Music server Bladelius Mimer: Phong cách nghe nhạc xu hướng mới

Music server Bladelius Mimer là một thiết bị âm thanh mang tính biểu trưng cho xu hướng nghe nhạc hiện đại mà thương hiệu Bladelius của Thụy Điển đã dồn nhiều tâm huyết để giới thiệu với audiophile trên toàn thế giới.

Thiết kế hình thức mới mẻ của music server Bladelius Mimer

music server Bladelius Mimer

Music server Bladelius Mimer được đặt tên theo thần thoại Bắc Âu về cheiechs giếng thần. Nếu như ai đó uống được nước từ giếng thần này, sẽ có thể thông tuệ tất cả những gì đã và sẽ xảy ra trong thời gian trước mắt. Dụng ý của Bladelius chính là đưa Mimer trở thành một thiết bị đại diện cho tính sáng tạo của hãng, đồng thời mang tính xu hướng cho phong cách nghe nhạc số hiện đại.
Mặc dù là một thiết bị âm thanh phục vụ nhu cầu nghe nhạc số hiện đại nhưng music server Bladelius Mimer lại sở hữu hình thức thiết kế tương đối đơn giản và rất dễ sử dụng. Tính ứng dụng cao của Mimer được thể hiện ở thiết kế mỏng nhẹ gọn gàng khi chiều cao chỉ 248mm, chiều rộng là 247mm, trong khi chiều sâu lại chỉ có 25.4mm. Do vậy, cách setup music server này cũng tương đối thuận lợi, người dùng chỉ cần treo nó lên tường, hoặc bày sản phẩm trên kệ hoặc giá đỡ là có thể điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của Mimer một cách dễ dàng.

music server Bladelius Mimer dep

Có kích thước lớn nhất tại mặt trước là hình hình cảm ứng 16 inch hình chữ nhật với chiều rộng khoảng 180mm, chiều cao là 350mm và hoàn toàn có thể điều khiển bằng tay. Sản phẩm này mang nét đẹp phóng khoáng và mới mẻ của “hơi thở” nhịp sống hiện đại nhờ sự kết hợp của hai gam màu là đen và trắng trên thân máy. Ngoài ra, tên thương hiệu Bladelius được in dập chìm, khắc sâu vào phía đuôi dưới của màn hình điều khiển, vừa mang dụng ý dễ dàng định vị thương hiệu của hãng âm thanh Thụy Điển trên thị trường âm thanh thế giới, vừa giúp người dùng phân biệt các sản phẩm của hãng với các sản phẩm từ các thương hiệu cạnh tranh.
Cuối cùng, để bảo vệ cho toàn bộ thân máy của music server Bladelius Mimer tránh khỏi mọi va đập móp méo từ các yếu tố tiêu cực từ môi trường ngoài nhờ vỏ bọc có độ dày tương đối lớn 78mm.

Những chi tiết kỹ thuật nổi bật của music server Bladelius Mimer 

music server Bladelius Mimer tot

Sở dĩ nói music server Bladelius Mimer dẫn đầu xu hướng nghe nhạc số hiện đại hiện nay nhờ việc sản phẩm này được thiết kế tích hợp và hoạt động như một preampli, DAC, streamer và control point với khả năng đáp ứng kho dữ liệu nhạc số “khổng lồ”, giúp người dùng mở rộng không gian giải trí đa dạng và toàn diện nhất.
Chỉ bằng 1 cặp cổng vào coaxial và 1 cặp cổng vào optical, music server Bladelius Mimer có thể thực hiện các kết nối chính xác cùng các thiết bị phối ghép để man đến chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên nhất. Đặc biệt với cổng USB 3.0, audiophile có thể mở rộng nguồn dữ liệu tiếp nhận sẵn có của người dùng. Đặc biệt, nghe nhạc trực tuyến đang ngày một phát triển và bùng nổ mạnh mẽ hơn. Vì thế, Mimer đã được trang bị sẵn cổng Ethernet để kết nối với mạng LAN cục bộ và kết nối wifi hoàn hảo. 
Ngược lại, đầu ra cho music server Bladelius Mimer lại chỉ có1 đầu ra cho tín hiệu digital. Còn nếu người dùng muốn thưởng thức âm nhạc riêng tư có thể kết nối tai nghe đến Mimer thông qua mini jack 3.5mm.

music server Bladelius Mimer chat

Đặc biệt nhất, music server Bladelius Mimer có thể hoạt động như một DAC giải mã với khả năng phân giải tín hiệu đạt chất lượng cao 32bit/384kHz có sự bóc tách chi tiết hoàn hảo ở mọi âm tần. Thậm chí, những nguồn tín hiệu nén cao từ NAS, USB cũng như Wimp và Spotify cũng được Mimer đáp ứng trọn vẹn với tín hiệu đầy đủ nhất.
Music server Bladelius Mimer là một trong số ít sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng nghe nhạc số hiện nay nhờ khả năng đáp ứng nguồn dữ liệu khổng lồ và đem mọi bản nhạc số yêu thích của người dùng được bóc tách với âm chất chính xác và tự nhất trước khi tín hiệu này đến với tai người nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series

Thu Hương