Loa TIC B16 – Loa đa hướng, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết

Nhắc đến TIC Audio, các audiophile sẽ nghĩ ngay đến những mẫu loa sân vườn đa hướng, loa đã, loa ngoài trời,… độc đáo và bền bỉ, cùng mức giá phải chăng. Thương hiệu này là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với cả tên tuổi nổi tiếng như BOSE cũng đến từ Mỹ. Mẫu loa TIC B16 là một một mẫu loa sân vườn mới của TIC Audio, nằm trong dòng loa Omni In-Ground, được thiết kế để trở thành một mảnh ghép âm thanh hoàn hảo cho những hệ thống loa sân vườn, có khả năng phát nhạc đa hướng, âm lượng lớn, cùng độ bền bỉ vượt thời gian.

loa TIC B16

Những đặc điểm đáng chú ý của loa TIC B16 chính hãng

Loa TIC B16 là một sự bổ sung đáng giá cho bộ sưu tập loa đa năng nổi tiếng của TIC Audio. Nó mang một diện mạo khá ấn tượng, độc đáo và gọn gàng. Kích thước loa là (HxDxW) 381 x 355.6 x 355.6mm.

Thùng loa TIC B16 có hình dáng giống như chiếc đèn vườn, được làm từ nhựa với độ bền cực cao, chống va đập và có thể thích ứng với mọi loại điều kiện thời tiết. Lớp sơn màu xanh khiến mẫu loa omni này dễ dàng hòa mình vào tự nhiên và ẩn mình tài tình.

Với thiết kế hướng xuống mới và củ loa đồng trục được nâng cấp, loa TIC B16 cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết vô song trong khi vẫn duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ. Đây chính là ưu điểm mà khách hàng của thương hiệu TIC vẫn luôn yêu thích, tin tưởng sử dụng trong hơn 30 năm.

loa TIC B16 bo

Ở đây nhà sản xuất đã sử dụng 1 củ loa woofer đường kính 152.4mm và 1 củ loa tweeter đường kính 70.8mm. Hai củ loa đồng trục hướng xuống dưới này được thiết ké để lan tỏa âm thanh đa hướng 360 độ. Công suất xử lí của loa TIC B16 là 75W RMS và công suất đỉnh là 150W.

Đáng chú ý, bên trong loa TIC B16 còn được trang bị một máy biến áp và công tắc 70V tích hợp cho một hệ thống âm thanh phân phối thương mại dễ lắp đặt, với các chế độ: 8Ω, 5W, 10W, 20W, 25W và 30W.

Nên sử dụng loa TIC B16 khi nào?

Được thiết kế với vai trò là loa sân vườn đa hướng, thì loa TIC B16 thích hợp nhất để sử dụng trong những khu vườn gia đình, hay khách sạn, công viên,… làm loa để phát nhạc hoặc thông báo.

Nhà sản xuất đã trang bị cho loa TIC B16 này hệ thống dây điện được cách điện tốt, để người dùng có thể yên tâm chôn loa xuống đất mà không lo sự khắc nghiệt của môi trường làm hư hại.

loa TIC B16 sau

Ngoài ra, mỗi loa TIC B16 còn được trang bị đi kèm 4 chân gai nhọn để cố định vị trí của loa ở nơi lắp đặt, cũng được thiết kế chống nước, ẩm mốc và rất chắc khỏe.

Tất cả những đặc điểm trên loa TIC B16 cho thấy nhà sản xuất TIC Audio rất chú trọng trong thiết kế và hiệu năng của loa. Thương hiệu Mỹ này luôn đảm bảo sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của TIC Audio, cùng mức giá phải chăng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa bookshelf đáng đầu tư năm 2022 ở phân khúc trên 40 triệu đồng