Nâng cấp đầu đĩa than bằng kim đĩa than Goldenberg Classic

Không phải hãng sản xuất đầu đĩa than nào cũng trang bị sẵn cartridge cho sản phẩm của họ, đặc biệt là những thương hiệu cao cấp. Vì thế, các công ty như Goldenberg đã tạo nên những chiếc kim đĩa than chất lượng, để audiophile hoàn thiện chiếc turntable của mình, mang lại những màn trình diễn âm nhạc analog hoàn hảo. Kim đĩa than Goldenberg Classic là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Thụy Sỹ này, sẽ giúp đầu đĩa than đạt hiệu suất đọc đĩa vinyl một cách đầy ấn tượng.

Goldenberg Classic

Đặc điểm thiết kế của kim đĩa than Goldenberg Classic chính hãng

Kim đĩa than Goldenberg Classic là một trong ba chiếc kim đĩa than chất lượng của thương hiệu Goldenberg, bên cạnh là model Goldenberg Maestro và Goldenberg Brilliant.

Giống như các sản phẩm cartridge Goldenberg khác, các kỹ sư củ hãng đã áp dụng kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Điển vào sản xuất kim đĩa than Goldenberg Classic, với độ phức tạp và quá trình sản xuất kỳ công. Nhờ vậy, một chiếc cartridge với chất lượng trình diễn cực tốt được ra đời, trở thành một phần hoàn hảo của nhiều đầu đĩa than Hi-end.

Goldenberg Classic duoi

Goldenberg Classic là mẫu cartridge được thiết kế để mang lại hiệu suất âm nhạc cân bằng và dễ chịu nhất. Nó được trang bị một mũi kim kim cương dạng hình elip đặt trên cantilever bằng boron khá cứng cáp. Chúng được tích hợp cố định trong một cấu trúc bằng nhôm đen và được bao phủ bởi một lớp vỏ được gia công 3D màu đồng rất cao cấp.

Goldenberg Classic dep

Thừa hưởng nhiều ưu điểm từ kỹ thuật chế tác tiên tiến, kim đĩa than Goldenberg Classic với độ ổn định cao, cho phép tương thích tốt với nhiều tay cần đĩa than tiêu chuẩn hiện nay. Và sự góp mặt của nó trong bất kỳ hệ thống mâm đĩa than nào chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh được tái tạo.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc