Màn trình diễn đậm chất nghệ thuật của mẫu power ampli Bladelius Frej

Power ampli Bladelius Frej đến từ thương hiệu Bladelius của Thụy Điển luôn là một trong những mẫu sản phẩm ampli công suất nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng nhờ khả năng tái tạo âm thanh đạt chất lượng cao về độ trung thực cũng như tính chính xác cao.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Frej

power ampli Bladelius Frej

Power ampli Bladelius Frej không mang kiểu dáng quá lớn mà khá gọn gàng với chiều cao chỉ 65mm, chiều rộng 247mm và chiều sâu là 181mm. Người dùng có thể dễ dàng vận chuyển mẫu và setup mẫu ampli trong nhiều không gian phòng nghe có diện tích từ nhỏ tới lớn đều đảm bảo hiệu suất âm thanh lan tỏa đồng đều và mạnh mẽ.
Mặt khác, do toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chuyên dụng mà nó có thể tự loại bỏ nhiễu xạ bên ngoài khung máy một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhờ độ cứng và bền của lớp vỏ này mà các thành phần phía trong power ampli được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

power ampli Bladelius Frej mat sau

Thiết kế phần mặt trên được nhô ra rộng hơn về phía trước là một trong những điểm nhấn khác biệt về mặt hình thức của mẫu power ampli Bladelius Frej so với các mẫu thiết bị cùng bán ra dưới tên thương hiệu Bladelius. Nhưng điểm tương đồng của mẫu sản phẩm này so với các sản phẩm cùng dòng là tên Bladelius lại in dập chìm nổi bật và rất dễ nhìn thấy khi nhìn trực diện. Mặt sau là các cổng kết nối tín hiệu, cổng kết nối nguồn, cổng đấu loa,…là những thành phần quan trọng giúp ampli có thể thực hiện những ghép nối chính xác cùng các thiết bị khác có mặt trong hệ thống âm thanh của người dùng.
Và để hoàn thành cho vẻ đẹp đậm chất hiện đại của ampli Bladelius Frej, Bladelius đã phủ lên lớp vỏ máy hai gam màu đen và ghi xám kết hợp hài hòa và đẹp mắt nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của power ampli Bladelius Frej

power ampli Bladelius Frej dep

Power ampli Bladelius Frej là một khối khuếch đại công suất 2 kênh thể hiện mức công suất tương đối mạnh mẽ với 160W ở trở kháng 8 Ohms. Công suất này sẽtăng lên mức đáng kể ở mức 240W khi mức trở kháng 4Ohm. Mẫu power  ampli này có thể tương thích cùng nhiều mẫu loa khác nhau có mặt trên thị trường âm thanh hiện nay.
Thay vì mạch class A như các thiết kế cùng hãng, power ampli Bladelius Frej sử dụng  mạch class D, cho phép ampli hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ nhất. Mạch này với sò công suất ít và tỏa nhiệt rất thấp mà mức tiêu thụ điện của thiết bị này không “ngốn” nhiều như mạch class A. Thế nhưng lại dễ bị méo tín hiệu hơn class A. Tuy vậy, âm thanh do khối khuếch đại công suất Bladelius Frej đảm nhiệm vẫn thể hiện sự chính xác vô cùng ổn định.
Biến áp hình xuyến (toroidal transformer) có điện dung lớn được xem như linh hồn của khối khuếch đại power ampli Bladelius Frej thực hiện màn tái tạo âm thanh mạnh mẽ và bùng nổ sức hút mãnh liệt nhất.

power ampli Bladelius Frej tot

Chỉ với cổng kết nối tín hiệu đầu vào là cổng RCA và cổng XLR mà power ampli Bladelius Frej có thể tạo lập các kết nối cùng thiết bị khác vô cùng chuẩn xác với phần đầu cổng mạ vàng trau chuốt. Ngoài ra, ampli có thể kết hợp cùng nhiễu mẫu loa nhờ 4 cọc đấu loa chia điều cho hai kênh trái và phải.
Power ampli Bladelius Frej là một trong những thiết kế chuẩn mực của Bladelius nhằm mang đến mức công suất vô cùng ấn tượng cho mọi phòng nghe mà giá thành để sở hữu mẫu sản phẩm này lại không quá cao, sẵn sàng đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh trong cùng khung giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Thu Hương