Monoblock power ampli Viva Audio Aurora – Ngôi vị đầu bảng của nhà Viva Audio

Monoblock power ampli Viva Audio Aurora là chiếc ampli công suất monoblock duy nhất của thương hiệu Ý – Viva Audio và cũng là chiếc ampli đèn ba cực đắt giá nhất của hãng. Mọi tinh hoa trong thiết kế ampli đèn của Viva Audio đều hội tụ trên bộ khuếch đại công suất này, trở thành một thiết bị mơ ước của nhiều audiophile yêu cái chất âm quyến rũ, ngọt ngào mà ampli đèn mang lại.

ampli viva audio Aurora 2

Thiết kế vượt trội trên chiếc monoblock power ampli Viva Audio Aurora chính hãng

Viva Audio Aurora chiếm vị trí “đệ nhất” của của Viva Audio là lẽ đương nhiên, bởi tính đến nay thì nó vẫn giữ thiết kế chất lượng đỉnh cao và mức giá đắt nhất so với các sản phẩm khác cùng hãng. Monoblock power ampli Viva Audio Aurora giống như một “tượng đài bất diệt”, không có đối thủ nào sánh được.

Monoblock power ampli Viva Audio Aurora được thiết kế để mang lại sự khớp và hài âm tối đa. Mức độ hiển thị của nó đẩy ranh giới của công nghệ hiện đại lên một tầm cao mới. Là bộ khuếch đại ống công suất monoblock, nó mang lại âm thanh động lực học vi mô và vĩ mô với độ chính xác và chân thực không thể so sánh được.

ampli viva audio Aurora

Viva Audio là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng bóng đèn 3 cực triode cho những thiết bị âm thanh của họ. Đặc biệt, trên chiếc monoblock power ampli Viva Audio Aurora có sự góp mặt của 3 bóng đèn công suất 845, trong đó 1 bóng dùng ở tầng khuếch đại công suất, còn 2 bóng còn lại thì dùng ở mạch nguồn. Bên cạnh đó còn có 1 bóng 211 đóng vai trò là bóng lái.

Là chiếc monoblock power ampli với thiết kế không có mạch hồi tiếp âm và sử dụng mạch Class A thuần túy, Viva Audio Aurora có công suất khuếch đại đạt 35W. Tuy đây là mức công suất thấp, nhưng nó có thể đánh được nhiều cặp loa và nhất là những loa kèn rất thích hợp để phối ghép. Thậm chí monoblock power ampli Viva Audio Aurora có thể đánh được cả những cặp loa của nhiều thương hiệu khác trên thị trường như AudioSolutions, Tannoy, Focal…

ampli viva audio Aurora 3

Điều quan trọng là mạch khuếch đại Class A có thể mang đến những âm thanh ngọt ngào, trong trẻo, không có miền phi tuyến và méo xuyên âm và khi nó được áp dụng trên chiếc monoblock power ampli Viva Audio Aurora, cùng hệ thống bóng đèn chất lượng, khiến cho những trải nghiệm âm nhạc sẽ trở nên thực sự hấp dẫn.

Phương pháp đi dây point-to-point được ứng dụng trên monoblock power ampli Viva Audio Aurora, kết hợp với hệ thống linh kiện chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận. Bộ khuếch đại công suất này kết hợp tiềm năng âm nhạc độc đáo của các ống công suất với thiết kế mạch hiện đại đơn giản nhưng có độ tin cậy cao. Mặc dù phương pháp này khá tốn kém về cả thời gian, tiền bạc và đòi hỏi sự tỉ mỉ, độ chính xác cao khi người kỹ sư thực hiện, nhưng đổi lại là đường dẫn tín hiệu ngắn và cung cấp tín hiệu âm thanh một cách chính xác.

Tất cả những thiết kế kỹ thuật tiên tiến này đều gói gọn trên một vỏ máy khá cao lớn, với kích thước (w × h × d) 430 × 250 × 520 mm và nặng tới 45kg mỗi chiếc. Phần chassis được làm từ kim loại rất chắc chắn và độ bền cao, được thiết kế hình chữ V ở giữa đỉnh là nơi lắp các bóng đèn. Đây là kiểu dáng quen thuộc mà nhà sản xuất đã ứng dụng trên cả những mẫu ampli tích hợp của hãng.

ampli viva audio Aurora 4

Nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mọi không gian giải trí từ cổ điển đến hiện đại, các kỹ sư Viva Audio đã hoàn thiện bề mặt của monoblock power ampli Viva Audio Aurora với rất nhiều màu sắc khác nhau. Nhà sản xuất đã sử dụng loại sơn dùng trong ngành công nghệ ô tô, đảm bảo sự bền màu và rất cao cấp, càng tăng giá trị của thiết bị lên cao.

Hệ thống cọc đầu loa được mạ bạc kỹ càng, góp phần hoàn thiện khả năng truyền dẫn tín hiệu đến loa với mức độ chuẩn xác nhất. Phía dưới đáy bộ khuếch đại Viva Audio Aurora còn có 4 chân trụ làm từ đồng rắn mạ palladium, tạo nền tảng vững chắc và loại bỏ rung động hiệu quả khi thiết bị hoạt động với công suất lớn.

Monoblock power ampli Viva Audio Aurora có bộ nguồn được thiết kế riêng và chế tạo bằng tay cho phép nó xử lý các tải loa khó và các chất liệu âm nhạc phức tạp. Nó mang lại mọi sắc thái, mọi nốt nhạc, mọi giai điệu được tìm thấy giống như trong một buổi biểu diễn trực tiếp. Và bộ khuếch đại công suất này tương thích với một loạt các hệ thống loa khác nhau.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Revew Power Ampli monoblock Pilium Divine Hercules