Loa Sonus Faber Sonetto III có thiết kế và kỹ thuật tuyệt vời

Ý là một đất nước được công nhận về văn hóa đa dạng cũng như các kỹ năng thủ công tuyệt vời. Nói đến đất nước này phải kể tên đến các thương hiệu cao cấp hàng đầu phải kể đến như Ferrari, Ducati, Gucci và Armani. Trong thế giới của những thương hiệu loa cao cấp không thể bỏ qua cái tên Sonus Faber. Nhà sản xuất danh tiếng này mới đây giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa cao cấp Sonus Faber Sonetto III.

Loa Sonus Faber Sonetto III

Nhân kỉ niệm năm thứ 35 thành lập doanh nghiệp nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa Sonus Faber Sonetto III thuộc dòng loa Sonetto, được thiết kế như một sự thay thế giá cả phải chăng cho dòng Olympica đắt tiền hơn và thay thế cho dòng Venere. Thiết kế của loa Sonus Faber Sonetto III được đánh giá là có kiểu dáng công nghiệp sự phù hợp và hoàn thiện tinh tế. Người dùng có thể chọn lựa giữa các phiên bản màu trắng satin tuyệt đẹp và một tùy chọn gỗ wenge. Thùng loa có hình dạng Sonus faber lute (giọt nước mắt) quen thuộc, loại bỏ bất kỳ các cạnh song song nào để ngăn chặn bất kỳ hiện tượng cộng hưởng nào xảy ra. Mẫu loa này sở hữu củ loa tweeter 29mm kết hợp cùng củ loa woofer 150 mm. Củ loa midrange được xây dựng theo công thức hình nón tự nhiên độc quyền của Sonus faber, bao gồm cellulose và các loại sợi tự nhiên khác. Củ loa tweeter DAD có khả năng giảm méo, mở rộng tần số cao hơn và cung cấp hiệu suất tốt hơn. Đặc biệt đây là những công nghệ chỉ được sử dụng trong các dòng loa cao cấp, tham chiếu của hãng. 

Loa Sonus Faber Sonetto III phia sau

Ngoài ra, còn có củ loa woofer 150 mm, đã được thiết kế mới. Theo nhà sản xuất Sonus Faber thì củ loa woofer được thiết kế để mang đến âm bass nhanh, chặt và mở rộng. Cổng phản xạ âm trầm được thiết kế để hướng âm thanh về phía trước người nghe. Giải pháp thiết kế này nhằm đạt được phản hồi âm trầm mở rộng trong khi vẫn giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi có thể loa trong phòng nghe. Mặt trên được bọc da mềm, màu đen nổi logo của công ty. Loa Sonus Faber Sonetto III có được tính thẩm mỹ công nghiệp, sạch sẽ từ các vòng nhôm hoàn thiện gunmetal làm khung cho các củ loa. Các tấm ê căng cũng được cung cấp đi kèm mẫu loa này nhưng loa sẽ đẹp hơn nếu không có những tấm ê căng này. Kích thước và trọng lượng của mẫu loa này không quá nặng nề và to lớn đủ để người dùng có thể dễ dàng di chuyển.

Loa Sonus Faber Sonetto III trong bo dan

Loa Sonus Faber Sonetto III có khả năng tái hiện âm thanh ấn tượng trong đó có âm tần cao sống động và mạnh mẽ. Đặc biệt âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ của mẫu loa này sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Âm thanh của nhạc phim được loa Sonus Faber Sonetto III tái hiện tốt, dễ dàng xử lý thử thách tái tạo âm thanh mạnh mẽ này mà không cần đến loa siêu trầm. Đây là một mẫu loa tuyệt vời nếu bạn là người sống trong căn hộ hoặc chung cư, bởi loa siêu trầm thường không phải là một lựa chọn nếu bạn muốn giữ hòa bình với hàng xóm. Không chỉ vậy loa Sonus Faber Sonetto III mang đến âm thanh vòm ấn tượng mang lại trải nghiệm tuyệt hảo khi xem phim dành cho bạn. Tuy nhiên, nêu có một điểm khiến bạn phàn nàn về chiếc loa này chính là các bài hướng dẫn cũng như cách lắp đặt của mẫu loa này cấu hình ngược với những gì thường thấy trên hầu hết các thương hiệu loa khác. Vì vậy, bạn có thể gặp khó khăn khi lắp đặt dây loa với các dây dẫn ở bên phải khó cài đặt hơn nhiều.
Sở hữu thiết kế và kỹ thuật tuyệt vời, Sonus faber Sonetto III tạo ra âm thanh lớn hơn nhiều so với kích thước của loa. Đây cũng là mẫu loa lí tưởng cho những ai đang tìm kiếm chất lượng âm thanh hoàn hảo mà có không gian chật hẹp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Trường Sơn