Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM – Đầu tư chất lượng cho trải nghiệm đĩa vinyl

Đối với những audiophile chuyên nghiệp thì việc làm sạch đĩa than có ý nghĩa rất lớn đối với những trải nghiệm âm nhạc analog của họ. Mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên mượt mà, ổn định và chất lượng âm thanh được tái tạo tốt hơn khi mọi bụi bẩn sẽ được loại bỏ trên bề mặt đĩa. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy rửa đĩa nào hiện nay bởi có rất nhiều hãng sản xuất trên thị trường, thì máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là một lựa chọn xuất sắc.

Degritter Automatic RCM

Được sản xuất bởi thương hiệu Degritter của Estonia ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo để vừa làm sạch tuyệt đối mà không gây bất cứ hư hại gì cho đĩa than. Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM có cơ chế hoạt động rất đơn giản, nhỏ gọn và hiệu quả. Model này được tung ra thị trường với hai phiên bản màu là đen và trắng.

Sản phẩm này được nhà sản xuất trang bị sẵn hệ thống vệ sinh bằng siêu âm lên đến 120kHz giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám dính trên bề mặt và rãnh đĩa. Khi rãnh đĩa được làm sạch quyết định rất lớn đối với chất lượng âm thanh được tái tạo, có thể mang lại những nốt nhạc với âm sắc tròn trịa và hoàn hảo nhất.

Degritter Automatic RCM doi

Cấu tạo của máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM khá hiện đại. Trong khoang vệ sinh có đến bốn bộ phát siêu âm, kết hợp cùng bảng điều khiển cảm ứng rất nhanh nhạy và dễ sử dụng.

Đáng chú ý, sức mạnh khuếch đại công suất siêu âm lên đến 340W giúp cho máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM. Điều này làm cho Degritter trở thành máy làm sạch kỷ lục siêu âm mạnh nhất trên thị trường trên mỗi lít nước. Đồng thời, tính năng Frequency Sweep có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt đĩa mà không làm hại cho đĩa than của người dùng.

Degritter Automatic RCM dep

Mỗi máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM đều đi kèm với một lọ dung dịch làm sạch đậm đặc. Người dùng không nhất thiết bắt buộc phải sử dụng nó, nhưng nó có những lợi ích nhất định. Chất cô đặc được tạo ra từ các chất hoạt động bề mặt anion giúp loại bỏ bụi bẩn. Nó an toàn để sử dụng và sẽ không gây hại cho nhựa vinyl, rút ngắn thời gian sấy khô, tạo một lớp chống tĩnh điện và đặc biệt là cải thiện hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Có thể thấy, Degritter Automatic RCM là một máy rửa đĩa than thực sự chất lượng. Chiếc đĩa than đã lâu không dùng đến với lớp bụi dày bám trên bề mặt sẽ được làm sạch hoàn toàn bằng thiết bị này và chắc chắn, những bản nhạc mà audiophile nghe được sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc