Multi Source Player T+A Caruso 2020 – Tái tạo chất lượng âm thanh vượt trội

Vào mùa thu năm 2008, T+A đã giới thiệu chiếc Caruso đầu tiên ra thị trường và chỉ trong một thời gian rất ngắn, thiết bị này đã đạt được vị thế đình đám nhờ triết lý thiết kế độc đáo và kết cấu chất lượng cao. Và tiếp theo đó là những phiên bản nâng cấp hấp dẫn hơn nữa. Chiếc Multi Source Player T+A Caruso 2020 là thiết kế mới nhất, chắc chắn đại diện cho bước tiến lớn nhất trong lịch sử phát triển của thiết bị này. Hình thức bên ngoài và công nghệ hiện đại được thiết kế lại từ đầu lên, trong khi vẫn trung thành với gốc rễ của nó.

TA Caruso 2020

Thiết kế ấn tượng của Multi Source Player T+A Caruso 2020 chính hãng

Multi Source Player T+A Caruso 2020 tái tạo tất cả các nguồn với chất lượng vượt trội thông qua bảy hệ thống loa tích hợp. Bên trong thiết bị này là 3 bộ khuếch đại công suất với công suất liên tục 100 watt cho hệ thống loa siêu trầm và 50 watt mỗi bộ cho các củ loa midbass được ghép nối trực tiếp với khung loa.

Nhờ bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Multi Source Player T+A Caruso 2020, toàn bộ được điều khiển bởi một bộ phân tần hoạt động cực kỳ chính xác. Một số đặc điểm âm thanh khác nhau có sẵn, đảm bảo rằng hệ thống luôn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời bất kể vị trí của nó.

Multi Source Player T+A Caruso 2020 sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch – T+A NavigatorOS bao gồm tất cả các yếu tố điều khiển cần thiết, trong khi toàn bộ phần mềm được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là vận hành trực quan. Ngoài ra, thiết bị này có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa FM Caruso cũng như Ứng dụng T+A CarusoNavigator. Khe cắm cho chế độ CD hiện đại nằm phía trên bảng điều khiển cảm ứng.

TA Caruso 2020 dep

Phía sau của Multi Source Player T+A Caruso 2020 là hệ thống các cổng kết nối. Model này có thể được sử dụng đơn giản như một hệ thống nhỏ gọn cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng, nhưng nó cũng có thể được nâng cấp để tạo thành cốt lõi của hệ thống Hi-Fi chất lượng cao chỉ bằng cách kết nối loa siêu trầm hoặc loa hoạt động bổ sung. Nó sở hữu 2 cổng vào analog, thường để kết nối đầu đĩa than với bộ tiền khuếch đại phono và một nguồn analog khác, cùng với hai đầu vào kỹ thuật số để kết nối TV hoặc DAC.

Đầu vào ăng-ten có sẵn cho Bluetooth, WLAN và đài FM/DAB+. Do bộ điều chỉnh DAB+ và VHF có khả năng mang lại âm thanh tuyệt vời nên việc kết nối với ăng-ten bên ngoài chất lượng cao chắc chắn là điều đáng làm. Truy cập vào phương tiện âm nhạc mới nhất được cung cấp bởi ổ cắm mạng LAN, mạng WLAN và đầu vào USB;

Nhà sản xuất T+A đã phát triển ứng dụng nghe nhạc trực tuyến mới dành riêng cho Multi Source Player T+A Caruso 2020, cung cấp khả năng truy cập vào nhiều loại dịch vụ và nguồn như Gracenote Musik ID, Airable Music Services, Spotify Connect và thậm chí cả Amazon Alexa.

Bên trong Multi Source Player T+A Caruso 2020 được trang bị hệ thống củ loa tiên tiến. Đó là 1 củ loa woofer màng loa hình nón làm từ nhôm, được làm ẩm tốt và kết hợp với nam châm cực lớn, cho phép phản hồi âm trầm sâu ở mức hiệu suất ca nhất mà không bị biến dạng.

TA Caruso 2020 sau

Dải trung và dải cao của các kênh trái và phải được xử lí bởi 2 củ loa midrange và tweeter màng vòm được phát triển mới. Nó được lắp đặt ở mặt trước. Chúng có phản hồi rất tuyến tính và tái tạo toàn bộ dải âm thanh và âm bổng từ 200 Hz đến hơn 30 kHz với góc phân tán cực rộng.

Mỗi bộ loa được điều khiển trực tiếp bởi tầng khuếch đại công suất riêng, tức là chúng được ghép nối trực tiếp, không có các thành phần thụ động của các bộ phân tần thông thường. Triết lý thiết kế tích cực này duy trì hệ số giảm xóc rất cao và giúp tối ưu hóa các đặc tính bức xạ và xử lý cực đại của hệ thống; điều này rất quan trọng đối với hình ảnh âm thanh không gian nổi bật của Caruso 2020.

Thiết bị này rất chắc chắn với trọng lượng nặng. Vỏ máy cực kỳ cứng chắc nhờ được làm từ khung nhôm T+A mới được phát triển. Kết quả là âm lượng thực bên trong của Multi Source Player T+A Caruso 2020  tương đối lớn, do đó góp phần vào khả năng tái tạo âm trầm rất sâu đáng kinh ngạc của nó.

Với những trang bị tiên tiến, Multi Source Player T+A Caruso 2020 tạo ra hình ảnh âm thanh rõ ràng, tự nhiên và cân bằng phi thường trong toàn bộ khu vực nghe. Cũng có thể tinh chỉnh các đường viền âm thanh cho phù hợp với vị trí của thiết bị trong phòng. Nó còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm trầm, âm trung và âm bổng để phù hợp với sở thích của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia