Loa Pylon Audio Diamond Center – Kênh trung tâm cho mọi hệ thống xem phim chất lượng

Vượt qua nhiều đối thủ cùng phân khúc về khả năng trình diễn âm thanh, loa Pylon Audio Diamond Center trở thành loa center đáng lựa chọn về khả năng tái hiện những cuộc đối thoại nhân vật trong phim rất chân thực và tự nhiên. Mẫu loa center duy nhất dòng Diamond Line của Pylon Audio nhanh chóng chinh phục được đông đảo người yêu phim Việt Nam.

loa pylon audio diamond center

Thiết kế hình thức đậm chất truyền thống của loa Pylon Audio Diamond Center

Diamond Line vốn là dòng loa đầu bảng của Pylon Audio, đã mang đến nhiều tiếng vang cho hãng loa Ba Lan này trong nhiều năm liền, cho đến khi có sự xuất hiện của những dòng loa cao cấp hơn là Emerald Line, Amper Line và Jasper Line. Loa Pylon Audio Diamond Center được sản xuất để hoạt động như một loa trung tâm trong hệ thống home theater.

Mẫu loa center Pylon Audio Diamond Center sở hữu tạo hình giống như các loa Pylon Audio Diamond khác. Đó là thùng loa được nghiêng nhẹ về phía sau, nhưng ở tư thế nằm ngang đặc trưng của loa center. Thùng loa được làm từ gỗ MDF cao cấp,các cạnh vuông vức được cắp ghép rất cẩn thận, tạo nên một vỏ bọc chắc chắn và bền bỉ.

loa pylon audio diamond center dep

Nhà sản xuất còn thêm vào bên trong thùng loa Pylon Audio Diamond Center vật liệu giảm chấn đó là lông cừu và được gia cố thêm các thanh giằng bên trong. Các kỹ sư của hãng cố gắng giảm hiện tượng cộng hưởng không xảy ra bên trong thùng loa.

Không chỉ có 1 màu mà loa Pylon Audio Diamond Center gần như không giới hạn về màu sắc hoàn thiện. Nhà sản xuất loa này rất biết cách làm hài lòng khách hàng của mình bằng sự đa dạng màu sắc loa. Người dùng có thể lựa chọn màu sơn mài, veneer hoặc các màu trong hệ màu RAL đề phù hợp nhất với không gian giải trí của mình và các loa khác trong hệ thống.

Hệ thống củ loa chất lượng cao được sử dụng trên loa center Pylon Audio Diamond Center

Loa Pylon Audio Diamond Center có đặc điểm là tái tạo trung thực và tự nhiên lớp đối thoại trong một hệ thống đa kênh. Tại sao nó có thể làm được như vậy? Điều đó chính nhờ vào hệ thống củ loa tiên tiến, được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng như Seas và Scan Speak.

Là loa 2 đường tiếng, loa Pylon Audio Diamond Center sử dụng 1 củ loa tweeter PST 19.T có màng loa vòm mềm và đường kính 19mm. Củ loa tweeter này được phát triển từ củ loa D2010 / 851300 của Scan Speak, đã được cải tiến để phù hợp với loa của Pylon Audio, tái tạo dải cao long lanh, không chói gắt và góc phân tán rộng.

loa pylon audio diamond center bo

Hai bên củ loa tweeter này là 2 củ loa woofer PSW 15.8.CA đường kính 180mm. Củ loa này được kế thừa từ củ loa CA15RLY của thương hiệu Seas. Phía sau thùng loa còn có cổng thoát hơi, giúp loa xử lí tín hiệu dải trầm tốt hơn. Là loa center, thì chắc chắn dải mid sẽ là thế mạnh của loa Pylon Audio Diamond Center. Người nghe sẽ dễ dàng đưa mình vào không gian phim ảnh với những tiếng nhân vật và âm thanh giống như thật.

Loa Pylon Audio Diamond Center đáp ứng chính xác dải tần số từ 45Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 88dB và trở kháng 8Ohm, cho phép model này dễ phối ghép với các ampli xem phim, với công suất hoạt động tối đa là 140W.

loa pylon audio diamond center sau

Các củ loa của loa Pylon Audio Diamond Center được bảo vệ bằng tấm ê căng từ tính có thể tháo rời khỏi loa.

Người dùng nên lựa chọn các loa trong dòng Diamond Line của Pylon Audio kết hợp với loa center Pylon Audio Diamond Center để làm thành một hệ thống loa đa kênh. Chúng sẽ có chung đặc điểm thiết kế, mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ cùng âm thanh liền mạch, chất lượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Vantage C