Loa siêu trầm dành cho hệ thống nghe nhạc và xem phim với khả năng nâng cấp hệ thống audio

Loa siêu trầm dành cho hệ thống nghe nhạc và xem phim với khả năng nâng cấp hệ thống audio

Friday 02/10/2020 3:03 pm GMT +7

Xem thêm:

Những mẫu loa siêu trầm hiện nay đang đóng góp một vai trò quan trọng trong hệ thống xem phim tại gia, giúp các bữa tiệc âm thanh trở nên hài hòa, chi tiết, cung cấp nhiều trải nghiệm nghe nhạc hoặc xem phim hấp dẫn nhất. Không chỉ có các bộ phim hành động và các tác phẩm kinh điển trên sàn nhảy dựa vào âm trầm để phát ra âm thanh hay nhất, tần số thấp có thể tăng thêm sự căng thẳng và kịch tính cho các cảnh và bài hát tinh tế hơn. Bổ sung cho hệ thốn âm thanh tại gia một mẫu loa bass chuyên dụng thường là cách tốt nhất để làm điều đó.

Bài viết này Tintucmuasam.com giới thiệu cho người chơi audio một số lựa chọn của chúng tôi về những loa siêu trầm tốt nhất cho hệ thống âm thanh nổi và âm thanh vòm, đồng thời suy nghĩ về việc thưởng thức rạp chiếu phim gia đình tại thời điểm này khi bạn sẽ sử dụng nó nhiều nhất.

1. Loa Wilson Benesch Torus

Loa Wilson Benesch Torus là một sự thay đổi vượt trội, đáp ứng kỳ vọng của các audiophile về âm thanh dải trầm, đó là những âm bass sâu, mạnh mẽ và đầy cảm xúc. Và model này được công nhận là một phát triển quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất loa hi-end và hãng năm đã nhận được nhiều giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới. Mẫu loa subwoofer Wilson Benesch Torus có thiết kế thùng loa kín, cùng kích thước vừa phải, với chiều cao 320mm và đường kính 450mm. Mỗi model nặng tới 32kg và thể tích bên trong là 24L.

loa uiwlson benesch torus

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của loa Wilson Benesch Torus chính là thiết kế hướng củ loa lên trên. Củ loa hướng lên trên cùng với 2 động cơ được kết nối trực tiếp với đế thép dày 8 mm, vì vậy tất cả năng lượng rung động được đưa thẳng xuống mặt đất. Bên cạnh đó, việc sử dụng hai động cơ làm việc trong cấu hình push-pull giúp cho việc điều khiển màng loa dễ dàng hơn. Loa Wilson Benesch Torus có thể xử lí chính xác dải tần số từ 10Hz đến 150Hz. Đây chính là ưu điểm để mẫu loa siêu trầm made in England này chiếm chọn tình cảm của không ít audiophile trên toàn thế giới.

2. Loa Q Acoustics QB12

QB12 đập theo hành động như một đoàn tàu hơi nước, đâm thẳng vào bụng bạn và cuốn theo toàn bộ cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nó không chỉ là bạo lực: nó chính xác, chi tiết và thực sự khá năng động. Model này sở hữu kích thước nhỏ gọn với các chiều là 40mm  x 40mm x 45mm, cùng trọng lượng loa là 21,5kg.

loa q acoustics qb12

Có ba điều cần xem xét trước khi bạn rút hầu bao để mua loa siêu trầm QB12: không gian, ngân sách của bạn và hàng xóm của bạn. Bởi vì nếu bạn đang tìm kiếm gói loa vòm Q Acoustics cỡ lớn hoặc muốn nâng cấp phản hồi cấp thấp trong thiết lập rạp chiếu phim gia đình hiện tại, thì đó là những thứ duy nhất cản đường bạn.

3. Loa B&W PV1D

Bowers & Wilkins PV1D là sự kế thừa của PV1 từng đoạt nhiều Giải thưởng của B&W, chữ 'D' biểu thị một nâng cấp kỹ thuật số cho phép bạn tinh chỉnh phụ với nhiều tùy chọn EQ. Các đơn vị truyền động của PV1D (2 x 20cm) và bộ khuếch đại (400W) cũng đã được tinh chỉnh, và kết quả, theo công ty, là một phụ với tất cả tốc độ và sự nhanh nhẹn của người tiền nhiệm cùng với phần mở rộng âm trầm bổ sung đáng kể.

loa BW PV1D

Chất âm của loa B&W PV1D mang đến cảm hứng âm thanh với PV1D duy trì khả năng kiểm soát ở khối lượng va chạm, đồng thời cung cấp nhiều chi tiết, cú đấm và đòn tấn công. Độ chính xác là điều tối quan trọng, và bạn thực sự cảm thấy những khó khăn lớn. Lựa chọn mẫu loa B&W PV1D chắc chắc sẽ là sự bổ sung âm trầm hoàn hảo cho hệ thống âm thanh tại gia đình bạn.

4. Loa B&W ASW610

Hình thức nhỏ gọn của phụ này ngụy trang cho một thiết kế năng động cực kỳ mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, bộ khuếch đại 200w của nó điều khiển các chuyến du ngoạn của đơn vị ổ đĩa giấy / Kevlar 25cm theo phong cách ấn tượng.

loa B&W ASW610

Có chiều sâu, động lực và thẩm quyền để tin tưởng vào kích thước của nó, với sự pha trộn tuyệt vời giữa sức mạnh và âm nhạc. Nó có thể cung cấp âm trầm với sự tinh tế và tốc độ, làm cho nó trở thành một âm thanh toàn diện thực sự khi mang lại âm trầm chắc chắn như một phần của rạp chiếu phim hi-fi hoặc gia đình.

5. Loa Velodyne SPL-1000 Ultra

Nếu bạn muốn có một loa siêu trầm nhỏ nhưng mạnh mẽ thì không có lựa chọn nào tốt hơn.

SPL-1000 Ultra của Velodyne mang đến một khối lượng âm trầm khó có thể tin được từ một khối hộp kín 34cm. Nó có cả đầu vào dòng và mức loa, điều khiển từ xa và cung cấp bốn chế độ cài đặt trước để tối ưu hóa hiệu suất cho vật liệu nguồn.

loa Velodyne SPL-1000 Ultra

Đây là một loa siêu trầm đủ nhanh và linh hoạt để thuyết phục bằng âm nhạc, trong khi vẫn có cơ bắp cần thiết để tận dụng tối đa các cảnh phim quy mô lớn, nặng nề.

6. Loa Sonos Sub

Loa siêu trầm không dây mỏng này là một bổ sung chắc chắn cho hệ thống âm nhạc hoặc rạp chiếu phim Sonos. Việc bổ sung một phụ vào phạm vi của chuyên gia đa phòng không dây cho thấy công ty quan tâm đến âm thanh, không nhất là âm thanh rạp chiếu phim gia đình và có lẽ đã nhận ra điểm yếu nhỏ của hệ thống One and  Play: 5 nhỏ nhưng hiệu quả  .

loa Sonos Sub

Kích thước loa nhỏ gọn với các chiều là 39mm x 40mm x 16mm, cùng trọng lượng chỉ 16kg nhưng chúng tôi rất ấn tượng bởi những gì nó có thể làm được. Các đặc tính âm thanh tương tự đảm bảo Sub kết hợp tốt với các loa không dây khác của công ty và trọng lượng, công suất và quy mô tăng thêm là điều hiển nhiên. Với âm nhạc, các đường âm trầm được kiểm soát tốt, mặc dù hơi mập. Chế độ hoạt động của loa chính là nhấn và tắt Sub, và sự khác biệt về động lực là rõ ràng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa subwoofer Emotiva Airmotiv S10 – Tiếng BASS đầy UY LỰC

Mộc Yên