Loa Viva Audio Nuda – Nơi âm thanh cao cấp kết hợp với phong cách Ý

Viva Audio là thương hiệu hi-end nổi bật của Ý. Họ chỉ mang đến những bộ khuếch đại bóng đèn điện tử mà còn mang đến những hệ thống loa kèn khủng, khiến giới điệu mộ phải ngạc nhiên. Loa Viva Audio Nuda là một phần quan trọng của bức tranh đầy màu sắc của Viva Audio. Model này được coi là phiên bản thu nhỏ của hệ thống Viva Audio Master Horn đầu bảng với kích thước gọn gàng hơn, giá cả phải chăng hơn để các audiophile dễ tiếp cận hơn.

loa Viva Audio Nuda truoc

Vì sao hệ thống loa kèn Viva Audio Nuda là mơ ước của nhiều tín đồ loa kèn?

Đối với những tín đồ loa kèn, chắc chắn đã rất hiểu về thiết kế của nó, với những ưu điểm như độ nhạy cao, có khả năng phối ghép tốt với cả những ampli đèn có công suất nhỏ, chất âm tự nhiên, trung thực và độ động cao. Tất cả những điều này đều có trên hệ thống loa Viva Audio Nuda, tạo thành mọt kiệt tác audio mà nhiều người chơi mong muốn có được.

Hình thức loa Viva Audio Nuda đẹp và đồ sộ

Không dựa trên những thiết kế cổ điển của những năm 50 – 60 và khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu loa kèn khác trên thị trường. Hệ thống loa kèn Viva Audio Nuda với thiết kế 4 đường tiếng, kết hợp các công nghệ loa hiện đại cùng với những thiết kế cổ điển.
Cách thiết kế này cho phép nó tái tạo một cách hoàn hảo không chỉ những nốt nhạc mà còn cả giai điệu và cảm xúc của bản nhạc.

loa Viva Audio Nuda

Loa Viva Audio Nuda mang thiết kế thùng loa khá khủng, với những họng kèn cỡ lớn. Toàn bộ phần thân thùng loa đều làm từ gỗ, các đường nét cắt ghép rất tinh xảo và quá trình hoàn thiện thùng hoa rất kỹ lưỡng, khiến nó trở nên vô cùng nổi bật trong mọi không gian giải trí. Đáng chú ý, nhà sản xuất Viva Audio còn không giới hạn về màu sắc, từ veneer đến sơn mài. Người dùng có thể đặt hàng với nhà sản xuất để có được loa Viva Audio Nuda phù hợp nhất với không gian giải trí.

Thùng loa Viva Audio Nuda không phải là một khối liền mạch, mà được chia làm 2 phần, gắn kết với nhau bằng khung đỡ và dùng vít từ tính đem lại vẻ liền lạc cho vẻ ngoài của loa. Model này chỉ nên được dùng trong những căn phòng có diện tích trên 30m2 thì mới phù hợp để thưởng thức âm nhạc chất lượng nhất.

Hệ thống củ loa chất lượng, khả năng chơi nhạc tuyệt vời của loa Viva Audio Nuda

Để tạo ra loa Viva Audio Nuda, Viva Audio đã cấu trúc lại hệ thống loa Viva Audio Credenza của mình, biến nó thành một hệ thống loa độc lập. Mẫu loa kèn này kết hợp thiết kế loa cổ điển và công nghệ tiên tiến để mang lại chất lượng và độ chính xác vượt trội của âm thanh.

Với cấu trúc 4 đường tiếng, mỗi loa Viva Audio Nuda sở hữu 4 củ loa khá lớn. Ở trên đỉnh thùng loa là 1 củ loa tweeter dạng còi. Ngay phía dưới là một họng kèn lớn chứa của loa midrange và dưới cùng chiếm kích thước lớn nhất là “nhà” của 1 củ loa midbass 203.2mm đặt bên trong họng kèn bằng gỗ và 1 củ loa subwoofer active cỡ lớn có đường kính lên tới 381mm.

loa Viva Audio Nuda can

Tất cả những củ loa này tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, liền mạch, giúp loa Viva Audio Nuda đáp ứng chính xác dải tần số sâu và rộng. Đó là thứ âm thanh cân bằng rất tốt, âm sắc mượt mà, từ âm trầm mạnh mẽ của loa bass cho tới dải cao tự nhiên, có góc tỏa âm rộng của loa tweeter.

Khi ai đã có dịp trải nghiệm những màn trình diễn âm nhạc từ loa Viva Audio Nuda chắc chắn đều sẽ rất ấn tượng về khả năng chơi tốt nhiều thể loại âm nhạc của nó. Đặc biệt, loại nhạc cổ điển được nó chơi cực kỳ xuất sắc. Khi thưởng thức âm nhạc từ cặp loa này người nghe hoàn toàn có thể nghe trong một thời gian tương đối dài mà không cảm thấy mệt mỏi giống như khi nghe loa kèn thông thường.

loa Viva Audio Nuda dep

Hệ thống loa kèn Viva Audio Nuda có khả năng tái tạo bản ghi âm với tất cả độ chính xác cảm xúc của một buổi biểu diễn trực tiếp. Hệ thống loa made in Italia này có thể hoạt động với nhiều loại bộ khuếch đại cao cấp trên thị trườn, nhưng sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực đầy đủ của Viva Audio khi kết hợp với thiết bị khuếch đại của do chính hãng sản xuất.

Toàn bộ các công đoạn từ lên ý tưởng, đến thiết kế, sản xuất và hoàn thiện của loa Viva Audio Nuda đều được tiến hành tại chính nhà máy của hãng ở Ý, do những người thợ giỏi thực hiện. Tất cả những điều kể trên đã hợp lại và chứng minh giá trị cao mà hệ thống loa kèn hi-end Ý này mang lại.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Hệ Thống Loa Viva Audio Master Horn