Loa Monitor Audio Bronze C150 – Loa center giá rẻ

Loa Monitor Audio Bronze C150 là chiếc loa center duy nhất trong dòng Bronze Series của thương hiệu loa Anh – Monitor Audio. Mẫu loa center này được thiết kế để mang ân thanh phim ảnh chân thực vào ngôi nhà của bạn. Tất cả những trang bị kỹ thuật tiên tiến được trang bị trên loa Monitor Audio Bronze C150, mang đến khả năng trình diễn âm thanh với sự kiểm soát chặt chẽ, để bạn có thể đắm chìm trong mọi thước phim yêu thích.

loa Monitor Audio Bronze C150

Đặc điểm thiết kế hình thức của loa center Monitor Audio Bronze C150

Loa Monitor Audio Bronze C150 sở hữu đầy đủ những đặc điểm thiết kế hình thức của loa dòng Bronze Series. Đối với thiết kế thùng loa, vật liệu được sử dụng là gỗ, các cạnh chế tác vuông vức và có hình hộp chữ nhật nằm quen thuộc của loa center.

Loa Monitor Audio Bronze C150 không cầu kỳ về diện mạo, nhưng nó trông khá đẹp ở bất kỳ vị trí nào bạn đặt nó. Mẫu loa center này cung cấp cho bạn 4 lựa chọn màu sắc khác nhau, là Urban Grey, Black, White và Wanut. Mỗi màu sắc mang vẻ đẹp riêng, nhưng đều dễ dàng hòa quyện ăn ý vào mọi không gian giải trí.

loa Monitor Audio Bronze C150 dep

Khác với các sản phẩm cùng dòng, loa Monitor Audio Bronze C150 được thiết kế dạng tủ kín, cho hiệu suất âm thanh chính xác và cho phép loa dễ dàng lắp đặt sát tường. Với kích thước loa khá nhỏ gọn, bạn dễ dàng đặt loa trên kệ, hay treo trên tường phía dưới TV.

Mỗi chiếc loa center này được trang bị đi kèm tấm ê căng vải hình lục giác đặc trưng của loa Monitor Audio Bronze. Nó có thể tháo rời và không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Loa center Monitor Audio Bronze C150 sở hữu nhiều trang bị kỹ thuật tiên tiến trên

Loa center 2 đường tiếng, loa Monitor Audio Bronze C150 sở hữu 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Trong đó, củ loa tweeter C-CAM Gold Dome đường kính 25mm của Monitor Audio được sử dụng. Củ loa tweeter này sử dụng ống dẫn sóng Uniform Dispersion (UD), mang đến khả năng xử lí tín hiệu dải cao chính xác, cho âm thanh sống động như thật, trong trẻo và chi tiết.

Trong khi đó, 2 củ loa midbass C-CAM hình nón được dùng có đường kính 133.4mm. Chúng được ứng dụng công nghệ Damped Concentric Mode (DCM) độc quyền của Monitor Audio, có tác dụng hỗ trợ phân tán đặc biệt để đảm bảo âm trường rộng, với những âm mid chi tiết, liền mạch và đối thoại rõ ràng.

Trên mỗi loa Monitor Audio Bronze C150 được trang bị cặp cọc loa mạ vàng, cung cấp kết nối bi-wire chính xác, hạn chế oxy hóa rất tốt. Các dây cáp bên trong loa được làm từ đồng không chứa oxy, mạ bạc Pureflow để truyền dẫn tín hiệu đầy đủ và chất lượng.

loa Monitor Audio Bronze C150 sau

Với mục đích chính là là làm kênh trung tâm trong những hệ thống xem phim tại gia, loa Monitor Audio Bronze C150 sẽ không làm người dùng thất vọng khi cung cấp những lời thoại nhân vật rõ ràng, trung thực và không kém phần sống động.

Loa Monitor Audio Bronze C150 có độ nhạy 88dB và trở kháng 8Ohm. Nó được khuyến nghị phối ghép với những ampli có công suất từ 30W – 120W. Điều này cho thấy nó khá dễ phối ghép với bộ khuếch đại và không đòi hỏi công suất cao.

Với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng, loa Monitor Audio Bronze C150 có thể cung cấp chất lượng vượt xa giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, những cái tên như Pylon Audio Pear Center, hay Emotiva Airmotiv C1+cũng là những loa center đáng đầu tư ở phân khúc bình dân.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022