Loa Polk Audio Monitor CS1 series II – Loa center cho mọi hệ thống xem phim

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống xem phim tại gia nhỏ gọn thì đừng bỏ qua mẫu loa Polk Audio Monitor CS1 Seris II của nhà sản xuất Polk Audio, đến từ Mỹ. Model này là một mẫu loa center sở hữu vóc dáng gọn gàng, hình thức đẹp và hệ thống củ loa chất lượng, xứng tầm với nhiều không gian giải trí.

Polk Monitor CS1 SerisII

Đặc điểm hình thức của loa center Polk Audio Monitor CS1 Seris II chính hãng

Loa Polk Audio Monitor CS1 Series II là thành viên nằm trong dòng Monitor Series II. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới của “tượng đài” Monitor nguyên bản trong quá khứ, đã từng làm nên danh tiếng của Polk Audio, với cấu trúc loa đơn giản, chắc chắn, âm thanh rõ ràng, chính xác và âm trầm mạnh mẽ, vượt trội. Sự tái sinh mới này mang đến những mẫu loa hiệu suất cao, được chế tạo chất lượng và giá cả phải chăng, dùng cho hệ thống stereo hoặc home theater.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, loa Polk Audio Monitor CS1 Series II tự tin có kiểu dáng thời trang, không đơn điệu với thùng loa hình đa giác. Tạo hình này còn giúp ngăn sóng đứng hiệu quả. Bề mặt loa được hoàn thiện bằng lớp veneer vân gỗ và mặt trước có màu đen hiện đại.

Polk Monitor CS1 SerisII dep

Một tấm ê căng bằng vải màu đen được trang bị đi kèm, có thể tháo rời, bảo vệ an toàn cho các củ loa. Mỗi loa Polk Audio Monitor CS1 Series II có kích thước gọn gàng, với chiều cao 177.8mm, chiều rộng 457.2mm, chiều sâu 244.5mm và nặng 5.9kg.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa Polk Audio Monitor CS1 Series II

Loa Polk Audio Monitor CS1 Series II là loa center 2 đường tiếng, với 2 củ midbass đường kính 133.4mm và 1 củ loa tweeter đường kính 25.4mm. Trang bị này cung cấp cho loa khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 65Hz – 24kHz.

Trong đó, củ loa tweeter vòm vải đảm nhận tái tạo tín hiệu dải cao trong trẻo. sáng rõ. Riêng dải trung trầm thì do 2 củ loa midbass đảm nhận. Chúng đều sử dụng màng loa Bilaminate và được ứng dụng công nghệ cân bằng động, mang đến những âm bass sâu, đặc biệt âm trung rõ ràng, mạch lạc, để loa Polk Audio Monitor CS1 Series II phát huy hết vai trò làm loa xem phim, cho tiếng nhân vật, lời thoại chân thực.

Polk Monitor CS1 SerisII bo

Mẫu loa center này còn được ứng dụng thiết kế Power in the Center. Được hiểu là một cổng thoát hơi được đặt ở phía sau loa cung cấp âm trầm sâu, mạnh mẽ để người dùng có thể thưởng thức âm thanh có tác động mạnh trên tất cả nội dung yêu thích của mình.

Audiophile có thể phối ghép loa Polk Audio Monitor CS1 Series II với loa Polk Audio Monitor 60 Series II hoặc loa Polk Audio Monitor 70 Series II và loa bookshelf Polk Audio Monitor 40 Series II để có những trải nghiệm âm thanh đồng nhất và chìm đắm.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách