Loa siêu trầm PSB SubSeries 250 chất lượng và ấn tượng

Thương hiệu PSB là một nhãn hàng hàng đầu đến từ Canada huyền thoại cung cấp hiệu suất và khả năng tái hiện âm nhạc chất lượng cho người dùng. Nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa PSB SubSeries 250 có thiết kế đẹp mắt cũng như hiệu suất và giá trị vượt trội.

Loa PSB SubSeries 250

Nhà sản xuất sử dụng kiểu thiết kế hình vuông với màu đen bóng loáng, kiểu dáng đẹp mắt để làm nên mẫu loa sub PSB SubSeries 250. Mẫu loa này sử dụng các bộ khuếch đại MOSFE rời rạc Class D mạnh mẽ và sử dụng ít năng lượng hơn để tạo ra hiệu suất mạnh mẽ. Mạch giới hạn bass của nhà sản xuất giúp ngăn chặn loa trầm PSB SubSeries 250 và bộ khuếch đại không bị quá tải với bất kỳ mức đầu vào nào. Loa trầm này hứa hẹn mang đến âm thanh mở rộng và âm trầm mạnh mẽ với các củ loa được thiết kế hoàn toàn mới. Có khả năng 200 watt công suất liên tục và các đỉnh động 600 watt, loa sub PSB SubSeries 250 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mê âm thanh, những người đòi hỏi hiệu suất và giá trị. 

Loa PSB SubSeries 250 hay

Loa PSB SubSeries 250 sử dụng các bộ khuếch đại MOSFET Class D tiên tiến Thiết kế này cũng có hiệu quả cao và bao gồm chế độ chờ công suất rất thấp (<0,5W), làm cho loa trầm PSB SubSeries 250 có năng lượng ngay lập tức nhưng tiêu thụ điện năng rất thấp. Mẫu loa này được thiết kế bởi người sáng lập và nhà thiết kế trưởng, Paul Barton, tại Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia nổi tiếng của Canada. Nghiên cứu của PSB đã phát hiện ra cách các sở thích của người nghe có thể được tích hợp vào một loạt các thiết kế loa cho nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng tất cả đều có chất lượng âm thanh phù hợp, tự nhiên và giống như thật. Loa PSB SubSeries 250 có tính năng phù hợp và được cải tiến từ SubSeries 450 và sử dụng các phương pháp đã được chứng minh tương tự mà PSB đã sử dụng trong nhiều thập kỷ. Nhờ vậy tạo ra loa PSB SubSeries 250 mạnh mẽ, chính xác và thực sự thú vị để trải nghiệm.

Loa PSB SubSeries 250 tot

PSB SubSeries 250 là loa siêu trầm sở hữu điều khiển pha biến đổi liên tục để điều chỉnh chính xác hơn với loa vệ tinh. Đặc biệt, mẫu loa này sở hữu đầu nối nguồn USB để sử dụng với bộ phát / thu không dây RT100 tùy chọn. Loa siêu trầm PSB SubSeries 250 này cũng đi kèm chân cao su tùy chỉnh có tác dụng cách ly rung động và tạo nền tảng vững chắc cho loa siêu trầm trên mọi bề mặt.
Tất cả các loa đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh tại phòng nghe trong nhà của bạn, nhưng hiệu suất của loa siêu trầm có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất chung của hệ thống âm thanh. Hãy nghĩ về một loa siêu trầm PSB SubSeries 250 như một thành phần quan trọng trong hệ thống âm thanh của bạn, thêm hứng thú cho trải nghiệm âm nhạc hoặc phim ảnh của bạn và hiểu rằng không phải tất cả các loa siêu trầm đều được tạo ra như nhau. Với di sản audiophile của nhà sản xuất lừng danh thế giới PSB, các kỹ sư chú trọng đặc biệt đến âm nhạc tổng thể của loa siêu trầm PSB SubSeries 250. Sự chú ý đặc biệt tạo nên một loa trầm chất lượng cao PSB SubSeries 250 phù hợp với các lao khác trong hệ thống âm thanh của bạn, đem đến chất lượng đoạn nhạc và phim tuyệt vời dù bạn có là người đòi hỏi khắt khe nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Trường Sơn