Monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 – bộ khuếch đại Class-D “đầu tiên” từng được Emotiva cung cấp.

Đã có không ít audiophile từng mua liên tiếp những bộ khuếch đại công suất Class D chuyên nghiệm từ những thương hiệu âm thanh danh tiếng. Mục đích sử dụng chỉ dùng để thiết lập những hệ thống nghe nhạc stereo tại gia, nhưng đều thất bại thảm hại trong việc cung cấp âm thanh. Nhưng monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 thì hoàn toàn ngược lại. Nó là một bộ khuếch đại đặc biệt tuyệt vời, từ giá cả, hình thức đến sức mạnh khuếch đại.

ampli Emotiva Stealth PA 1

Thiết kế của monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 chính hãng

Nằm trong dòng X Series của thương hiệu Mỹ – Emotiva, monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 là bộ khuếch đại công suất monoblock Class D cân bằng hiệu suất cao. Model này kết hợp kích thước nhỏ gọn, hiệu quả cao và chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một vỏ máy tiện lợi duy nhất.

Monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1là giải pháp lý tưởng cho bất cứ nơi nào cần một bộ khuếch đại công suất monoblock nhỏ có âm thanh tuyệt vời. Hay khi bạn cần một thiết bị khuếch đại để cấp nguồn cho loa kênh trung tâm, để cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống rạp hát tại nhà của bạn hoặc để thêm các kênh bổ sung vào hệ thống âm thanh hiện tại của bạn.

Mỗi monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1cung cấp công suất hoạt động đầu ra đạt 140W ở mức trở kháng 8 Ohm hoặc 300W ở mức trở kháng 4 Ohms. Thiết bị này tản nhiệt rất tốt nên dù chơi với mức công suất lớn cũng không loa bị quá nhiệt.

ampli Emotiva Stealth PA 1 trong

Bộ khuếch đại công suất monoblock Emotiva Stealth PA-1 mang lại âm thanh cao cấp cho những trải nghiệm nghe nhưng có mức giá của phân khúc trung bình. Âm treble được thể hiện rõ ràng, sạch sẽ và kéo dài, âm trung thì rất tự nhiên và có độ mềm mại. Còn riêng âm bass mặc dù không phải là tốt nhất trong số những bộ khuếch đại tốt nhất, nhưng nó cải thiện đáng kể khi bộ khuếch đại được làm ấm hoàn toàn.

Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn của monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1giúp dễ dàng tích hợp vào hầu hết mọi thiết lập. Người dùng có thể thuận tiện đặt nó trên bất kỳ kệ audio nào và các bộ giá treo có sẵn.

Bộ khuếch đại công suất monoblock này không chỉ có âm thanh tuyệt vời mà còn dễ dàng cấu hình và sử dụng. Emotiva Stealth PA-1 chạy trên bất kỳ điện áp đường dây nào từ 100 VAC đến 264 VAC, chấp nhận đầu vào cân bằng bằng cách sử dụng đầu nối XLR và có thể được định cấu hình để duy trì liên tục hoặc tự động bật khi phát hiện tín hiệu âm thanh đến. Mạch bảo vệ toàn diện bảo vệ thiết bị khỏi những lỗi khác nhau, không ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc trong quá trình hoạt động bình thường và tự động đặt lại sau khi lỗi được loại bỏ.

ampli Emotiva Stealth PA 1 sau

Monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 được chế tạo để tồn tại lâu dài, với khung thép chịu lực, mặt nhôm đúc nguyên khối khá dày ở phía trước, cùng các bộ phận và cấu trúc chất lượng cao xuyên suốt.

Nhà sản xuất đã trang bị mô-đun ICEpower hiệu suất cao, kết hợp hầu như tất cả các mạch hoạt động trong Emotiva Stealth PA-1, bao gồm phần bộ khuếch đại và bộ nguồn SMPS tích hợp, đạt được hiệu suất và độ tin cậy cao. Hơn nữa, hiệu suất cao của bộ khuếch đại công suất này trong việc chuyển đổi năng lượng điện thành âm nhạc giúp cho việc vận hành tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Vì sao nên lựa chọn monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1?

Tất cả các thiết bị monoblock power ampli Emotiva Stealth PA-1 đều được các kỹ sư giỏi của Emotiva thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm tại Hoa Kỳ. Quá trình chế tạo tại Hoa Kỳ với các linh kiện có nguồn gốc toàn cầu cho phép nhà sản xuất kiểm soát đặc biệt mọi khía cạnh của quá trình thiết kế và sản xuất. Từ đó giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng đồng thời giảm thiểu các sự cố không cần thiết và sự chậm trễ trong sản xuất.

Mỗi bộ khuếch đại Emotiva đều được thiết kế cẩn thận với các thành phần cao cấp để mang đến một hệ thống tinh tế, đáng tin cậy và có khả năng khuếch đại tuyệt vời, đánh được hầu hết mọi cặp loa hi-fi hiện nay. Với tất cả những điều đó, thì không có lí do gì mà audiophile từ chối thiết bị xuất sắc này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Revew Power Ampli monoblock Pilium Divine Hercules