Loa TIC GS3 được đầu tư mạnh mẽ cả về kiểu dáng và tính năng

TIC Corp được biết đến là một hãng âm thanh khá thành công trong lĩnh vực sản xuất loa sân vườn, và loa TIC GS3 là một trong những sản phẩm con cưng, đánh dấu quá trình xây dựng 1 hệ thống loa sân vườn chất lượng mới vớimức giá thành bình dân hơn.
Mẫu loa này không phải để gắn lên tường hay các cột mà nó được đặt vào mặt đất. Thiết kế này giúp cho không gian tự nhiên hơn.

Giới thiệu chung về loa TIC GS3

Loa TIC GS3

Không quá ngạc nhiên khi TIC GS3 là một sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn, quan trọng nhất là nó có ưu điểm về giá rẻ, độ bền và chất lượng âm thanh ổn định. Bên cạnh đó, mẫu loa này được thiết kế với những vật liệu đặc biệt, có độ bền cao mang lại khả năng hoạt động ngoài trời tốt. Đây hẳn là một sự lựa chọn sáng giá trong mức giá tầm trung.
Hiện nay, những mẫu loa sân vườn có những đòi hỏi khá cao về cả tạo hình lẫn chất lượng. Một sản phẩm loa sân vườn không chỉ có thiết kế bền, ngoại hình hòa hợp với thiên nhiên mà còn phải có chất âm lôi cuốn, ổn định mới lấy lòng được người dùng. TIC GS3 được thiết kế tạo hình dạng chiếc chậu hoa úp ngược, thùng loa được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Thùng loa nhựa ABS cứng chắc giúp loa có thể hoạt động tốt và bền hơn trong nhiều điều kiện thời tiết.
Cho những không gian diện tích vừa và nhỏ, GS3 là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất với kích thước vỏn vẹn chỉ 31.75cm x 31.75cm x 33cm, nặng chỉ khoảng 4kg. Để có thể chơi nhạc, người chơi phải cần đến dây loa để kết nối loa với các thiết bị nguồn khác. Hãng âm thanh cũng trang bị sẵn cho loa 1 sợi dây loa 1m chất lượng cao, để loa có thể hoạt động được tốt nhất dù cho dây loa phải chạy ngầm dưới đất. Người chơi nên cân nhắc đầu tư thêm dây loa chất lượng để setup loa ở giữa không gian vườn giúp loa có thể lan tỏa và phân tán âm thanh được tốt nhất.

Loa TIC GS3 dep

Những đặc điểm chính về loa TIC GS3

Xét về chủng loại, TIC GS3 được xếp vào dòng loa Omni, tức loa 360 độ với khả năng phát và lan tỏa âm thanh đều theo mọi hướng. Chiếc loa sân vườn này được thiết kế với 2 củ loa, với điểm nhấn là thiết kế củ loa đồng trục cùng hướng lên trên có mục đích  chính là tạo âm thanh 360 độ. Thiết kế củ loa đồng trục góp phần không nhỏ vào việc giúp loa có dải âm thanh đồng pha và phân tán đều và rộng ra toàn bộ không gian xung quanh. 
Hệ thống củ loa là sự kết hợp đồng trục của 1 củ loa bass đường kính 20 cm và 1 củ loa tweeter đường kính 5 cm được đặt hướng lên trên với mục đích cung cấp âm thanh có sự đồng pha trên toàn bộ khoảng dải tần sau đó lan tỏa đều ra không gian xung quanh. Chính vì lẽ đó, hãng âm thanh cũng khuyến cáo người dùng nên đặt loa ở vị trí hợp lý. TIC đã bổ sung thêm cho model GS3 bộ đôi đuôi cáp âm thanh cách nhiệt 1M / 3.3FT 14/2 với mục đích để người chơi có thể thực hiện các kết nối phổ biến nhất tới các loa nhằm đạt được âm thanh có hiệu suất cao.

 Loa TIC GS3 chat

Bên trong một thiết kế ấn tượng là khả năng cung cấp hiệu suất âm thanh liên tục ở mức 100W và âm bass xuống sâu đáng nể.  Công suất hoạt động liên tục của loa đạt 100W là khá cao và mạnh mẽ so với những mẫu loa sân vườn khác ngoài thị trường. Dải âm bass của GS3 có thể đánh sâu xuống tới tần số 45Hz giúp TIC GS3 được đánh giá là 1 trong những mẫu loa sân vườn có dải âm bass xuống sâu nhất.
Loa sân vườn nói chung và loa sân vườn GS3 của TIC nói riêng đang ngày càng được giới âm thanh quan tâm bởi sự đầu tư mạnh mẽ về cả kiểu dáng và tính năng. GS3 là một sản phẩm nổi bật của TIC với mức giá phải chăng, sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều đối tượng người dùng

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Thanh Hồng