Multi Source Player T+A Caruso CV – Phiên bản Trung Quốc đầy hấp dẫn

Multi Source Player T+A Caruso CV là hệ thống âm nhạc “all in one”, được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của thị trường Trung Quốc, nhưng vẫn giữ được cái cốt lõi của Caruso. Tạo hình hiện đại, chắc khỏe và tích hợp hàng loạt những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, cho phép người dùng có những trải nghiệm âm nhạc trên cả tuyệt vời chỉ trong một khung máy duy nhất.

TA Caruso CV

Những trang bị tiên tiến của Multi Source Player T+A Caruso CV chính hãng

Thương hiệu Đức – T+A đã tạo nên Multi Source Player T+A Caruso CV với những đầu tư kỹ càng, thể hiện sự phát triển không ngừng của dòng Caruso từ quá khứ cho đến hiện tại. Phiên bản đặc biệt này là một minh chứng rõ ràng.

Hệ thống củ loa chất lượng cao bao gồm 1 củ loa woofer 170mm, 2 củ loa bass 170mm, 2 củ loa midrang và 2 củ loa woofer vòm vải được trang bị cho Multi Source Player T+A Caruso CV. Nó tạo nên chế độ stereo hoàn hảo, cho người nghe những trải nghiệm âm thanh trung thực, rõ ràng và chi tiết ở bất kỳ vị trí nào xung quanh thiết bị.

Tương tự như các phiên bản Multi Source Player T+A Caruso khác, model này được trang bị một màn hinh cảm ứng lớn ở mặt trước. Hãng đã quyết định phát triển T+A NavigatorOS mới để bao gồm rất nhiều chức năng của Caruso. Đó là một màn hình cảm ứng 7 inch bao gồm tất cả các yếu tố điều khiển cần thiết, trong khi toàn bộ phần mềm được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là vận hành trực quan.

TA Caruso CV dep

Lần đầu tiên, NavigatorOS cho phép hiển thị ảnh bìa khổ lớn trên chính thiết bị. Ngoài ra, model này có thể được vận hành bằng thiết bị cầm tay điều khiển từ xa FM Caruso cũng như Ứng dụng T+A MusicNavigator.

Một khe đọc đĩa CD hiện đại nằm phía trên bảng điều khiển cảm ứng. Âm thanh từ nguồn đó thật đặc biệt và nhờ có bộ đệm hào phóng, âm thanh hoạt động hoàn toàn không bị méo tiếng ngay cả ở âm lượng rất lớn. Tất cả các thông tin liên quan được hiển thị trên màn hình chơi.

Mặt sau của Multi Source Player T+A Caruso CV là hệ thống kết nối, cung cấp 3 cổng vào analog có thể kết nối với đầu đĩa than hoặc phono pre ampli. Bên cạnh đó là 2 cổng digital để kết nối với TV hoặc bộ giải mã tín hiệu DAC.

Multi Source Player T+A Caruso CV còn cung cấp cổng vào ăng-ten cho kết nối Bluetooth, WLAN và đài FM/DAB+. Do bộ điều chỉnh DAB+ và VHF có khả năng mang lại âm thanh tuyệt vời nên việc kết nối với ăng-ten bên ngoài chất lượng cao chắc chắn là điều đáng làm. Truy cập vào phương tiện âm nhạc mới nhất được cung cấp bởi ổ cắm mạng LAN, mạng WLAN và đầu vào USB.

TA Caruso CV sau

Hơn nữa, người dùng còn có thể dễ dàng truy cập vào những dịch vụ và nguồn nhạc trực tuyến hot hiện nay như Gracenote Musik ID, Airable Music Services, Spotify Connect, Q Play và thậm chí cả Amazon Alexa. Bởi vì, phiên bản này cũng được tích hợp ứng dụng trực tuyến mới do chính hãng sản xuất dành riêng cho thiết bị Multi Source Player T+A Caruso.

Âm thanh vượt trội của Multi Source Player T+A Caruso CV có thể bắt nguồn từ hai đặc điểm: thứ nhất là triết lý thiết kế tích cực của hệ thống âm thanh và chất lượng của loa tích hợp, trong khi thứ hai là việc áp dụng thế hệ bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số rất mạnh mẽ mới nhất. DSP không chỉ tuyến tính hóa và tối ưu hóa đáp ứng tần số của các bộ truyền động tích hợp, đồng thời phân tách các dải tần số bằng một ngưỡng cắt dốc, mà còn đảm bảo rằng các đặc tính phân tán của tất cả các hệ thống duy trì đúng pha.

Kết quả cuối cùng là Multi Source Player T+A Caruso CV tạo ra hình ảnh âm thanh rõ ràng, tự nhiên và cân bằng phi thường trong toàn bộ khu vực nghe. Đáng chú ý, người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh của các dải âm để phù hợp với không gian giải trí, cũng như nhu cầu của chính họ.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio