Loa Sony eXtra Bass XB01 đưa âm nhạc theo chân bạn

Nhà sản xuất Sony với sản phẩm loa Bluetooth mini Sony eXtra Bass XB01 đã được người dùng công nhận và đánh giá cao ngay từ khi mới ra mắt. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời khi có thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn cùng âm thanh khá tốt và tương đối rẻ tiền. Mẫu loa này có thể theo bạn đến mọi nơi dù là phòng tắm và có cả loa ngoài. 

Loa Sony eXtra Bass XB01

Loa Sony eXtra Bass XB01 có trọng lượng nhẹ chỉ 154 gram và được thiết kế để không mang lại cảm giác rẻ tiền. Với kích thước chỉ bằng một phần của  loa Sony SRS-XB31 , Sony eXtra Bass XB01 không thể cạnh tranh với chất lượng âm thanh của những người anh em lớn hơn có kích thước lớn hơn. Khả năng tái hiện của âm thanh của mẫu loa Bluetooth mini Sony eXtra Bass XB01 có thể sẽ không khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên. Loa có thể hơi to và có thể lấp đầy một căn phòng vừa và nhỏ, nhưng nó sẽ không đủ mạnh cho các bữa tiệc hoặc để giải trí cho đám đông. Mặc dù vậy, âm thanh vẫn tốt hơn loa iPhone và hấy chiếc loa này tiện dụng để mang theo trong nhà để nghe nhạc. Âm bass vẫn được tìm thấy trên loa Bluetooth mini Sony eXtra Bass XB01, và âm thanh phát ra khá tốt nhưng bạn không thể có yêu cầu quá cao khi ở mức giá này. Mẫu loa này mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và một bộ nút cao su ở trên cùng cho phép bạn phát và tạm dừng nhạc, trả lời và kết thúc cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng.

Loa Sony eXtra Bass XB01 dep

Một miếng đệm ẩn cổng sạc USB và đầu vào âm thanh giúp bạn có thể sử dụng loa cạnh môi trường nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng của loa Sony eXtra Bass XB01. Thiết kế của mẫu loa được đánh giá là đơn giản, sạch sẽ và có bốn phiên bản màu cho người dùng lựa chọn gồm xanh, đỏ, đen và trắng với khả năng chống nước xếp hạng IPX5. Thời lượng pin được đánh giá ở mức 6 giờ, khá chuẩn cho loại loa Bluetooth này. Loa Sony eXtra Bass XB01 sở hữu một củ loa duy nhất cùng với một củ loa, cùng một khe cho cổng phản xạ âm bas sở phía sau. Mẫu loa này được đánh giá là có chất lượng vượt trội so với kích thước. Loa Sony eXtra Bass XB01 chỉ chơi đủ lớn và có âm trầm vừa đủ để lấp đầy một căn phòng nhỏ, chẳng hạn như văn phòng hoặc ký túc xá. Tuy nhiên nhà sản xuất Sony đã giới hạn âm lượng của sản phẩm này để ngăn không cho âm thanh biến dạng, giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Chính vì vậy, có thể nói sản phẩm này tuyệt vời cho sinh viên hoặc dân văn phòng không có yêu cầu quá cao về một mẫu loa Bluetooth.

Loa Sony eXtra Bass XB01 tot

Loa Sony eXtra Bass XB01 cũng là một sản phẩm của dòng loa Extra Bass của Sony, sở hữu micrô tích hợp để gọi rảnh tay và có dây đeo để gắn vào ba lô hoặc treo trên cành cây hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn để gắn vào. Nhờ vậy, bạn không chỉ có thể dễ dàng mang loa này tới bất cứ đâu mà bạn muốn cũng như nghe nhạc ở bất cứ đâu. Nhờ có loa ngoài nên khi sử dụng Sony eXtra Bass XB01 bạn có thể ược sử dụng để trả lời cuộc gọi điện thoại nhanh bằng cách nhấn nút Play trong khi điện thoại của bạn đổ chuông. Bạn không cần cáp đặc biệt để sạc lại loa Sony eXtra Bass XB01 này vì bất kỳ cáp Micro USB nào cũng được. Loa có được khoảng 6 giờ sử dụng trong khi nghe ở mức âm lượng trung bình. Có vẻ như Sony có thể lắp pin lớn hơn bên trong máy và tôi tò mò về lý do tại sao họ không làm như vậy, vì một lần sạc sẽ không giúp bạn vượt qua ngày làm việc.

Loa Sony eXtra Bass XB01 chat

Loa Sony eXtra Bass XB01 là một sự lựa chọn tuyệt vời, với chất lượng âm thanh khá tốt và dây đeo đi kèm rất tiện dụng để mang loa đi theo. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn