Loa Tangent EVO E24 Center – Âm thanh tốt, giá phải chăng

Một hệ thống xem phim tại gia nhỏ gọn thì cần đến một chiếc loa center có chất lượng và kích thước phù hợp, thì âm thanh mà người dùng nghe được mới hoàn hảo. Loa Tangent EVO E24 Center là mẫu loa center loại nhỏ của thương hiệu Tangent Audio đến từ Đan Mạch sản xuất. Mẫu loa center này nằm trong dòng loa EVO Series của hãng, sẽ cùng với các model khác cùng dòng thiết lập nên hệ thống loa đa kênh liền mạch về cả hình thức và chất âm.

Loa Tangent EVO E24 Center

Loa Tangent EVO 24 Center có đặc điểm thiết kế nổi bật nào?

Loa Tangent EVO 24 Center đã được đánh giá trên 4 sao rất nhiều tại các trang web bán hàng. Nó được nhận xét là âm thanh thực sự tốt, hình thức đẹp và giá cả rất phải chăng. Nếu audiophile đã biết đến độ hot của chiếc loa center Dali SC-7 của thương hiệu Dali cũng xuất xứ từ Đan Mạch, thì chất lượng của loa Tangent EVO 24 Center tốt hơn đối thủ rất nhiều và hiện nay cũng rất được ưa chuộng.

Được thiết kế để tái tạo trung thực các đoạn hội thoại trong phim, loa center Tangent Evo E24 Center áp dụng thiết kế khép kín mang lại điều kiện đáp ứng tín hiệu thoáng qua tuyệt vời. Model này được thiết kế để phù hợp với loa bookshelf Tangent EVO E4, Tangent EVO E5 và Tangent EVO E34 cùng dòng.

Loa Tangent EVO E24 Center can

Mẫu loa center Tangent EVO 24 Center được thiết kế thùng loa hình hộp, các cạnh được bo tròn nhẹ và kích thước khá gọn gàng. Nó được hoàn thiện bằng 2 phiên bản màu sắc là màu đen và màu trắng, trông rất ấn tượng, tương tự như các loa khác dòng EVO Series.

Được đánh giá là loa center có âm thanh rất tốt, loa Tangent EVO 24 Center có khả năng như vậy chính là nhờ vào những trang bị kỹ thuật tiên tiến. Trên mỗi chiếc loa center này có 1 củ loa tweeter 25mm vòm mềm, kết hợp với carbon và 2 củ loa midbass 100mm. Các củ loa này được bảo vệ bằng tấm ê căng từ tính có thể tháo rời.

Loa Tangent EVO E24 Center sau

Loa Dali SC-7 cũng là loa 2 đường tiếng, nhưng nó chỉ có thể đáp ứng được dải tần số từ 100Hz – 20kHz. Trong khi đó, loa Tangent EVO E24 Center hoạt động nhạy bén và chính xác, xử lí hiệu quả dải tần số từ 52Hz – 20kHz. Các giọng nói được tái tạo một cách rõ ràng, mang lại sự chân thực, tự nhiên mẫu mực cho các đoạn hội thoại trong phim.

Mẫu loa center này dễ dàng điều khiển và phù hợp với hầu hết các bộ khuếch đại rạp chiếu phim gia đình với công suất từ ​​20 đến 100W cho mỗi kênh, có mức trở kháng từ 4Ohm hoặc 8Ohm. Lưu ý, các cầu đấu loa được làm thủ công đẹp mắt của lo Tangent EVO 24 Center tương thích với cáp tiết diện lớn cũng như jack cắm banana.

Loa Tangent EVO E24 Center den

Cuối cùng, hệ thống treo tường thông minh được cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp loa Tangent EVO 24 Center lên tường. Khi giá đỡ được gắn chặt vào tường, tất cả những gì người dùng phải làm là lắp loa vào để hoàn tất việc set-up loa an toàn và thẩm mỹ.

Một giải pháp lý tưởng đó là khi kết hợp với các loa khác của dòngTangent Evo có màu sắc giống nhau và loa Tangent EVO E24 Center đảm bảo các cuộc hội thoại rõ ràng và chính xác với mức giá cạnh tranh nhất, tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ tạo nên một hệ thống loa xem phim chất lượng cao, mà kinh phí đầu tư không quá đắt đỏ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Vantage C