Monoblock power ampli Pilium Divne Poseidon – Kiệt tác của kỹ thuật chế tạo thiết bị audio

Thương hiệu Pilium Audio  là một hãng audio Hi-end đẳng cấp đến từ Hy Lạp, chỉ mới được thành lập vào năm 2014, nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thế giới. Hãng nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thành phần âm thanh gia đình hiện đại với chất lượng tốt nhất, nhằm đạt được mức độ trung thực cao nhất của âm nhạc. Trong khối tài sản khổng lồ của Pilium Audio, monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon là một sản phẩm khá mới, sẽ là bộ khuếch đại công suất mạnh mẽ để trình diễn âm nhạc sống động, đối tác hoàn hảo của nhiều cặp loa cỡ khủng.

Pilium Divine Poseidons

Đặc điểm hình thức đậm chất Pilium của bộ khuếch đại monoblock Pilium Divine Poseidon

Nằm trong dòng Divine Line hàng đầu của Pilium Audio, Pilium Divine Poseidon là chiếc monoblock power ampli Hi-end đẳng cấp với những đầu tư mạnh tay từ nhà sản xuất. Nó được ví như phiên bản thu nhỏ của model Pilium Divine Hercules với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon sở hữu tạo hình đơn giản giống như đàn anh của nó. Đó là một khung máy chắc khỏe, vuông vắn được làm bằng những tấm nhôm dày, được phun sơn màu bạc hoàn thiện bề mặt rất sang trọng. Mỗi model này nặng tới 76kg. Phần khung gầm được cách ly với mặt đất thông qua thiết kế Transformer’s Base, giúp giảm nhiễu và triệt rung tối ưu.

Pilium Divine Poseidons dep

Toàn bộ quá trình chế tạo, gia công thiết bị này đều được thực hiện hoàn toàn tại phân xưởng của hãng ở Hy Lạp, bởi những người đam mê âm thanh và có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo một diện mạo hoàn hảo và đẹp mắt của Pilium Divine Poseidon với người đối diện.

Chi tiết thiết kế của monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon chính hãng

Pilium Audio tạo ra Pilium Divine Poseidon để mang lại thiết bị khuếch đại âm thanh hoàn hảo, đạt được độ trung thực cao nhất của âm nhạc mà không có sự thỏa hiệp, thuyết phục được những khách hàng thực sự khó tính.

Monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon sở hữu mạch khuếch đại Class A/B, cung cấp sức mạnh khuếch đại tín hiệu lên đến 300W ở mức trở kháng 8Ohm, 600W ở mức trở kháng 4Ohm, 1200W ở mức trở kháng 1200W. Đáp ứng tần số <100kHz.

Nhà sản xuất đã trang bị cho model này 26 bóng bán dẫn mạnh mẽ với băng thông cực rộng, kết hợp với bảng mạch PCBs cấp quân sự được làm từ một tấm đồng rất dày. Bên cạnh đó, monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon còn được trang bị bộ vi xử lý điều khiển kỹ thuật số DC, nhiệt độ và bảo vệ loa trước những hiện tượng đoản mạch, để tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Pilium Divine Poseidons doi

Bộ khuếch đại này còn được tách rời hoàn toàn mạch tín hiệu âm thanh khỏi những mạch không xử lý tín hiệu âm thanh, để không gây nên sự ảnh hưởng lẫn nhau, ngăn nhiễu để đảm bảo chất lượng âm thanh được tái tạo. Nó sở hữu một đầu vào XLR.

Hơn nữa, với 1 máy biến áp nguồn 2KVA và tụ điện chuyên dụng với điện dung 200.000uF có tuổi thọ cực cao, cung cấp nguồn điện ổn định để monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon hoạt động hiệu quả nhất.

Với khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ như vậy, Pilium Divine Poseidon trở thành bộ khuếch đại công suất monoblock đáng đầu tư nhất hiện nay. Thử nghiệm model này với cặp loa Wilson Benesch Omnium của nhà sản xuất Wilson Benesch sẽ tạo nên màn hợp xướng hoàn hảo, cho những trải nghiệm âm nhạc thăng hoa.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?