Lựa chọn dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 cho những kết nối chiều dài lớn

Dây cáp không chỉ đơn thuần là một phụ kiện, mà còn là một thành phần cơ bản cần thiết của hệ thống Hi-Fi. Chính vì thế, thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology) đã hướng đến việc tạo ra những dây cáp chất lượng, để thiết lập nên những hệ thống âm thanh chất lượng. Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là một lựa chọn tuyệt vời cho những audiophile đang tìm kiếm kết nối tín hiệu với khoảng cách lớn, mà không bị thất thoát năng lượng.

art 10

Những trang bị thiết kế tiên tiến trên dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 chính hãng

Là thành viên nằm trong dòng sản phẩm A.R.T Cable Rolls, dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 cũng giống như các sản phẩm cùng series về chức năng, nhiệm vụ. Nó thích hợp để dùng làm cáp Interconnect, Microphone hoặc Headphone.

Trong thiết kế cấu tạo của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 bao gồm 3 dây dẫn chính. Mỗi dây được cấu thành từ nhiều sợi đồng trộn, được cách điện cẩn thận và bao bọc bởi một lớp giấy bạc. Ngoài cùng là lớp vỏ màu xanh dương rất chắc khỏe, bảo vệ an toàn cho các thành phần bên trong và chống gãy gập, va đập rất tốt.

art 10 dep

Trên dây tín hiệu cuộn made in Italia này còn được sử dụng chất hàn chuyên dụng của A.R.T. Tổng chiều dài cho mỗi cuộn dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 đó là 100 mét. Nhờ đó, người dùng dễ dàng mua được chiều dài dây phù hợp với nhu cầu kết nối của mình.

Trước đây, có thể audiophile sẽ khá băn khoăn về chất lượng kết nối đường dài của những những dây tín hiệu cuộn, bởi dây càng dài, thì tín hiệu bị suy hao càng nhiều. Nhưng với dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 thì người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu suất mà nó mang lại.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?