Loa TIC B515 – Loa siêu trầm Bluetooth hiện đại

Loa TIC B515 là mẫu loa siêu trầm đa hướng ngoài trời thế hệ mới của thương hiệu TIC đến từ Mỹ. Với những trang bị kỹ thuật tiên tiến, đáng chú ý là Bluetooth 5.0, nó trở thành một giải pháp âm thanh lý tưởng để tạo thành hệ thống âm thanh đa loa lớn và trở thành một phần mang đến những âm bass sâu và mạnh mẽ.

TIC B515

Những đặc điểm thiết kế đáng chú ý trên loa siêu trầm TIC B515 chính hãng

Ngay cái nhìn đầu tiên người dùng chắc chắn sẽ rất ấn tượng với diện mạo của chiếc loa TIC B515 này. Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu loa này dạng omni là loa đa hướng với thùng loa giống như chiếc đèn vườn và được phủ sơn màu xanh lá cây đặc trưng của dòng loa sân vườn. Nhờ cách thiết kế này, loa dễ dàng ẩn mình vào những bụi cây.

Phần vỏ của loa TIC B515được làm từ nhựa ABS với đặc tính siêu bền, chống chịu được mọi loại điều kiện thời tiết. Chính vì thế, nó trở thành mẫu loa ngoài trời hoàn hảo và lý tưởng cho việc lắp đặt thương mại hoặc khu dân cư.

Mẫu loa siêu trầm TIC B515 này được tích hợp kết nối không dây Bluetooth 5.0, cho phép kết nối đa loa hiệu quả. So với Bluetooth 4.0, chipset Bluetooth 5.0 mới của TIC cung cấp cải tiến đáng kể về phạm vi, tăng lên đến 4 lần khoảng cách (so với 4.0) và tăng chất lượng âm thanh do tăng cường tốc độ và băng thông.

TIC B515 luoi

Loa TIC B515 cho phép kết nối không dây với khoảng cách lên tới hơn 90m. Hơn hết, người dùng có thể dễ dàng kết nối tới 100 thiết bị loa TIC Bluetooth 5.0 tương thích và phát đồng bộ để tạo ra một hệ thống âm thanh đa loa lớn.

Nhà sản xuất đã trang bị cho loa TIC B515 một củ loa subwoofer thụ động đường kính 203.2mm hướng xuống đất và được khuếch đại bởi bộ ampli có tổng công suất lên đến 100W. Nhờ vậy, loa có thể trình diễn âm thanh với âm lượng lớn, sống động và âm thanh đa hướng 360 độ, giúp người dùng dễ dàng cảm nhận mọi âm bass sâu lắng. Mẫu loa subwoofer ngoài trời này có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 25Hz -200Hz.

Người dùng có thể phối ghép loa TIC B515 với 2 loa vệ tinh 8Ohm bất kỳ để tạo nên hệ thống âm thanh Stereo, chẳng hạn như TIC B03, TIC B06, TIC GS3, TIC GS5, TIC TFS5, TIC TFS6, TIC TFS10, TIC TFS25, v.v.

TIC B515 ket noi

Nhà sản xuất đã trang bị sẵn cho loa siêu trầm TIC B515 dây nguồn cung chống thấm nước dài 9m. Hai cổng ra của loa được thiết kế chống nước hiệu quả, để sử dụng an toàn cho môi trường ngoài trời. Tuy nhiên, loa TIC B515 chỉ cung cấp đầu vào không dây Bluetooth mà không cung cấp kết nối bằng dây. Một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm hỗ chợ người dùng điều khiển sản phẩm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Nhìn chung, loa TIC B515 là một sự nâng cấp đáng kể về chất lượng kết nối không dây Bluetooth. Chất lượng âm thanh cũng rất khá và cho phép người dùng dễ dàng thiết lập được những hệ thống âm thanh đa loa, lấp đầy không gian khu vườn với những âm thanh sống động.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa di động chống nước tốt nhất bạn nên mua năm 2022