Loa TIC WB3 – Chất lượng âm thanh tốt và tính năng hiện đại

Nếu như trước đây các mẫu loa In-Ground của TIC phải thực hiện các kết nối có dây truyền thống khá phức tạp và tốn kém, thì nay sự ra đời của những thế hệ loa không dây mới trở thành giải pháp lý tưởng cho những thiết lập hệ thống đa loa, trong những không gian giải trí ngoài trời của người dùng. Loa TIC WB3 là một mẫu loa nổi bật trong số đó, sở hữu nhiều kết nối không dây tiên tiến như WiFI và Bluetooth, chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

loa TIC WB3 truoc

Diện mạo quen mà lạ của loa TIC WB3 chính hãng

Người dùng sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc đặc trưng của những mẫu loa In-Ground do TIC sản xuất, đó là màu xanh lá cây rất nổi bật. Cách tạo hình của loa cũng được cách điệu giống như những chiếc đèn vườn, giúp nó dễ dàng ẩn mình vào thiên niên.

Là loa ngoài trời, loa TIC WB3 sử dụng phần vỏ loa được làm từ nhựa ABS cao cấp. Đây là loại nhựa có đặt tính cứng, rắn nhưng không giòn, có thể cách điện, không thấp nước, chịu được nhiệt độ cao và hóa chất, nên dù sử dụng trong bất kỳ điều kiện thời tiết tào cũng không bị biến dạng. Đồng thời, lớp vỏ loa này sẽ bảo vệ an toàn cho các củ loa bên trong trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

loa TIC WB3

Người dùng có thể chôn loa vào lòng đất, hoặc đặt nó trên mặt đất và sử dụng các vít được cung cấp để cố định vị trí của loa. Loa TIC WB3 có kích thước khá gọn gàng và được bán lẻ theo chiếc với mức giá chỉ khoảng 400 đô la.

Chi tiết kỹ thuật được ứng dụng trên loa TIC WB3 mới

Loa TIC WB3 là loa ngoài trời, sử dụng hệ thống củ loa 8 inch được đánh bởi 2 bộ khuếch đại Class D, có công suất hoạt động liên tục mỗi kênh là 100W. Điều này mang đến cho loa khả năng xử lí tín hiệu mạnh mẽ, âm lượng lớn, cùng âm thanh trung thực và rõ ràng.

Trên mẫu loa In-Ground này được ứng dụng khá nhiều những tính năng hiện đại, như hỗ trợ WiFi băng tần kép 2.4G & 5G và Bluetooth5.0. Nhờ đó, loa TIC WB3 có thể truyền phát nhạc từ TV, Máy chiếu và các nguồn nhạc yêu thích khác đến loa của người dùng.

Ở kết nối không dây WiFi, mẫu loa TIC WB3 tương thích mạnh mẽ với AirPlay 2, có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị hỗ trợ AirPlay 2 (hệ điều hành iOS hoặc Android) để mang đến những trải nghiệm hiện đại. Ngoài ra nó còn tương thích với những ứng dụng: MUZO POD, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer.

loa TIC WB3 duoi

Loa TIC WB3 là lựa chọn hảo cho giải trí âm thanh gia đình, hoặc những nhu cầu thương mại. Model này rất dễ dàng thiết lập và kiểm soát. Nó đi kèm với điều khiển từ xa, và nút Bass & Treble, có thể dễ dàng điều chỉnh âm trầm và Treble theo sở thích cá nhân của người dùng.

Đáng chú ý, loa TIC WB3 còn được tích hợp tính năng bảo vệ 5 cấp độ (bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ đoản mạch, tự bảo vệ) giúp cả bộ khuếch đại và loa an toàn hơn trước những sự cố không đáng có.

Mẫu loa TIC WB3 này có thể ghép đôi với những loa TIC B03, TIC GS3 hoặc loa TIC có trở kháng 8Ohm khác.

Một thiết kế hoàn chỉnh từ ngoại thất bền bỉ, đến khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ và những kết nối không dây hiện đại. Loa TIC WB3 nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những thiết lập loa sân vườn, biến hóa không gian sống trở nên sống động và hấp dẫn với những âm thanh đủ hay và tự nhiên.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 loa Bluetooth tốt nhất năm 2022: loa di động cho mọi ngân sách