Nâng cấp kết nối bằng dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB

Được thành lập từ năm 1973, QED trở thành một trong những hãng sản xuất dây cáp chất lượng, được nhiều người yêu mến. Năm 2020, hãng đã mang đến cho người hâm mộ những mẫu dây tín hiệu USB mới. Trong đó dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB là phiên bản được nâng cấp với những tính năng mới và thiết kế mỏng hơn, linh hoạt hơn và hiệu suất cao hơn.

Qed Reference High Resolution USB dau

Thiết kế linh hoạt của dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB

Theo thông tin từ nhà sản xuất – QED, dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB có cấu hình mỏng hơn, linh hoạt hơn, được chú trọng tăng cường hiệu suất, giảm thiểu jitter để mang đến hiệu quả kết nối tốt nhất cho người dùng.

Dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB sử dụng dây dẫn làm từ đồng OFC cấu trúc xoắn kép đường kính 24 AWG không chứa oxy và tinh khiết lên đến 99.999%. Những dây dẫn này được kiểm soát chặt chẽ và bọc cách điện bằng bọt polyethylen, mang lại khả năng truyền dẫn tín hiệu sạch và ổn định.

Qed Reference High Resolution USB

Đáng chú ý, nhà sản xuất còn trang bị trên dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB lớp bọc chống nhiễu được làm bằng hợp chất nhôm-mylar, cung cấp khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nhiễu từ bên ngoài.

Dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB được sản xuất có trở kháng thấp, băng thông rộng và tốc độ truyền dẫn tín hiệu vượt xa 0.5 lần so với dây tín hiệu USB 2.0. Vì thế, khi sử dụng model này, người dùng dễ dàng có được những kết nối ổn định và cung cấp đầy đủ tín hiệu, cho phép họ nghe được những thể loại nhạc số hot nhất hiện nay và mang lại cảm giác thích thú khi thưởng thức âm nhạc.

Qed Reference High Resolution USB sau

Nhà sản xuất còn trang bị cho dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB lớp vỏ bằng ferrite kẽm – mangan, có nhiệm vụ hấp thụ tất cả các nhiễu tín hiệu, cả từ bên trong lẫn bên ngoài, đảm bảo dòng tín hiệu âm thanh bên trong luôn ở mức tinh khiết nhất có thể.

Với những ưu điểm về thiết kế và chất lượng vật liệu, dây tín hiệu USB Qed Reference High Resolution USB sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Model này cung cấp cho audiophile các chiều dài mức chiều dài là 0,6m, 1m, 2m và 3m.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay