Loa Wharfedale Slim Bass 8 – Loa siêu trầm thế hệ mới của Wharfedal

Loa siêu trầm vẫn luôn là giải pháp hàng đầu để cải thiện chất lượng dải bass của một hệ thống audio bất kỳ. Vì thế, các hãng sản xuất loa vẫn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm loa siêu trầm chất lượng của riêng mình, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiêu hiệu Wharfedal đã tung ra thị trường nhiều loa subwoofer chất lượng và loa Wharfedale Slim Bass 8 là một trong số đó.

Wharfedale Slim Bass8

Những đặc điểm cơ bản của loa siêu trầm Wharfedale Slim Bass 8

Có thể thấy, so với những chiếc loa siêu trầm truyền thống thì loa Wharfedale Slim Bass 8 có hình thức khá độc đáo. Trông nó giống như một chiếc loa center, với thiết kế mỏng nhưng chắc khỏe.

Loa Wharfedale Slim Bass 8 là sản phẩm mới của Wharfedal. Nó được thiết kế để sử dụng dưới gầm ghế sofa hoặc đặt ở những nơi có không gian han chế về chiều cao. Mỗi chiếc loa siêu trầm này được gắn trên những chiếc chân đế rất chắc chắn, nâng chiều cao tổng thể của loa lên 189mm.

Wharfedale Slim Bass8 dep

Thùng loa Wharfedale Slim Bass 8 được làm từ vật liệu chất lượng cao, rất bền bỉ. Loa được hoàn thiện với màu đen cá tính và được trang bị tấm ê căng, hoàn thiện hình thức của loa.

Mẫu loa siêu trầm mới này cung cấp bảng điều khiển đơn giản ở phía sau của loa, gồm các núm điều chỉnh: Volume, Crossover, Phase, Auto Source. Bên cạnh đó còn có các cổng đầu ra và đầu vào tín hiệu, cổng nguồn.

Thiết kế kỹ thuật của loa subwoofer Wharfedale Slim Bass 8 nhỏ gọn

Loa Wharfedale Slim Bass 8 được trang bị 1 củ loa woofer long throw đường kính 200mm được thiết kế tùy chỉnh. Củ loa này được đánh trực tiếp bởi bộ khuếch đại công suất được tích hợp sẵn, với công suất cực đại lên đến 400W. Nhờ đó, loa siêu trầm này được thiết lập để mang đến một chiều hướng mới cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà của người dùng, với tác động âm trầm đáng kinh ngạc, mà không phá vỡ cấu trúc tổng thể của âm thanh.

Màng loa của củ loa woofer có hình nón làm từ giấy, được thiết kế đặc biệt với đặc tính tự tăng cường khả năng giảm xóc, cải thiện tác động khi vận chuyển và do đó, tăng độ cứng cấu trúc của chính nón loa, để có hiệu suất cao hơn.

Hơn nữa, bộ khuếch đại được tích hợp sẵn, đã được tối ưu hóa cho tác động cao ở tần số thấp. Nhờ đó, xem phim hay nghe nhạc thì việc bổ sung thêm loa siêu trầm Wharfedale Slim Bass 8 sẽ thực sự lý tưởng.

Nhà sản xuất đã thiết kế loa Wharfedale Slim Bass 8 để sử dụng trong những không gian chật hẹp, chẳng hạn như dưới ghế sofa hoặc dựa vào tường bên trong căn hộ hoặc phòng ngủ. Chính vì thế, loa có thiết kế khá nhỏ và mỏng. Vì vậy, người dùng có thể không cần nhiều không gian để lắp đặt loa, nhưng sẽ có được những trải nghiệm âm trầm không giới hạn.

Wharfedale Slim Bass8 sau

Loa Wharfedale Slim Bass 8 còn được tích hợp DSP, đảm bảo xử lý các tần số thấp một cách chính xác, cho dù chủ nhân của nó đang thưởng thức âm nhạc, chơi trò chơi điện tử hay thư giãn với một bộ phim.

Cổng thoát hơi của loa Wharfedale Slim Bass 8 được lót bằng đồng không chỉ làm giảm sự biến dạng từ trường, mà còn giúp cải thiện khả năng tản nhiệt, để loa luôn trong tình trạng nhiệt ổn định.

Loa Wharfedale Slim Bass 8 có thể đáp ứng được dải tần số thấp từ 35Hz-120H. Tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu ở mức ≥85dB, đảm bảo mang đến những âm trầm sạch và mạnh mẽ.

Có thể thấy loa siêu trầm Wharfedale Slim Bass 8 là một thiết kế khá linh hoạt, có thể sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau và cung cấp âm trầm mạnh mẽ. Sự xuất hiện của nó sẽ cải thiện đáng kể những trải nghiệm phim ảnh, nghe nhạc hay karaoke của người dùng ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những sai lầm khi đấu nhiều loa vào một ampli