Mở rộng phạm vi phát nhạc trực tuyến không dây với Elipson Connect 250

Thương hiệu audio Pháp – Elipson có lẽ được biết đến nhiều nhất với các thiết kế loa, ampli, đầu đĩa than và các sản phẩm âm thanh gia đình. Elipson đang tìm cách tập trung vào phạm vi phát nhạc trực tuyến cho năm 2021 với loạt sản phẩm Connected audio và Elipson Connect 250 nằm trong loạt sản phẩm đó. Đây là bộ khuếch đại phát trực tuyến không dây lý tưởng cho các trải nghiệm âm nhạc của người dùng, cùng mức giá cả phải chăng.

Elipson Connect 250 bo

Tổng hợp những đặc điểm nổi bật trên thiết bị Elipson Connect 250 chính hãng

Elipson Connect 250 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, với kích thước 30 x 120 x 120mm, giúp nó dễ dàng phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Phần vỏ máy làm từ kim loại chất lượng cao, rất bền bỉ và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen cá tính.

Ẩn bên trong khung của Elipson Connect 250  là bộ khuếch đại Class D mang lại công suất đầu ra 50W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Nó có thể phát trực tuyến các tệp nhạc ở 24-bit / 44,1kHz và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 để phát trực tuyến từ các thiết bị di động (mặc dù nó chỉ hỗ trợ codec SBC để phát lại).

Đáng chú ý, Elipson Connect 250 có thể chơi chế độ đa phòng. Nó được hỗ trợ cho tối đa 10 phòng, tùy thuộc vào độ mạnh của kết nối Wi-Fi. Elipson cho biết việc sử dụng nó trong bối cảnh này không chỉ dành cho gia đình, với Elipson Connect 250 còn thích hợp cho các ứng dụng tích hợp tùy chỉnh ở các địa điểm thương mại như quán bar, nhà hàng và phòng tập thể dục.

Elipson Connect 250 sau

Thiết bị Elipson Connect 250 đi kèm với hai giá đỡ để đặt trên tường, hoặc dưới trần giả hoặc kệ. Đối với các trường hợp không thể thực hiện đường dây vận hành trang web, điều khiển từ xa và cáp hồng ngoại được cung cấp.

Mặt trên của nó có 5 nít bấm lớn, gồm power/source, pairing, mute, volume- và volume+. Phía mặt trước của Elipson Connect 250 thì có tên sản phẩm, cùng 3 đèn LED báo hiệu cho 3 chế độ kết nối bằng dây, Wifi hay Bluetooth. Một chiếc điều khiển từ xa hỗ trợ người dùng điều chỉnh hoạt động của thiết bị hiệu quả, gọn lẹ.

Trên Elipson Connect 250 có khá ít kết nối, với các cọc đấu loa và cổng Ethernet cho kết nối có dây với Internet. Các kết nối này được bảo vệ bằng nắp để cho phép lắp đặt trong môi trường ẩm ướt hoặc hầu hết các môi trường.

Elipson Connect 250

Ngoài ra còn có khả năng tương thích với các sản phẩm khác trong phạm vi Kết nối của Elipson, bao gồm loa không dây Elipson W35, Wi-Fi Receiver và Music Centre Connect  (hai sản phẩm sau sẽ được phát hành vào năm 2021). Với ứng dụng Connect và Elipson BT trên cả thiết bị Android và iOS sẽ cho phép đặt tên riêng cho từng Elipson Connect 250 xuất hiện trên mạng.

Lựa chọn Elipson Connect 250 là cách để các audiophile cập nhật nhanh chóng các trải nghiệm âm nhạc trực tuyến không dây, với độ ổn định và chất lượng âm thanh đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, mức giá khá bình dân của thiết bị này sẽ khiến người dùng phải bất ngờ về hiệu năng mà nó mang lại.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu Blu ray Reavon UBR X100 ghi điểm với những màn trình diễn tuyệt vời