Loa Paradigm PW 300 nhỏ gọn nhưng có hiệu suất cao đủ cho cả nhà

Loa Paradigm PW 300 được đánh giá là một sản phẩm loa không dây đến từ nhà sản xuất Paradigm. Mẫu loa này có âm thanh nổi bật dễ dàng cạnh tranh đối với các loa có mức giá lớn hơn.
Loa Paradigm PW 300 giống như các loa Wi-Fi khác của hãng Paradigm, mẫu loa này sử dụng nền tảng ứng dụng DTS Play-Fi để truyền tín hiệu độ phân giải lên đến 24bit / 192kHz và cũng có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị qua Bluetooth. Nhờ ứng dụng DTS Play-Fi cho phép bạn kết nối mẫu loa này cùng nhiều loa không dây khác, cùng có khả năng tương thích để dễ dàng phát lại đa phòng hoặc đồng bộ hóa.

Loa Paradigm PW 300

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn nghe nhạc từ các ứng dụng trực tuyến nổi tiếng như Tidal, Spotify, Pandora và Deezer, cùng với truyền phát DLNA từ máy chủ. Loa không dây Paradigm PW 300 có kích thước tương đối như các loa bookshelf hoặc loa surround. Người dùng có thể lựa chọn hai phiên bản màu sắc của mẫu loa Paradigm PW 300 này chính là đen và trắng để phối hợp cùng phòng nghe của bạn. Một tấm ê căng ở mặt trước che dấu một củ loa tweeter vòm polymer cùng một củ loa midrange. Một điểm được đánh giá cao trong thiết kế Paradigm PW 300 chính là các nút bật / tắt nguồn và nút điều chỉnh âm lượng được gắn bên cạnh của loa, kết hợp cùng đèn nền và phát ra tiếng click tạo cảm giác thỏa mãn khi nhấn. Nhà sản xuất cũng sử dụng bốn chân cao su giúp ổn định loa Paradigm PW 300 và giảm rung. Người dùng có thể dễ dàng để loa Paradigm PW 300 trên các chân đế và giá treo tường. Ở mặt sau của mẫu loa này có các cổng LAN, cổng USB (để cập nhật chương trình cơ sở), đầu vào nguồn AC và nút thiết lập Wi-Fi. Việc thiết lập loa Paradigm PW 300 được thực hiện dễ dàng nhờ hướng dẫn sử dụng chi tiết của chủ sở hữu Paradigm và hướng dẫn trên màn hình trong ứng dụng Play-Fi.

Loa Paradigm PW 300 dep

Sau khi bật nguồn loa, bạn chọn loa trong bảng điều khiển Wi-Fi của thiết bị, sau đó nhập mật khẩu mạng. Bước tiếp theo là nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau. Khi sử dụng mẫu loa này để nghe nhạc người dùng có thể cảm nhận được sự rõ ràng và âm thanh hài hòa trong những bản nhạc hiện đại. Khi lắng nghe những bản nhạc cổ điển bạn có thể nghe rõ ràng giọng hát cũng như các nhạc cụ, âm thanh của đàn guitar acoustic, piano và đàn dây được tái hiện tự nhiên và phong phú. Loa Paradigm PW 300 không có âm trầm ấn tượng nhưng khả năng kiểm soát âm bass của loa là tuyệt vời. Điều ấn tượng là âm thanh do loa tái hiện không bị biến dạng âm dù bạn tăng mức âm lượng, âm thanh vẫn rõ ràng và sắc nét. Mặc dù nhỏ hơn các loa khác trong dòng, loa Paradigm PW 300 là sản phẩm có hiệu quả về chi phí, cung cấp dải tần rộng với các chi tiết âm thanh được tái hiện sắc nét, khả năng tái hiện âm trầm lớn như những sản phẩm cao cấp cùng nhà sản xuất.
Đối với loa Wi-Fi nhỏ gọn, giá cả phải chăng, loa Paradigm PW 300 mang đến âm thanh tuyệt vời. Mẫu loa này gây ấn tượng mạnh khi bạn ghép hai loa cùng chơi một lúc, tuy nhiên bạn cũng sẽ thích khi loa Paradigm PW 300 chơi nhạc đơn lẻ.  Loa Paradigm PW 300 có hiệu suất cao có thể được thêm vào bất kỳ hệ thống âm thanh nào trong phòng của bạn.

Loa Paradigm PW 300 chat

Mẫu loa này cũng có khả năng bổ sung sức mạnh cho hệ thống âm thanh, có thể hoạt động như một loa kênh phía sau khi được sử dụng cùng với PW Soundbar của nhà sản xuất Paradigm trong cấu hình 5 kênh chuyên dụng. Loa Paradigm PW 300 có thể được triển khai theo cặp đơn hoặc âm thanh nổi, tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn