Loa Tangent LS-10 – Dễ dàng sử dụng, hiệu suất tuyệt vời

Tangent là thương hiệu audio đến từ Đan Mạch, được thành lập từ năm 1996 và đến nay đã tạo ra những sản phẩm âm thanh độc đáo, thu hút cả mắt và tai, từ những chiếc loa, đến đầu CD và ampli. Và dù audiohile có chọn sản phẩm nào của Tangent thì chắc chắn sẽ có được âm thanh chất lượng, đầy đủ tính năng, thiết kế thanh lịch và dễ sử dụng. Loa Tangent LS-10 là mẫu loa không dây có hiệu suất đáng kinh ngạc của Tangent, sẽ là một lựa chọn hài lòng về hiệu suất âm thanh và khả năng kết nối không dây linh hoạt của nó.

Loa Tangent LS 10 black

Loa Tangent LS-10 có những ưu điểm gì đáng khen ngợi?

Audio không khó để mua được một chiếc loa không dây chất lượng, nhưng sẽ không tìm thấy thiết kế thứ 2 nào hoàn hảo như loa Tangent LS-10.

Hiệu suất tái tạo âm thanh mạnh mẽ và những tính năng đơn giản

Loa Tangent LS-10 cung cấp hiệu suất tái tạo âm thanh vượt ra khỏi vóc dáng nhỏ gọn của nó. Cách sử dụng mẫu loa này rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn bất kỳ nguồn phát nhạc nào từ điện thoại thông minh, iPad, máy nghe nhạc, sau đó kết nối loa với chúng thông qua Bluetooth. Ngoài ra, với đầu vào phụ phía sau, mẫu loa Tangent LS-10. Còn cho phép người dùng kết nối với các nguồn phát khác.

Loa Tangent LS 10 hay

Là một mẫu loa 2 đường tiếng với thiết kế bass-reflex, loa Tangent LS-10 sẽ cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 50Hz – 20kHz. Nhờ điều này mà audiophile có thể nghe được nhiều thể loại âm nhạc, và dù họ nghe gì, thì đều thấy âm thanh chi tiết và sắc nét được xác định rất rõ ràng.

Cài đặt mọi nơi và kết nối dễ dàng

Loa Tangent LS-10 có một tạo hình giống như một chiếc đèn chớp sân khấu và cùng kích thước thùng kia rất nhỏ gọn, với kích thước 85mm x 290mm x 120mm. Với hình dạng đa giác, phặp phía sau với các góc cạnh cắt vát, vuông vức giúp dễ dàng lắp đặt loa ở nhiều vị trí như góc tường, trần nhà, trên tường. Ngoài ra, người dùng có thể đặt nó trên kệ. Nhà sản xuất đã trang bị sẵn cho loa Tangent LS-10 các giá đỡ gắn tường hoặc giá đỡ đi kèm, để giúp việc set-up loa trở nên dễ dàng hơn.

Loa Tangent LS 10 white

Loa Tangent LS-10 cung cấp kết nối Bluetooth và 1 cổng AUX 3.5mm, điều này cho phép sau khi khởi động loa ở chế độ open thì nó sẵn sàng kết nối Bluetooth với các thiết bị nguồn phát không dây, hoặc kết nối bằng dây thông qua cổng AUX / mini. Không cần chọn nguồn vì loa Tangent LS-10 sẽ chỉ phát nguồn được kết nối.

Mỗi mẫu loa Tangent LS-10 được tung ra thị trường còn được đính kèm hệ thống dâu cáp và adapter để cung cấp nguồn điện cho loa hoạt động hiệu quả. Có tới 2 loại phích cắm nguồn cho mẫu loa không dây này là EU và UK

Khả năng kiểm soát loa linh hoạt

Loa Tangent LS-10 có thiết kế dễ dàng kiểm soát. Khi người dùng đã kết nối với loa, là có thể điều khiển mọi thứ từ chiếc điện thoại thông minh hoặc các nguồn phát nhạc khác. Loa sẽ tự động bật khi chủ nhân của nó bắt đầu phát và tắt lại khi không sử dụng, khi đó thì loa sẽ chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm điện khi sử dụng công suất dưới 0,5W. Âm lượng cũng có thể được điều khiển từ nguồn phát hoặc trực tiếp trên loa, tùy theo cách sử dụng riêng của từng người dùng.

Loa Tangent LS 10 dep

Ngoài ra, trên thân loa Tangent LS-10 còn có các nút điều chỉnh hoạt động của loa. Các củ loa thì được bảo vệ bởi màng loa bằng nhôm dạng lỗ tổ ong có màu bạc.

Tổng hợp lại, loa Tangent LS-10 là mẫu loa không dây thực sự linh hoạt và nó sẽ là giải pháp tuyệt vời để làm loa nghe nhạc cá nhân, hoặc trong căn phỏng diện tích nhỏ. Chất âm của loa Tangent LS-10  không xuất chúng, nhưng đủ để làm người nghe siêu lòng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet M