Loa Polk Audio MagniFi 2 – Nâng cấp chất lượng âm thanh của TV

Nhiều năm trở lại đây, giải pháp để nâng cấp âm thanh cho chiếc smart TV tại nhà đó chính là bổ sung thêm loa soundbar chất lượng. Thương hiệu Polk Audio của Mỹ đã thiết kế và sản xuất hàng loạt các mẫu loa soundbar hiện đại, chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và mẫu loa Polk Audio MagniFi 2 chính là một trong những loa soundbar mới nhất của Polk Audio. Nó được trang bị kèm theo một mẫu loa siêu trầm không dây, đảm bảo sẽ giúp hệ thống âm thanh tại nhà của người dùng đạt được hiệu suất trình diễn cao và chất âm tốt.

Polk Audio MagniFi2 truoc

Những đặc điểm nổi bật của loa soundbar Polk Audio MagniFi 2

Thương hiệu Polk Audio tạo nên mẫu loa soundbar Polk Audio MagniFi 2 với mong muốn làm cho hầu như mọi TV đều có âm thanh tuyệt vời, đối thoại sắc nét và rõ ràng nhờ các trang bị kỹ thuật tiên tiến.

Loa Polk Audio MagniFi 2 được trang bị đi kèm với mẫu loa siêu trầm không dây. Mẫu loa subwoofer này có củ loa woofer đường kính 203.2mm, mang lại tác động mạnh mẽ cho âm trầm sâu, mạnh mẽ, đưa rạp hát tại nhà và nghe nhạc lên một tầm cao mới.

Cả 2 mẫu loa soundbar và loa siêu trầm này đều sở hữu thiết kế hình thức khá đơn giản và gọn gàng. Nhà sản xuất đã hoàn thiện cho chúng bằng lớp sơn màu đen cá tính và đặc trưng.

Sự xuất hiện của loa Polk Audio MagniFi 2 sẽ mang đến âm thanh 3D sống động, nhờ được trang bị công nghệ audio hiện đại là Dolby Digital và DTS Decoding. Chế độ âm thanh 3D có thể tạo ra các kênh chiều cao ảo từ bất kỳ bản nhạc nào. Khi kết hợp với công nghệ Polk SDA, nó còn có khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 3D thực sự đắm chìm.

Polk Audio MagniFi2 hay

Công nghệ SDA chính là công nghệ âm thanh vòm Polk Stereo Dimensional Array đã được cấp bằng sáng chế tạo ra âm trường mở rộng và hình ảnh âm thanh nổi chi tiết. Trải nghiệm âm thanh đa chiều tự nhiên là điểm độc đáo của các soundbar Polk Audio MagniFi.

Trên mỗi loa soundbar Polk Audio MagniFi 2 được trang bị tới 6 củ loa và loa siêu trầm không dây đi kèm kết hợp để tạo ra âm thanh vòm ảo đa chiều, đắm chìm. Chiếc lao soundbar này có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 32Hz – 20kHz, mang đến những âm thanh tự nhiên và cân bằng ở các dải âm. Hơn nữa, sự góp mặt của loa siêu trầm giúp nâng cao chất lượng dải bass tốt hơn rất nhiêu. Nhờ vậy, người dùng có thể cảm nhận cho mọi nhu cầu âm nhạc hay xem phim tại nhà của mình.

Đáng chú ý, trên loa Polk Audio MagniFi 2 còn được ứng dụng công nghệ điều chỉnh giọng nói đã được cấp bằng sáng chế của Polk Audio. Với công nghệ này, người dùng có thể tùy chỉnh các mức giọng nói trong sound bar để tái tạo đối thoại rõ ràng, sắc nét và không bao giờ bỏ lỡ một từ nào trong bộ phim, chương trình truyền hình hoặc sự kiện thể thao yêu thích.

Polk Audio MagniFi2

Bên cạnh đó, Polk Audio MagniFi 2 còn tương thích với TV 4K và HD. Ngoài ra, ba đầu vào HDMI 2.0 đảm bảo truyền tải nội dung 4K HDR và ​​Dolby Vision rất tuyệt vời.

Hơn nữa, trên hệ thống loa soundbar này còn sử dụng Google Chromecast cho âm thanh để truyền phát nhạc từ các ứng dụng yêu thích của người dùng, bao gồm oogle Play Music, YouTube Music, Amazon Music HD, Spotify, Tidal, Pandora, Deezer, Qobuz, iHeart Radio và cả những kết nối Wi-Fi.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa soundbar Polk Audio MagniFi 2 với nhiều tính năng tiên tiến, mang đến âm thanh đa chiều sống động, cùng với những âm bass sâu và nội lực từ mẫu loa subwoofer không dây được trang bị đi kèm. Tất cả những điều này khiến chúng trở thành sự lựa chọn đáng giá để biến căn phòng giải trí của người dùng, cùng chiếc TV trở nên hoàn hảo hơn, mang đến những trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh hấp dẫn hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa thông minh tích hợp trợ lí ảo tốt nhất năm 2022