Loa Magico M2 sở hữu kĩ thuật đột phá, thiết kế ấn tượng

Nhà sản xuất Magico đã được tạo ra hơn một thập kỉ trước đây với mục đích ban đầu tạo nên một thời kì mới trong việc sản xuất loa đương đại. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn độc đáo của nhà thiết kế công nghiệp và nhạc sĩ tài ba Alon Wolf, mọi sản phẩm Magico đều được thiết kế theo tiêu chuẩn thực sự của tái tạo âm thanh hoàn hảo – nhạc sống. Vào tháng cuối cùng của năm 2018 nhà sản xuất Magico đã vui mừng thông báo sản phẩm loa đứng sàn Magico M2 để dễ dàng mở rộng sản phẩm M-Series và có nhiều thiết kế kỹ thuật đột phá được lấy cảm hứng từ hai sản phẩm cùng dòng là Magico M6 và Magico M3. 

Loa Magico M2

Nhà sản xuất đã sử dụng một loại vật liệu mới được nghiên cứu có tên là monocoque để làm nên thùng loa của Magico M2. Tương tự như trong kỹ thuật xây dựng được giới thiệu trong Magico M6, nó được hình thành bằng cách sử dụng nhiều lớp sợi carbon có độ dày tới 3/8. Cấu trúc thùng loa này có độ bền như những sản phẩm được sử dụng trong quân sự, có độ bền cao nhưng lại không quá nặng. Thiết kế mặt cong ở cạnh bên ở bên ngoài cũng như bên trong của Magico M2, giúp mẫu loa đứng này giảm thiểu sóng đứng bên trong và loại bỏ nhiễu xạ bên ngoài. Loa đứng Magico M2 sở hữu củ loa tweeter vòm Beryllium phủ kim cương 28 mm với thiết kế được tối ưu hóa hiệu suất. Lớp phủ kim cương giúp củ loa tăng thêm độ cứng mà không làm tăng trọng lượng. thiết kế này giúp phân tán cực rộng mà khả năng độ méo tiếng được giảm xuống mức thấp.

Loa Magico M2 dep

Nhà sản xuất đã sử dụng graphene một vật mới hoàn toàn mới và tiên tiến trong việc thiết kế nên các củ loa. Củ loa midrange và woofer trong mẫu loa Magico M2 đều được làm từ Multi-Wall carbon XG Nanographene với một sợi carbon độc quyền siêu cứng mới nhẹ hơn, cứng hơn so với các phiên bản loa trước đây của hãng. Củ loa midrange sử dụng hình dạng và kích cỡ đã được triển khai suốt lịch sử thiết kế loa ba chiều nhà sản xuất Magico. Để làm nên của loa này Magico có hệ thống động cơ dựa trên neodymium sử dụng hai nam châm cực lớn cung cấp từ trường cực ổn định để cuộn dây âm thanh Titan nguyên chất hoạt động bên trong. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống các thanh giằng bên trong thùng loa để tạo nên một lớp vỏ bọc cực kì chắc chắn. Tất cả các củ loa bên trong loa Magico M2 đều được sử dụng cấu trúc liên kết chéo đối xứng Elliptical độc quyền của Magico. Giá đỡ MPOD 3-Pt của loa Magico M2 đóng góp vào hiệu suất âm thanh tổng thể bằng cách chuyển đổi năng lượng cơ học thành nhiệt, giúp giảm rung trong quá trình hoạt động ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Loa Magico M2 tot

Một lớp vỏ phụ được làm từ một loại polymer độc quyền được xây dựng có mục đích chứa củ loa midrange, để tối ưu hóa việc điều khiển và khớp nối tần số giữa dải và bảo vệ khỏi áp lực sóng ngược lớn của củ loa này. Củ loa woofer trong mẫu loa Magico M2, được căn chỉnh theo chiều dọc để đạt được sự tích hợp phòng lý tưởng và tái tạo các thanh ghi tần số âm trầm thấp nhất với tốc độ và độ chính xác. Kết hợp lại các củ loa tái hiện âm trầm, trung được tối ưu hóa cho các biến dạng âm thanh thấp nhất bằng cách sử dụng mô phỏng FEA tiên tiến nhất về âm học, cơ học, điện từ và hành vi nhiệt. Nhà sản xuất Magico đã tiến hành rất nhiều thử nghiệm để có thể tối ưu hóa hiệu suất hoạt động đưa lên mức cao hơn trong loa Magico M2. 
Loa Magico M2 là một sản phẩm chất lượng cao được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hứa hẹn sẽ trở thành “linh hồn” trong hệ thống âm thanh gia đình của bạn. Đây là một sản phẩm loa cao cấp với mức giá chưa tính chân đế được cung cấp từ nhà sản xuất lên tới 1 tỉ 345 triệu đồng, một mức giá có thể cản bước các tín đồ âm thanh.

Loa Magico M2 chat

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một sản phẩm loa cao cấp nhưng lại có mức giá thấp hơn bạn có thể tìm tới các sản phẩm của nhà sản xuất AudioSolutions như mẫu loa đứng AudioSolutions Vantage S. Những người yêu thích âm trầm sâu lắng, ngọt ngào không nên bỏ qua mẫu loa đến từ AudioSolutions, dù có mức giá thấp hơn nhưng loa đứng này lại có khả năng xuống sâu tới 18Hz còn loa Magico M2 chỉ là 26Hz. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn