Lựa chọn một số mẫu ampli stereo hifi chất lượng có mức giá từ 10 triệu đến 50 triệu

Lựa chọn một số mẫu ampli stereo hifi chất lượng có mức giá từ 10 triệu đến 50 triệu

Tuesday 06/10/2020 9:30 am GMT +7

Xem thêm:

Bộ khuếch đại âm thanh nổi không đơn giản và bị loại bỏ như trước đây. Những ngày chỉ trang bị cho chúng đầu vào và đầu ra tương tự, và một cặp thiết bị đầu cuối loa, giờ đây không còn là chuẩn mực nữa. Với việc máy tính xách tay, điện thoại thông minh và các dịch vụ phát trực tuyến ngày càng trở thành nguồn âm nhạc phổ biến, bộ khuếch đại tích hợp đã thay đổi theo thời đại. Nhiều thiết bị hiện có bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự (DAC) tích hợp sẵn, tầng phono cho bàn xoay, kết nối USB và chức năng phát trực tuyến Bluetooth. Một số thậm chí còn được tích hợp luồng mạng.

Tintucmuasam.com đã tổng hợp nhiều lựa chọn về các bộ khuếch đại tích hợp tốt nhất trên thị trường, cung cấp nhiều lựa chọn tính năng trên nhiều mức giá. Chúng tôi tin rằng cần phải có thứ gì đó phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu, đồng thời giúp hệ thống âm nhạc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Ampli Hegel H190

Hegel H190 là bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh nhỏ gọn mới nhất của Hegel, với khả năng phát nhạc trực tuyến DLNA từ bất kỳ nguồn phát trực tuyến nào, kể cả AirPlay, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối ampli với loa, sau đó kết nối với nguồn nhạc qua AirPlay hay các trình phát DLNA là có thể thưởng thức được những bản mạch mà họ yêu thích.

ampli hegel h190

Mẫu ampli Hegel H190 được tích hợp sẵn chíp giải mã DAC, cung cấp khả năng xử lí chính xác dải tần số rộng, cung cấp nền tảng âm thanh tốt nhất cho toàn bộ hệ thống âm thanh của người dùng. Nhờ tính năng này, người dùng có thể kết nối với mọi nguồn nhạc số khác nhau. Với hệ số damping factor hơn 4000, cùng mức công suất đầu ra cho mỗi kênh là 150W ở mức trở kháng 8Ohm và 250W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm, ampli Hegel H190 đủ mạnh để phối ghép được với hầu hết các loa trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những cặp loa lớn.

Không ai dám khẳng định ampli Hegel H190 là bộ khuếch đại tích hợp xuất sắc nhất trong tầm giá mà nó sở hữu, nhưng có thể nhận xét rằng, mẫu ampli tích hợp 2 kênh này là đối thủ đáng gờm cho nhiều model khác ở cùng phân khúc. Hệ thống âm thanh sẽ trở nên chất lượng hơn, những màn trình diễn âm nhạc sẽ tuyệt vời hơn nếu lựa chọn được ampli phù hợp và Hegel H190 sẽ làm được điều đó.

2. Ampli Emotiva A-400z

Emotiva BasX A-400Z là model mới trong dòng BasX Series do Emotiva sản xuất. Đây là bộ ampli tích hợp 2 kênh chuyên dụng cho nghe nhạc cao cấp nhất trong dòng, được sản xuất từ những linh kiện điện tử chất lượng cao và được nghiên cứu trong nhiều năm, đảm bảo một chất lượng tuyệt vời, cung cấp khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ.

ampli emotiva a 400z

Ampli Emotiva BasX A-400Z được chế tạo để khuếch đại âm thanh tuyệt vời nhất và chơi tốt mọi thể loại âm nhạc. Nhà sản xuất đã tích hợp bên trong model này mạch khuếch đại class A/B, với đường dẫn tín hiệu ngắn, hệ thống bảo vệ thông minh, được điều khiển bằng vi xử lí tiên tiến. Emotiva BasX A-400Z là bộ khuếch đại tích hợp stereo hiện đại, được định tuyến đến tối đa bốn cặp loa stereo riêng biệt biệt, mỗi cặp được điều khiển độc lập bằng rơle và công tắc bảng điều khiển mặt trước. Thiết kế này giúp ampli Emotiva BasX A-400Z trở thành một ampli thích hợp cho những phối ghép đa kênh hoặc kết nối loa đa vùng.

3. Ampli Cambridge Audio CXA81

Mặc dù có một số chỉnh sửa nhỏ về mặt thẩm mỹ, CXA81 có thể trông rất giống người tiền nhiệm của nó, CXA80 , nhưng tất cả những cải tiến đều nằm ở vị trí: ở bên trong.

ampli cambrige audio cxa81

Các kỹ sư của Cambridge Audio đã nâng cấp đường dẫn tín hiệu, cũng như tụ điện ở cả phần preamp và power amp. Ngoài ra, trên bo mạch còn có DAC mới và đầu vào USB cải tiến hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao. Bổ sung thêm aptX Bluetooth để phát lại không dây và bạn đã có bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất ở mức giá này và một chiếc Hi-Fi 2019 rất xứng đáng. Công suất của máy là 80W mỗi kênh

4. Ampli Rega io

Mẫu ampli tích hợp này được nhà sản xuất tích hợp thêm bộ nguồn khuếch đại lớn cùng với nam châm chuyển động được kế thừa từ người anh em Rega Brio của hãng trước đó. Và điều khá rõ ràng là khi bạn bật nguồn io, rằng nó là hậu duệ của bộ khuếch đại xuất sắc này. Nó thể hiện một cảm giác nhịp điệu tuyệt vời, động lực học ấn tượng, chi tiết. Thật thú vị khi lắng nghe. Về loa âm thanh nổi , chúng tôi muốn hợp tác Rega với một thứ gì đó như Elac Debut 2.0 B6.2 hoặc Bowers & Wilkins 606 .

ampli rega io

Một nhược điểm nhỏ là để đạt được mức chất lượng âm thanh này, Rega đã đưa ra quyết định chỉ sử dụng đầu vào analog. Việc thiếu bất kỳ kết nối kỹ thuật số nào có thể là trở ngại đối với một số người, nhưng điều đó không phải là chưa từng có ở mức giá này và nó không làm giảm sự nhiệt tình của chúng tôi đối với một trong những bộ khuếch đại âm thanh nổi tốt nhất mà chúng tôi đã nghe vào năm 2020.

5. Ampli Cambridge Audio CXA61

CXA61 là sản phẩm ổn định được đánh giá tốt với khả năng mang đến chất âm tuyệt vời cho hệ thống âm thanh tại gia. Thiết bị này sẽ không làm người dùng phải thất vọng nó có đầu vào kỹ thuật số và khả năng Bluetooth giống như CXA81, nhưng chỉ xuất ra ở mức 60W mỗi kênh thay vì 80W, mang lại cho bạn ít điện năng hơn.

ampli cambridge audio cxa61

Điều quan trọng hơn là chất lượng âm thanh của CXA60, trở nên minh bạch và sôi động hơn, nhưng luôn giữ được sự sáng tác ngay cả khi âm nhạc trở nên điên cuồng. Đó là một phong cách trình bày hoạt động tốt trên nhiều thể loại âm nhạc và diễn giả, và sẽ làm hài lòng tất cả những người nghe khó tính nhất. Nếu đó là bạn, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn một chút để thỏa mãn vị giác âm thanh của mình.

6. Ampli Cambridge AXA35

Thành thật mà nói, thế giới của các bộ khuếch đại âm thanh nổi giá rẻ không hoàn toàn tràn ngập các sản phẩm siêu sao. Sản phẩm ampli tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là mẫu ampli AXA35 của Cambridge, chúng tôi đặc biệt hài lòng.

Đây là một sản phẩm được xây dựng tốt, có kiểu dáng gọn gàng bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết. Đúng, chúng tôi muốn thấy Bluetooth cũng như một vài đầu vào kỹ thuật số vật lý, nhưng chúng tôi sẵn sàng bỏ qua những thứ như vậy khi bộ khuếch đại có khả năng như thế này. Và nếu bạn có một bàn xoay ngân sách, bạn có thể tận dụng giai đoạn phono nam châm chuyển động được tích hợp sẵn của nó.

ampli cambridge axa35

AXA35 mang đến âm thanh đậm và sáng tác, thực tế tràn ngập chi tiết. Đó là một nghệ sĩ biểu diễn bằng tay rất vui khi chơi một bản giao hưởng Mahler quy mô lớn vì đây là bản nhạc mới nhất của Jay-Z, cùng với mọi thứ ở giữa. Và khi nói đến truyền động nhịp nhàng và biểu hiện năng động, rất ít lựa chọn thay thế làm tốt hơn.

7. Ampli Audiolab 6000A

Có thể cho rằng, đây là bộ khuếch đại âm thanh nổi duy nhất ở mức giá này có khả năng gây khó khăn cho Rega Brio (ở vị trí số 6). Vì vậy, không cần phải nói Audiolab 6000A là một người biểu diễn rất xuất sắc.

ampli audiolab 6000a

Nó được trang bị tốt ở mặt trước các kết nối – bốn đầu vào kỹ thuật số, ba đầu vào tương tự và một cặp đầu vào phono nam châm chuyển động. Thêm Bluetooth và đầu ra tai nghe vào phương trình và bạn đã có một danh sách các tùy chọn mà Rega không thể phù hợp. Vậy âm thanh của nó như thế nào? Thực sự rất tốt. Mặc dù xem xét nó sử dụng công nghệ có nguồn gốc từ dòng 8300A hàng đầu và chip DAC tương tự như Audiolab M-DAC từng đoạt Giải thưởng, chất lượng âm thanh uy tín của nó không có gì ngạc nhiên.

Bản trình bày cởi mở và thoáng mát của 6000A mang lại cho âm nhạc nhiều không gian để thở và cũng có rất nhiều sự tinh tế được cung cấp. Nó sạch sẽ và rõ ràng, với một cảm giác rõ ràng tuyệt đẹp và một tấn chi tiết tuyệt đối để bạn nhập tâm vào răng. Hãy lấy nó từ chúng tôi, 6000A không làm bạn thất vọng.

8. Ampli Rega Elex-R

Đây là một bộ khuếch đại âm thanh nổi tuyệt vời khác (và từng đoạt nhiều Giải thưởng) từ Rega. Elex-R được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của Brio xuất sắc (xem phần trước trong bài viết này), tăng gấp đôi trong các lĩnh vực như chi tiết, động lực và thời gian. Hãy nghĩ về Brio trên steroid, và bạn có khá nhiều thứ ở đó.

ampli rega alexr

Chất lượng xây dựng chắc chắn như những gì chúng tôi mong đợi từ Rega, và trong khi bộ đồ gỗ hoạt động tốt hơn là sang trọng, nó được hoàn thiện gọn gàng và mọi thứ có vẻ như sẽ tồn tại trong nhiều năm. Trên thực tế, đơn vị của chúng tôi đã tồn tại trong phòng thử nghiệm của chúng tôi trong ba năm và đang tiếp tục tăng lên, và chúng tôi vẫn chưa gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Công suất đầu ra 72W không đủ để làm rung sàn trong các phòng thực sự lớn, nhưng hầu hết các thiết lập sẽ được hưởng lợi từ nhiều khả năng của amp này. Một bổ sung tuyệt vời cho hầu hết mọi hệ thống.

9. Ampli NAD D 3045

Nếu D 3045 trông hơi quen thuộc, có thể là do thực tế là người anh em của nó, D3020 V2 có tính năng cao hơn trong danh sách này (ở vị trí số 9). Bên cạnh hướng dọc bắt mắt, 3045 tự hào có một bộ tính năng gần như giống hệt nhau, bao gồm việc sử dụng bộ khuếch đại kỹ thuật số lai D-series của NAD, đầu vào USB không đồng bộ và Bluetooth aptX. Đó là một bộ khuếch đại âm thanh tốt. Nó có một đặc điểm âm thanh quyến rũ và dễ mến được hỗ trợ bởi thời gian tuyệt vời và cảm giác cân nặng tốt. Sự cân bằng mượt mà, với nhiều chi tiết trên dải tần số và mặc dù có nhiều kết nối – cả có dây và không dây – không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào được thể hiện ngay lập tức.

ampli nad a 3045

Mẫu ampli của nhà NAD vẫn là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo với mức công suất là 80W và sở hữu kích thước nhỏ gọn dễ dàng setup và thiết đặt cho hệ thống âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Ampli Hegel H590

Mộc Yên