Loa TIC RB505 – Cung cấp kết nối Bluetooth 5.0 tiên tiến

Thương hiệu TIC là một tên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất những loa sân vườn, loa ngoài trời, phục vụ cho cả nhu cầu cá nhân và thương mại. Mới đây, hãng loa hi-fi Mỹ này đã đã tung ra thị trường rất nhiều những mẫu loa mới ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau và dòng loa Rock Speaker cũng được mở rộng phạm vi sản phẩm bằng những mẫu loa đá mới. Loa TIC RB505 là một trong số đó. Nó sở hữu nhiều trang bị tiên tiến, cùng một thiết kế hình thức độc đáo, bền bỉ, chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

TIC RB505

Đặc điểm hình thức của loa đá TIC RB505 chính hãng

Loa TIC RB505 là mẫu loa có thiết kế hình thức giống như những khối đá nhỏ, trở thành một phần của giải pháp âm thanh đa loa Bluetooth 5.0 mới của TIC.

Mỗi chiếc loa TIC RB505 được thiết kế phần vỏ loa từ vật liệu có thể chống chịu được mọi điều kiện thời tiết và chống va đập rất tốt. Nó sở hữu 3 màu sắc khác nhau, là màu Canyon, Slate và White Granite.

Mẫu loa đá này có kích thước khá cao lớn, với chiều cao 412.75mm, chiều rộng 355.6mm và chiều sâu 381mm. Loa TIC RB505 thích hợp lắp đặt trên bề mặt đất. Hệ thống phụ kiện đi kèm với loa là bộ dây cáp cấp điện, chống thấp nước nên người dùng có thể chôn xuống lòng đất.

TIC RB505 ghi

Ngoài ra, một chiếc điều khiển từ xa được trang bị cho loa TIC RB505, để thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh hoạt động của sản phẩm.

Thiết kế kỹ thuật của loa TIC RB505 đến từ Mỹ

Loa TIC RB505 là một mẫu loa đá hoạt động đơn lẻ và cung cấp âm thanh đa hướng. Với thiết kế 2 đường tiếng, nó được trang bị củ loa đồng trục, gồm 1 củ loa tweeter đường kính 50.8mm và 1 củ loa woofer đường kính 165.1mm.

Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn trên loa TIC RB505 này 2 bộ khuếch đại với công suất mỗi bộ lên đến 50W, cung cấp sức mạnh đủ lớn để các củ loa tái tạo âm thanh sống động, trung thực và rõ ràng.

Loa TIC RB505 được phát triển là loa Bluetooth, với sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Bluetooth 5.0 mới cả TIC. Nó cải tiến đáng kể phạm vi kết nối lên đến 300 feet, tăng lên khoảng 4 lần khoảng cách kết nối so với Bluetooth 4.0 trước đây. Đồng thời, tăng chất lượng âm thanh nhờ tốc độ và băng thông được cải thiện đáng kể.

TIC RB505 sau

Đáng chú ý, mẫu loa đá này có thể kết nối và phát đồng bộ với hơn 100 thiết bị TIC Bluetooth 5.0 tương thích. Chẳng hạn như những model TIC B503, TIC B526, TIC B515, TIC BPS560, TIC BPS565, TIC RB506 sẽ là đối tác hoàn hảo để cùng loa TIC RB505 thiết lập nên những hệ thống loa sân vườn khủng.

Những khu vườn gia đình, hay công viên, sân vườn khách sạn, quán cà phê ngoài trời,… sẽ là những địa điểm thích hợp để sử dụng loa TIC RB505 làm loa nghe nhạc, hay loa thông báo. Khả năng kết nối không dây với khoảng cách lớn và hiệu suất tái tạo âm thanh ấn tượng, chắc chắn mẫu loa đá này sẽ khiến chủ nhân của nó hài lòng và yêu thích.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc