Lựa chọn chân loa tốt nhất với mọi phân khúc trong tầm giá nổi bật năm 2020

Lựa chọn chân loa tốt nhất với mọi phân khúc trong tầm giá nổi bật năm 2020

Saturday 03/10/2020 3:40 pm GMT +7

Xem thêm:

Bên cạnh việc phối ghép, lựa chọn các thiết bị âm thanh thì các tín đồ audiophile cũng rất quan tâm đến dòng sản phẩm phụ kiện để hỗ trợ cho việc trang trí phòng nghe, giúp các thiết bị âm thanh thực hiện tốt những màn trình diễn của mình. Đặc biệt là dòng sản phẩm chân loa dành riêng cho những mẫu loa bookshelf  được ra đời như một phụ kiện chuyên dụng dành cho việc kê đặt loa bookshelf và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm.

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất phụ kiện cho ra mắt những mẫu chân loa chất lượng như NorStone, Atacama, Q Acoustics,… có rất nhiều dòng sản phẩm chân loa chất lượng với khả năng làm tốt nhiệm vụ của mình là nâng đỡ giúp loa bookshelf hoạt động ổn định. Tuy nhiên, bạn không cần tốn nhiều nước mắt để đạt được sự hỗ trợ tốt cho loa của mình. Có rất nhiều lựa chọn giá cả phải chăng mà vẫn cứng và không cộng hưởng, trung hòa các rung động không mong muốn của tủ, do đó giảm thiểu sự biến dạng và cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể.

1. Chân loa NorStone Stylum 2

Chân loa NorStone Stylum 2 được NorStone thiết kế với các dụng chính là loại bỏ được mọi rung chấn và hạn chế cộng hưởng. Hầu hết các mặt phẳng thông thường như mặt bàn, mặt tủ, kệ đều không đáp ứng tuyệt đối được yêu cầu này, chính vì vậy mà rất cần có những bộ chân loa được tính toán và thiết kế chính xác để đạt được kết quả tốt nhất. Chân loa nhà NorStone sở hữu kích thước vừa phải phù hợp với mọi không gian nghe cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu dùng audio. Mẫu chân loa nhà NorStone sở hữu kích thước vừa phải và không quá lớn với các chiều là 630mm x 105mm x 285mm, trọng lượng của chân đế là 11,7 kg.

chan loa norstone stylum 2

Cấu trúc của chân loa NorStone Stylum 2 với rất  nhiều chức năng. Các đinh nhọn có thể điều chỉnh, các đinh nhọn này nằm trên cả hai tấm trên và dưới, đảm bảo điều chỉnh lý tưởng cho một sự ổn định hoàn hảo của quá trình setup loa. Chân đế cao 600mm, chịu sức nặng lên đến 50kg vì thế mà người dùng có thể thoải mái đặt loa. Mẫu chân loa  NorStone Stylum 2 ngoài tác dụng nâng đỡ loa, nó còn như một đồ vật trang trí thêm cho chiếc loa cũng như trang trí cho căn phòng nghe trở nên thanh lịch và sang trong hơn. Model này được coi là thiết kế tuyệt hảo, chắc chắn sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực cho các loa trong dàn âm thanh gia đình bạn.

2. Chân loa Atacama Moseco 6

Có một lý do tại sao các giá đỡ loa Atacama này tiếp tục chọn Hi-Fi gì? Giải thưởng . Hai cột kim loại – một được lấp đầy để ổn định hơn, một để quản lý cáp – và một đế tre cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn và trông gọn gàng.

chan loa atcama moseco 6

Và chúng cho phép hệ thống của chúng tôi phát triển bằng cách cho phép các loa phát huy tốt nhất về độ mạnh, độ chi tiết và nhịp điệu. Với khoảng một tấn, bạn sẽ phải vật lộn để làm tốt hơn. Model này sở hữu kích thước các chiều là 615mm x 225mm x 305mm chắc chắn sẽ là mẫu chân loa chất lượng đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng và nâng đỡ ổn định cho các thiết bị.

3. Chân loa Soundstyle Z2

Chân đế loa Soundstyle Z2 đã được chúng tôi yêu thích trong hơn một thập kỷ, giành được các Giải thưởng với nhiều mức giá khác nhau và chúng vẫn là một lựa chọn vững chắc (ahem).

chan loa soundstyle z2

Soundstyle đã thêm các gai có thể khóa vào chân đế và cải thiện cụm chốt và ổ cắm của giá đỡ chính để tăng thêm độ cứng, đồng thời lấp đầy chân đế bằng vật liệu giảm chấn để giảm cộng hưởng. Chúng cũng đi kèm với các gai hàng đầu. Các chân đế mới có thể giúp cải thiện độ chi tiết, thêm động lực và giúp mang lại sự phấn khích trong âm nhạc của bạn. Kích thước của chân loa này là 568mm x 225mm x 305mm, thuận tiện cho việc sử dụng và nâng đỡ loa bookshelf.

4. Chân loa Q Acoustics Concept 20

Được thiết kế cho loa Q Acoustics, nhưng tương thích với bất kỳ loa nào, chúng đắt hơn một chút nhưng mang lại hiệu suất phù hợp với mức giá. Mẫu chân loa này mang đến cấu trúc thông minh – một lớp hợp chất tuân thủ trong tấm kim loại trên cùng giúp làm giảm các cộng hưởng không mong muốn bằng cách biến chúng thành nhiệt năng – làm cho chúng trở thành giá đỡ tuyệt vời cho tất cả các loại loa. Chúng trông sang trọng và có một số quản lý cáp, trong khi về mặt lý thuyết, chúng sẽ giải phóng hệ thống của bạn về mặt đấm và cắn. Chân loa này sở hữu kích thước tương đối lớn với các chiều là  655mm x 24mm  x 386mm.

chan loa q aoustics concept 20

5. Chân loa Atacama HMS2

Được làm từ thép carbon, HMS2s (HMS là viết tắt của High Mass) trông chắc chắn được chế tạo bền bỉ và có màu đen mờ thông minh, tùy chọn màu duy nhất tại thời điểm này. Mẫu của chúng tôi đã sẵn sàng chứa đầy chất độn Atabite, chỉ để thêm vào trọng lượng (những thứ này tốn thêm chi phí).

chan loa atacama hms2

Đặc biệt, những chiếc Atacama này giúp các loa tham chiếu của chúng tôi cung cấp âm trung nổi bật và mượt mà và âm bổng ngọt ngào, mặc dù âm trầm thiếu một số thẩm quyền khi cần thiết. Với HMS2s, Atacama đã cung cấp một giá đỡ vượt trội hơn hẳn, sẽ thu hút những người hâm mộ chi tiết và những người thích giọng hát ngọt ngào và mượt mà.

6. Chân loa Custom Design FS104 Signature

FS104 Signature có năm cột: một cột lớn ở giữa và bốn vệ tinh. Việc lắp ráp khá đơn giản, đặc biệt đối với những ai đã từng chơi với các bộ xây dựng hoặc một thương hiệu nội thất Thụy Điển nào đó. Có một tùy chọn toàn màu đen nhưng ngược lại, các vệ tinh cũng có màu vàng, chrome và chrome chải. Nhìn chung, các chân đế này cho phép bộ dụng cụ của chúng tôi hoạt động với khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn so với các đối thủ của chúng, mang đến âm thanh sống động và rõ ràng hơn.

chan loa custom design fs104 signature

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những chân loa hi fi tốt nhất năm 2019 do Tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên

Từ khóa:

Phụ kiện