Loa Living Voice Avatar R4 – Loa nghe nhạc hay, ngoại hình đẹp

Living Voice là thương hiệu sản xuất loa được thành lập từ năm 1991, có trụ sở tại Derbyshire, Anh quốc. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều phản ánh mong muốn của người sáng lập là mang đến cho những người đam mê âm nhạc tận tâm một trải nghiệm mạch lạc, thuyết phục về mặt nghệ thuật và hấp dẫn về mặt cảm xúc. Loa Living Voice Avatar R4 là 1 cặp loa floorstanding nổi bật của hãng, được sản xuất theo phong cách riêng của Living Voice, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chất lượng cho người dùng.

Living Voice Avatar R4 doi

Thiết kế hình thức đậm chất cổ điển của loa Living Voice Avatar R4 chính hãng

Thương hiệu Living Voice đã tạo ra loa Living Voice Avatar R4 có một phong cách rất riêng, từ cách bố trí vị trí của các củ loa, đến thiết kế thùng loa hình hộp lớn, vật liệu độc đáo và đa dạng màu sắc hoàn thiện bề mặt thùng loa.

Nhà sản xuất đã lựa chọn loại gỗ nhựa có độ cứng cao và được hoàn thiện bên ngoài bằng lớp veneer vân gỗ lót Maple cho loa Living Voice Avatar R4. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho cặp loa cột này và nó xứng đáng trở thành món đồ nội thất cao cấp. Đó là các phiên bản veneer tự nhiên như Cherry, Walnut, Maple, Santos, Flat White, Matt Black.

Living Voice Avatar R4

Bên trong loa Living Voice Avatar R4 được trang bị hệ thống giằng kép bên trong, giúp tăng gấp đôi độ cứng chắc cho thùng loa, giảm rung động và cộng hưởng xảy ra bên trong thùng loa rất hiệu quả.

Mỗi chiếc loa cột này có chiều cao 1030mm, chiều rộng 210mm và chiều sâu 270mm. Trọng lượng là 21kg/chiếc. Phía dưới mỗi loa Living Voice Avatar R4 được trang bị chân loa có độ dày 140mm và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen, có hiệu quả triệt tiêu rung động rất tốt.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến củ ló Living Voice Avatar R4 đến từ Anh

 Loa Living Voice Avatar R4 được trang bị 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Chúng được sắp xếp theo cấu trúc MTM (Midbass-Tweeter-Midbass) cung cấp khả năng phân tán âm thanh rộng, cho người dùng trải nghiệm nghe ấn tượng hơn.

Dải cao của mẫu loa cột này được đảm nhận bởi củ loa tweeter đường kính 28mm. Nó có màng loa vòm vải và sử dụng nam châm Ferrite, cung cấp khả năng xử lí chính xác âm thanh dải cao, mang lại những âm treble trong trẻo, không bị méo tiếng và rất rõ ràng.

Riêng 2 củ loa midbass có đường kính 170mm, đều sử dụng màng loa bằng hợp chất giấy do thương hiệu Scanspeak sản xuất. Hai củ loa này giúp loa Living Voice Avatar R4 có thể tái tạo được những âm trung tự nhiên, chân thực, âm bass sâu và chắc khỏe.

Living Voice Avatar R4 dep

Thiết kế thùng loa bass-reflex giúp loa Living Voice Avatar R4 có thể chơi tốt hơn ở dải bass. Bộ phân tần của loa cũng được xây dựng từ những linh kiện chất lượng cao, trong đó phải kể đến cuộn cảm lõi không khí được quấn tay độc quyền. Phần chân đinh của loa giúp triệt tiêu rung động để âm thanh được tái tạo không bị ảnh hưởng, đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho người nghe.

Cặp loa cột này có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 35Hz – 25kHz, cho người dùng nghe được tất cả các âm thanh ở các dải một cách đầy đủ và trọn vẹn. Độ nhạy của loa cao, lên đến 94dB và trở kháng 6Ohm, cho phép nó dễ dàng tìm được ampli phối ghép.

Có thể nhận xét, Living Voice Avatar R4 là cặp loa cột cao cấp đáng đầu tư. Nó sẽ không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc hay, giàu nhạc tính, mà còn là một điểm nhấn ấn tượng trong mọi căn phòng giải trí.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chọn loa nghe nhạc vàng của Nhật hay Châu Âu thì hay hơn?