Loa Polk Audio Monitor 60 series II – Lựa chọn phù hợp cho âm thanh gia đình, giá cả phải chăng

Polk Audio hoạt động với nguyên tắc đó là tạo ra những chiếc loa tốt nhất với mức giá tốt nhất. Chính vì thế, mẫu loa Polk Audio Monitor 60 series II cũng được sản xuất để làm được điều đó. Thương hiệu loa Mỹ đã ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến và những trang bị vật liệu chất lượng trên cặp loa cột này, biến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho tín đồ công nghệ âm thanh Polk Audio.

Polk Audio Monitor60

Tạo hình của loa cột Polk Audio Monitor 60 series II chính hãng

Loa Polk Audio Monitor 60 series II là một trong hai cặp loa cột thuộc dòng Monitor series II mới nhất của Polk Audio. So với Polk Audio Monitor 70 series II, model này có kích thước nhỏ gọn hơn, với chiều cao 987.4mm, chiều sâu 355.6mm và chiều rộng 206.4mm. Trọng lượng của loa là 14.06kg. Với vóc dáng này, nó thích hợp chơi trong những phòng nghe dưới 40m2.

Loa Polk Audio Monitor 60 series II có tạo hình khá đơn giản, thùng loa hình hộp và được hoàn thiện bằng lớp phủ veneer vân gỗ màu đen. Vẻ ngoài này, giúp loa dễ dàng hòa quện vào mọi phong cách thiết kế nội thất, từ cổ điển đến hiện đại.

Polk Audio Monitor60 doi

Thùng loa Polk Audio Monitor 60 series II được làm từ gỗ chắc khỏe. Riêng mặt trước của loa thì được ốp thêm tấm kim loại màu đen khá dày dặn, tạo nền tảng vững chắc cho các củ loa hoạt động, giảm thiểu rung động đáng kể. Phân chân loa được thiết kế khá khác biệt, có tác rụng triệt rung khá tốt.

Chi tiết kỹ thuật của loa Polk Audio Monitor 60 series II đến từ Mỹ

Loa Polk Audio Monitor 60 series II là loa 2 đường tiếng. Kết hợp các củ loa chất lượng với công nghệ Cascade Tapered Array, loa cột này mang đến chất lượng âm thanh Polk Audio cổ điển với hiệu quả mạnh mẽ.

Người dùng sẽ tìm thấy 1 củ loa tweeter đường kính 25.4mm với màng vòm Cloth, cung cấp khả năng tái tạo tín hiệu dải cao chính xác, mang đến âm treble trong trẻo và tinh khiết.

Đối với dải trung và trầm được xử lí bởi 3 củ loa midbass đường kính 1334mm với màng loa Bilaminate. Người dùng sẽ nghe được những âm trung mượt mà và phản hồi âm trầm sâu lắng từ loa Polk Audio Monitor 60 series II phát ra.

Polk Audio Monitor60 chat

Cổng thoát hơi được đặt đặt ở mặt trước của loa với kích thước khá lớn và miệng loe được thiết kế với công nghệ  Dynamic Balance, hỗ trợ loa Polk Audio Monitor 60 series II kiểm soát không khí ra vào bên trong thùng loa, tránh nhiễu loạn và góp phần cải thiện chất lượng dải bass. Đồng thời, thiết kế này giúp người dùng lắp đặt loa được ở nhiều vị trí khác nhau và đặt sát tường cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Với thiết kế này, cặp loa cột 8Ohm – Polk Audio Monitor 60 series II trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những không gian nhỏ và giúp audiophile thiết lập được hệ thống nghe nhạc tại nhà chất lượng. Vẻ ngoài thời trang và chất âm hay, cùng mức giá hợp lí, nó sẽ không phụ sự kỳ vọng của người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc