Mẫu loa Emotiva Airmotiv E2 surround lý tưởng trong mức giá 10 triệu đồng

Mẫu loa Emotiva Airmotiv E2 là sự lựa chọn thông minh cho các audiophile khi muốn thiết lập hệ thống âm thanh đa kênh chất lượng cao cho không gian phòng nghe tại gia. Model lần này không những sở hữu thiết kế bề ngoài đặc biệt mà nó còn cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh độc đáo đầy ấn tượng.  

Giới thiệu chung về loa Emotiva Airmotiv E2

Loa Emotiva Airmotiv E2

Emotiva Airmotiv E2 là một trong số hai model surround thuộc dòng loa Emotiva Airmotiv. Loa Emotiva Airmotiv E2 sở hữu kích thước ba chiều nhỏ gọn lần lượt có chiều cao 255mm, chiều rộng 380mm, chiều sâu 128mm, trọng lượng chưa đầy 5kg/chiếc.
Sản phẩm có khối thùng loa được xây dựng từ chất liệu gỗ HDF, loại gỗ này có ưu điểm nổi trội chịu nhiệt cực tốt, cộng thêm độ cứng và bền chống chịu va chạm hiệu quả, do đó hệ thống củ loa và các linh phụ kiện bên trong loa Emotiva Airmotiv E2 sẽ được bảo vệ an toàn nhất có thể.
Mặt sau của loa Emotiva Airmotiv E2 được hãng sản xuất trang bị cặp giắc đấu hai kênh trái/phải, đầu giắc cắm đều được mạ vàng đảm bảo không xảy ra hiện tượng bị ô xi hóa, ăn mòn, đồng thời nó còn cung cấp quá trình kết nối ổn định, nhanh nhạy.

Loa Emotiva Airmotiv E2 dep

Tấm ê căng dạng lưới mỏng được gắn chặt với mặt trước của loa thông qua hệ thống nam châm từ tính giúp bảo vệ hệ thống drive bên trong tránh bụi bám, côn trùng.

Những đặc điểm chính về loa Emotiva Airmotiv E2

Bên cạnh thiết kế gọn gàng, loa Emotiva Airmotiv E2 hai đường tiếng còn thể hiện đầy uy lực trong các phòng nghe có diện tích không quá lớn nhờ hệ thống 3 củ loa, trong đó có hai củ loa tweeter ribbon kích thước 25x32mm và 1 củ loa woofer 131mm. Chất lượng âm thanh của dải tần số 65Hz đến 28kHz được loa đáp ứng hoàn hảo với âm cao rõ ràng, trong sáng còn âm thấp chắc gọn, ấm áp. 

Loa Emotiva Airmotiv E2 tot

Ngay khi bản nhạc yêu thích của người chơi được bật lên, hai củ loa tweeter ribbon của loa Emotiva Airmotiv E1 với màng loa dạng vòm được làm từ chất liệu đặc biệt của hãng cung cấp khả năng chuyển pha linh hoạt nhờ vào công tắc được thiết kế trên mỗi củ. Do đó chất âm treble đảm bảo bóc tách được dải tần số cao một cách ngọt ngào, đầy tự nhiên không hề gây ra hiện tượng méo tiếng. Trong khi đó chịu trách nhiệm dải âm trung trầm là củ loa woofer có đường kính lớn 131mm, màng loa dạng nón được làm từ sợi đặc biệt đáp ứng tốt âm thanh dải trung trầm chính xác, đầy tự nhiên, âm bass xuống đến dải tần sâu nhất mà vẫn không xuất hiện bất cứ hiện tượng méo tiếng, rền vang kéo dài. Ngoài ra, âm bass có điều kiện xuống sâu và đáp tiếng dứt khoát hơn cũng nhờ hai lỗ thông hơi được hãng sản xuất thiết kế ngay phía trên củ loa woofer.
Cộng với thiết kế cẩn thận và chính xác của mạch phân tần là sự kết hợp với của tụ phim cao cấp, cuộn cảm lõi không khí cho điện trở chính xác, loa Emotiva Airmotiv E2 có thể bóc tách chính xác những âm điệu trong mỗi bản nhạc, mà không xảy ra bất cứ hiện tượng gián đoạn hay hụt hơi nào.

Loa Emotiva Airmotiv E2 chat

Loa Emotiva Airmotiv E2 sở hữu mức công suất ổn định lên đến 70W, và công suất cực đại lên đến 150W, có mức trở kháng 8Ohms, độ nhạy 87dB. Nó là cặp loa surround được đánh giá là không hề kén ampli phối ghép.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Thanh Hồng