã sử dụng loại dây dẫn làm từ hợp kim được thiết kế độc quyền cho các sản phẩm dây cáp dòng Lacorde Statement và trên dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power kế thừa chọn vẹn phát minh đẳng cấp này. Loại hợp kim này có khả năng dẫn điện cực tốt và độ tinh khiết cao. Bạn sẽ nhận được những chi tiết âm nhạc với sự rõ ràng, tự nhiên đến khó tin, không có bất kỳ hiện tượng lên màu nào xảy ra và độ phân giải đạt mức cao nhất.

Göbel Lacorde Statement Power chi

Trong thiết kế dây cáp, điều rất quan trọng là phải kiểm soát hoàn hảo và cân bằng tốt mối quan hệ của điện cảm và dung lượng của cấu trúc cáp để cáp hoạt động hoàn toàn đồng đều trên toàn bộ dải tần. Do đó, dây nguoồn Göbel Lacorde Statement Power sở hữu phần dây dân được thiết kế thành nhiều sợi dây đơn lẻ khác nhau, chúng được bảo vệ an toàn trong các lớp vải 3D đọc đáo giúp kiểm soát cân bằng các thông số của dây nguồn. Mọi yếu tố gây nhiễu trên mẫu dây nguồn này cũng được loại bỏ triệt để để góp phần mang lại những trải nghiệm âm nhạc tự nhiên nhất có thể.

Các kỹ sư sản xuất dây cáp Göbel Lacorde Statement Power đã rất kiểm soát rất tốt các hiệu ứng trên bề mặt dây dẫn hay còn gọi là hiệu ứng The Skin, để đảm bảo tín hiệu điện được truyền tải đầy đủ nhất từ nguồn điện đến thiết bị tiếp nhận. Vật liệu cách điện được sử dụng ở đây là teflon ép và được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm đến sự suy giảm tín hiệu sẽ xảy ra do sự tiếp xúc trực tiếp giữa vật liệu điện môi và dây dẫn, nên mọi tín hiệu điện sẽ được truyền dẫn ổn định và đầy đủ nhất.

Göbel Lacorde Statement Power can

Dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power còn được thiết kế để kiểm soát tốt cộng hưởng. Bởi tất cả các vật liệu làm dây cáp nguồn này đều là nguyên nhân gây ra cộng hưởng. Cấu trúc dây độc quyền của Göbel và những ứng dụng kỹ thuật độc đáo của hãng như sản xuất vỏ đầu nối của riêng mình và bộ giảm căng từ một hợp kim nhôm nhất định, đồng thời trang bị thêm các công cụ kiểm soát cộng hưởng cụ thể. Kết quả là, cộng hưởng sẽ không xuất hiện trên toàn bộ dải tần số. Mọi âm thanh sẽ được cất lên từ nền âm đen và im lặng, với âm trường rất hoàn hảo.

Ở phần kết nối, dây nguồn Göbel Lacorde Statement Power sử dụng đầu jack cắm Furutech được tối ưu hóa cộng hưởng, mang đến các kết nối chất lượng và độ bền cao. Mỗi dây nguồn cao cấp này được bán ra với độ dài tiêu chuẩn là 2m.

Nhìn chung, Göbel Lacorde Statement Power trở thành dây nguồn cao cấp là hoàn toàn xứng đáng. Bởi mỗi trang bị trên model này đều được Göbel nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư rất nhiều chất xám, đảm bảo cung cấp khả năng kết nối nguồn điện ổn định, chặt chẽ và rất tự nhiên.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu dây loa AudioQuest Type 5 – Sản phẩm mới của hãng AudioQuest