Loa Pylon Audio Diamond 25 – Phiên bản thu nhỏ của Diamond 28

Pylon Audio là một tên tuổi khá nổi trên thị trường audio ngày nay, dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nhanh chóng chinh phục được đông đảo người chơi audio về sự kết hợp độc đáo giữa hình thức và chất lượng âm thanh. Mẫu loa cột Pylon Audio Diamond 25 mà một sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu điểm đó, sẽ là loa nghe nhạc hay tuyệt vời cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn nhưng âm thanh lớn.

loa Pylon Audio Diamond 25 truoc

Đặc điểm hình thức của loa cột Pylon Audio Diamond 25 chính hãng

Pylon Audio Diamond 25 là phiên bản nhỏ gọn của mẫu Pylon Audio Diamond 28. Nó thừa hưởng gần như đầy đủ những ưu điểm của “đàn anh” nhưng ở một kích thước nhỏ nhắn hơn, để chơi được trong những căn phòng có diện tích từ 18 – 32m2.

Thùng loa Pylon Audio Diamond 25 được làm từ gỗ MDF khá dày và hơi nghiêng về phía sau. Thiết kế này không chỉ đẹp và còn giúp loại bỏ nhiễu xạ hiệu quả. Bên trong thùng loa còn được trang bị các thanh giằng, thảm bitum và lông cừu, để hạn chế rung động và giảm chấn cho loa trong quá trình hoạt động.

loa Pylon Audio Diamond 25 ba

Mỗi chiếc loa Pylon Audio Diamond 25 được gắn trên các chân đế rất chắc chắn. Nó không chỉ có tác dụng tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ còn là bệ chống rung rất hiệu quả cho loa.

Sự hấp dẫn của loa Pylon Audio Diamond 25 còn thể hiện ở sự đa dạng màu sắc trong hoàn thiện bề mặt thùng loa. Nhà sản xuất loa Ba Lan này đã cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, từ màu sáp dầu, OAK, sơn mài không màu và tất cả các màu sắc trong bảng màu RAL.

Những ưu điểm về kỹ thuật trên loa cột Pylon Audio Diamond 25

Pylon Audio Diamond 25 là loa cột 2.5 đường tiếng giống như model Pylon Audio Diamond 28. Ở mẫu loa này, củ loa tweeter PST 19.T mái vòm dệt do Scan Speak sản xuất đã được sử dụng để tái tạo tín hiệu dải cao. Riêng dải trung/trầm được xử lí bởi một cặp loa midbass PSW 15.8CA của nhà sản xuất Seas, có đường kính 150mm.

Hệ thống củ loa chất lượng do những thương hiệu danh tiếng sản xuất đã giúp loa Pylon Audio Diamond 25 có được những âm thanh sống động, nhất quán và phân biệt rõ ràng các bản ghi âm. Thùng loa nghiêng về phía sau, hướng các củ loa chếch lên phía trước một góc nhẹ, giúp thu được hiệu ứng âm thanh tối ưu hơn, khả năng tán âm cũng trở nên tốt hơn.

loa Pylon Audio Diamond 25 sau

Loa Pylon Audio Diamond 25 sở hữu hệ thống củ loa được lắp đặt theo kỹ thuật trực tiếp và sử dụng bộ phân tần có tụ điện bằng polypropylene. Các cuộn dây cũng được tối ưu hóa vị trị để giảm sự tương tác.

Cổng thoát hơi được đặt ở mặt sau của loa, hỗ trợ Pylon Audio Diamond 25 kiểm soát dải bass hiệu quả hơn, mang đến những âm bass sâu và có nội lực. Loa có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 40Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 88dB, trở kháng 8Ohm, và công suất hoạt động lieentucj là 100W, cho phép nó dễ dàng phối ghép với hầu hết những ampli nghe nhạc chất lượng trên thị trường hiện nay.

loa Pylon Audio Diamond 25

Mỗi chiếc loa Pylon Audio Diamond 25 được trang bị ê căng, gắn lên loa bằng hệ thống từ tính, sẽ bảo vệ cho các củ loa bên trong an toàn trước những tác động từ môi trường bên ngoài. Một cặp cọc loa mạ bạc được tích hợp trên thùng loa, cho phép đấu nối dây loa dễ dàng và tiếp xúc tốt.

Loa cột Pylon Audio Diamond 25 là sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh tự nhiên và đặc trưng của kiểu dáng có sự thay đổi so với những dòng loa trước. Cặp loa cột cỡ nhỏ này sẽ tích hợp tốt hơn trong các phòng nhỏ hơn trong khi vẫn giữ được đặc tính của âm thanh nổi tiếng từ các cột Pylon Audio Diamond 28.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Loa Pylon Audio Jasper 25