Loa Tangent EVO E34 – Thay đổi nhỏ trong cấu trúc truyền thống của loa cột

Nhiều quan điểm cho rằng, loa cột phải lớn và có hình hộp thì mới đạt tiêu chuẩn. Điều đó chưa đúng. Bởi hiện nay, các hãng sản xuất đã phá cách và tạo hình những mẫu loa cột của họ rất độc đáo, không chỉ mang lại một hình thức đẹp mà còn có hiệu quả âm học lớn. Đến từ Đan Mạch, Tangent Audio giới thiệu một kiểu dáng loa cột mỏng manh, nhưng ẩn chauw bên trong là hiệu suất tái tạo âm thanh rất mạnh mẽ. Đó là loa Tangent EVO E34.

Tangent Audio là một thương hiệu audio hi-fi của Đan Mạch. Hãng audio này được thành lập từ năm 1996 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các thiết bị âm thanh như đầu CD, ampli và loa. Những sản phẩm mà họ tạo ra thu hút cả mắt và tai, đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế. Mỗi thiết bị của Tangent Audio, đều đáp ứng được yêu cầu về tính năng hiện đại, thiết kế hình thức đẹp và dễ sử dụng.

Loa Tangent EVO E34 bo

Những đặc điểm nổi bật của loa cột Tangent EVO E34 chính hãng

Loa Tangent  EVO E34 sở hữu tạo hình thùng loa mỏng, với chiều rộng của loa chỉ 127mm, chiều sâu 240mm và chiều cao là 1000mm. Kiểu dáng của loa cũng khá đơn giản, các cạnh được bo tròn nhẹ và gắn trên hệ thống chân định nhọn rất vững chắc. Thiết kế này giúp triệt tiêu rung chấn hiệu quả, góp phần mang lại những màn trình diễn âm thanh ổn định.

Mẫu loa cột Tangent  EVO E34 là loại loa cỡ nhỏ nên thích hợp để chơi trong những căn phòng diện tích vừa và nhỏ. Tương tự như các loa khác cùng dòng EVO Series, cặp loa cột này cũng sở hữu 2 màu sắc hoàn thiện là màu trắng bóng và màu đen bóng cao cấp.

Loa Tangent EVO E34 black

Là loa cột 3 đường tiếng, Tangent  EVO E34 được nhà sản xuất trang bị 1 củ loa tweeter 25.4mm, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer đều có chung đường kính là 101.6mm. Những củ loa này được bảo vệ bằng tấm ê căng từ tính có thể tháo rời.

Loa Tangent EVO E34 can

Loa Tangent EVO E34 có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 55Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 87dB và trở kháng dao động từ 4-8Ohm. Công suất hoạt động tối đa của nó là 150W. Với những thông số này thì việc phối ghép loa với ampli sẽ khá dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng hầu hết ampli hi-fi có công suất dưới 150W là có thể đánh được nó. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất, thì audiophile nên lựa chọn chính ampli Tangent EXEO AMP của Tangent Audio sản xuất.

Loa Tangent EVO E34 dep

Nếu bạn đang có sẵn một hệ thống âm thanh nghe nhạc, thì việc tử nâng cấp bằng một cặp loa Tangent EVO E34 vào thiết lập âm thanh hiện có của bạn, chắc chắn hiệu suất tuyệt vời mà chúng mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Figaro L