Munich High End Show 2021 tiếp tục lỡ hẹn với audiophile vào tháng 5

Theo lịch dự kiến ban đầu thì Munich High End Show 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát toàn diện nên Ban tổ chức sự kiện đã đưa ra thông báo mới nhất về việc lùi ngày khai mạc Munich High End Show 2021 đến 9 tháng 9 năm 2021. Dự kiến, triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 12/09 tại trung tâm triển lãm MOC (Munich, Đức) như mọi năm.

Munich HES 1

Quyết định này của Ban tổ chức Munich High End Show 2021 nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng yêu âm thanh bởi việc tránh tụ tập đông người sẽ góp phần hạn chế và đẩy lùi sự lây lan của virus corona. Cũng bởi tình hình dịch bệnh mà Munich High End Show vào năm ngoái đã không thể diễn ra, vậy nên Munich High End Show 2021 được trông đợi hơn rất nhiều với hy vọng về sự xuất hiện của những thiết kế audio đình đám đến từ những thương hiệu âm thanh danh tiếng hàng đầu Thế giới. Đặc biệt, tại triển lãm năm nay, Ban tổ chức sẽ mở một sự kiện riêng dành cho các hãng OEM được gọi là triển lãm IPS sẽ diễn ra song song trong cùng khuôn viên với Munich High End Show 2021.

Munich HES 13

Do thời gian tổ chức sự kiện được lùi tới tận gần giữa tháng 9 mà các đơn vị tham gia có thể đăng ký gian hàng trước thời gian chốt lại vào cuối tháng 3/2021. Tuy nhiên, vẫn còn tùy vào tình hình và diễn biến của dịch bệnh mà ban tổ chức Munich High End Show 2021 sẽ đưa ra những thông báo tiếp theo. Như vậy, các đơn vị tham gia sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi mang đến trung tâm triển lãm MOC những hệ thống trình diễn âm tần đẳng cấp nhất.

Munich HES 12

Munich High End Show được biết đến là một trong những lễ hội âm thanh lớn nhất Thế giới, hàng năm sẽ có hàng trăm thương hiệu âm thanh danh tiếng khắp toàn cầu sẽ hội tụ về đây và mê hoặc mọi đôi tai người yêu âm thanh bằng những hệ thống thiết bị audio hi-end cao cấp nhất. Sự kiện này được tổ chức thường niên tại trung tâm triển lãm MOC.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất nhạc trữ tình trở nên ngọt ngào hơn với dây loa AudioQuest FireBird Bass