Loa Tangent Spectrum XC mang đậm phong cách Đan Mạch

Loa Tangent Spectrum XC là mẫu loa center duy nhất trong dòng loa Spectrum Series của thương hiệu Tangent Audio đến từ Đan Mạch. Đây là dòng loa vừa sản xuất để làm loa nghe nhạc hoặc sử dụng thiết lập hệ thống đa kênh, hệ thống xem phim, có giá cả phải chăng. Mẫu loa center này có thiết kế hiện đại, phong cách của Đan Mạch kết hợp với chất lượng âm thanh cao cấp từ thùng loa nhỏ gọn, tạo như những giọng nói rõ ràng, chân thực cho mỗi trải nghiệm phim ảnh.

loa Tangent Spectrum XC

Thiết kế loa Tangent Spectrum XC chính hãng

Loa Tangent Spectrum XC giống như các sản phẩm khác cùng dòng, sở hữu thùng loa nhỏ gọn, vững chắc để giảm màu sắc và cộng hưởng của thùng loa. Nó được hoàn thiện với phiên bản màu đen mờ hoặc trắng cực hấp dẫn, có độ bền cao và dễ dàng hòa quện vào mọi không gian giải trí.

Tất cả các củ loa của loa Tangent Spectrum XC đều được bảo vệ bằng các tấm ê căng tích hợp, phù hợp với màu sắc của loa. Ở phiên bản nào thì loa đều có chân đế làm bằng gỗ óc chó tương phản hoàn thiện sức hấp dẫn thẩm mỹ độc đáo. Thiết kế này được ứng dụng trên tất cả các loa dòng Tangent Spectrum.

loa Tangent Spectrum XC den

Với kích thước gọn gàng, loa Tangent Spectrum XC không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và cho phép người dùng tích hợp nó lên tường hoặc để trên kệ, tủ phía dưới TV.

Loa Tangent Spectrum XC được ứng dụng những công nghệ mới nhất của Tangent

Là loa center 2 đường tiếng, loa Tangent Spectrum XC mới của Tangent có 2 củ loa midbass đường kính 110mm cùng với 1 củ loa tweeter vòm vải đường kính 25mm, góc phân tán âm thanh khá rộng. Thiết kế này cung cấp cho người dùng một kênh đối thoại vô song về độ chính xác, độ động và độ đột phá.

Đây đều là những củ loa được ứng dụng công nghệ mới nhất của Tangent Audio. Loa Tangent Spectrum XC có thể đáp ứng tần số băng thông rộng, mang lại dải bass sâu và độ rõ nét tối ưu từ bất kỳ hiệu ứng âm thanh hoặc lời nói nào.

Loa Tangent Spectrum XC có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 55Hz – 20kHz, trở kháng 6Ohm và công suất hoạt động lên đến 100W. Những thông số này cũng phần nào nói lên được sức mạnh không hề đơn giản của chiếc loa center nhỏ bé này.

loa Tangent Spectrum XC dep

Việc mở rộng dòng loa Spectrum và sự ra đời của loa Tangent Spectrum XC đã thu hút sự chú ý của những người đam mê xem phim tại gia, cũng như yêu thích nghe nhạc. Thiết lập một hệ thống từ loa front là Tangent Spectrum X6, loa surround là Tangent Spectrum X4, loa subwoofer là Tangent Spectrum XSW-8 và kênh trung tâm được sử dụng là loa Tangent Spectrum XC. Sự phối hợp này tạo nên hệ thống 5.1 kênh hoàn hảo, giúp người dùng có thể thoái mái xem những bộ phim mà họ thích ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Người dùng có thể tham khảo những bộ khuếch đại đa kênh của thương hiệu Emotiva đến từ Mỹ, để thiết lập những hệ thống âm thanh chất lượng, với những âm thanh trung thực, đa chiều và rõ ràng. Lựa chọn loa center Tangent Spectrum XC để niềm đam mê xem phim trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Diamond Center