Loa Volti Audio Rival cho âm thanh sống động và tự nhiên

Nhà sản xuất danh tiếng Volti Audio đến từ Mĩ đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa sàn đứng cao cấp Volti Audio Rival. Đây là một mẫu loa không chỉ có kích thước lớn mà còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời và mạnh mẽ.

Loa Volti Audio Rival

Ở mặt sau của loa Volti Audio Rival sở hữu mạng chéo, nằm phía sau một tấm nhỏ ở đầu bảng điều khiển phía sau, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách tráo đổi các điện trở làm giảm âm tần cao và âm trung. Chỉ cần di chuyển một dây, bạn có thể chọn âm trung cao hơn mềm hơn hoặc sắc nét hơn. Tụ tweeter có thể dễ dàng thay đổi để điều chỉnh âm của tần số cao. Bằng cách tháo một tấm ở đầu cổng vì tấm được đặt đúng vị trí với nam châm trong cổng trở nên ngắn hơn một cách hiệu quả và người dùng có thể nghe thấy một phản ứng hơi khác nhau trong dải tần số thấp nhất có thể phù hợp hơn với phòng hoặc sở thích của người nghe.
Loa Volti Audio Rival tự hào với dải tần số 32Hz, 20kHz và độ nhạy 100dB và trở kháng danh nghĩa là 6 Ohms mẫu loa này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và lí tưởng cho các phòng nghe tầm trung. Loa Volti Audio Rival mạnh mẽ và có tính định hướng cao, có khả năng lấp đầy một căn phòng rất lớn. Mẫu loa này hoạt động tốt được kéo ra từ các bức tường, dựa vào tường hoặc thậm chí ở các góc bởi loa không bị ảnh hưởng bởi các bức tường phía sau hoặc bên cạnh loa. Bạn nên thử đặt mẫu loa này ở vị trí trung tâm, và xoay gần 45 ° đến vị trí nghe. 

Loa Volti Audio Rival chat

Thiết kế của mẫu loa Volti Audio Rival sang trọng và tinh tế. Thùng loa được làm bằng gỗ dán bạch dương Baltic dày 25 mm. Mẫu loa có kích thước tuyệt đẹp có thể được đặt trên tường, trong một góc, hoặc kéo ra khỏi phòng dễ dàng. Loa Volti Audio Rival sở hữu củ loa tweeter 25 mm, củ loa midrange 50mm cùng một củ loa woofer 381mm. Khả năng tái hiện âm thanh của loa Volti Audio khiến người dùng say đắm, ngọt ngào và mạnh mẽ chặt chẽ và có kết cấu. Khi tái hiện giọng hát của những danh ca lừng danh người dùng sẽ cảm nhận được âm thanh tinh tế, giọng hát được cân bằng ngay lập tức và tự nhiên.
Nhiều loại loa cao cấp đắt tiền hơn và lớn hơn không thể có khả năng cung cấp âm thanh ấn tượng như loa Volti Audio Rival. Khi chuyển đổi một điện trở tầm trung, và điều đó đã tạo ra một âm trầm sâu hơn một chút về tổng thể âm tầm trung hoàn toàn tuyệt vời!  Đối với các đầu đĩa CD loa Volti Audio Rival cung cấp khả năng ghi âm tốt, âm thanh tự nhiên và dải tần rộng. Mẫu loa này không chỉ tạo nên chiều sâu và chiều cao ấn tượng cho âm thanh mà còn sở hữu độ phân giải tuyệt vời, tự nhiên và minh bạch để mang đến âm nhạc đích thực dành cho bạn.

Loa Volti Audio Rival trong bo dan

Đối với âm nhạc có độ phức tạp giống như dàn nhạc giao hưởng, thì mẫu loa Volti Audio Rival thể hiện khả năng vượt trội của mình cho âm nhạc tinh tế, âm thanh nổi sống động. Mẫu loa này được đánh giá là một loa trung tính, trong suốt, năng động nhất mà bạn có thể kiếm tìm trên thị trường hiện nay. Loa Volti Audio Rival có khả năng tái hiện chính xác những buổi biểu diễn hàng đầu khiến người dùng có cảm giác nhưu đang được tham gia trực tiếp trong những buổi biểu diễn ấy. Điều này cũng tuyệt vời với phim ảnh, người nghe sẽ được tận hưởng âm thanh chân thực và sống động nhất.
Loa Volti Audio Rival được đánh giá là một món hời dành cho người dùng, chơi nhạc với sự trung thực tối cao, cởi mở, minh bạch và sống động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Focal Dimension

Trường Sơn