Loa Kudos Audio Titan 505 chất lượng tốt mà nhỏ gọn

Nhà sản xuất loa danh tiếng Kudos Audio đã giới thiệu một thành viên mới của một trong những dòng loa Titan hàng đầu đó chính là loa bookshelf Kudos Audio Titan 505. Mẫu loa này đã được giới thiệu đến người dùng tại triển lãm Âm thanh & Tầm nhìn Bristol 2018, loa Kudos Audio Titan 505 là sản phẩm loa được đánh giá là mang đến hiệu suất tuyệt vời, hàng đầu cho không gian và ngân sách. Loa bookshelf Kudos Audio Titan 505 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai không có không gian lớn và có quá nhiều chi phí để dành cho các mẫu loa mà vẫn mong ước sở hữu âm thanh chất lượng cao.

Loa Kudos Titan

Phương châm sản xuất của công ty Kudos Audio làm thế nào để khiến cả đám đông phát cuồng, không chỉ những người ngồi ở hàng ghế đầu. Nhà sản xuất này mong muốn mang lại cảm giác 'cuồng nhiệt' cho nhiều người yêu nhạc hơn ở nhà, vì có không gian nhỏ hơn và / hoặc ngân sách ít hơn mà bạn vẫn có cơ hội tận hưởng niềm vui âm nhạc đích thực của mình với những mẫu loa chất lượng của Kudos Audio.
Đứng đầu trong các sản phẩm của dòng sản phẩm Titan đó chính là Kudos Audio Titan 808. Ra mắt vào năm 2015, nhà thiết kế Derek Gilligan của British Kudos Audio muốn mở rộng lợi ích của đến nhiều người yêu âm nhạc hơn. Năm 2017 tiếp theo hai Titans đứng sàn mới, Kudos Audio Titan 707 và Kudos Audio Titan 606, cả hai đều được trang bị công nghệ từ Kudos Audio Titan 808, phù hợp với những người yêu thích các mẫu loa nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn. Loa bookshelf Kudos Audio Titan 505 chính là một sản phẩm được phát triển dựa trên tiêu chuẩn này.

Loa Kudos Titan tot

Tất cả sản phẩm loa thuộc dòng sản phẩm Titan trong đó có loa Kudos Audio Titan 505 đều có các củ loa được chế tạo riêng cho Kudos bởi nhà sản xuất nổi tiếng Na Uy SEAS. Mẫu loa Kudos Audio Titan 505 sở hữu một tweeter K3, một thiết kế SEAS-Kudos độc đáo. Dựa trên loa tweeter vòm vải 29mm Crescendo K2 huyền thoại của SEAS, K3 có các tính năng bao gồm hệ thống nam châm cải tiến với các vòng ngắn bằng đồng, thùng loa loa Kudos Audio Titan 505 được thiết kế hoàn toàn mới. Loa Kudos Audio Titan 505 là loa bookshelf, sở hữu hai củ loa mid-bass được thiết kế hoàn toàn mới. Củ loa mid-bass nổi bật với nón giấy cứng hai lớp. Trong đó, hai củ loa mid-bass được đặt quay lưng vào nhau. Nhờ vậy âm trầm và âm trung được cải thiện đáng kể độ rõ cũng như giảm méo âm trầm của loa Kudos Audio Titan 505. Mẫu loa này cũng đi kèm cùng hai cổng phản xạ. 
Chất lượng âm thanh được loa Kudos Audio Titan 505 tái hiện sẽ khiến bạn ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, ấn tượng vượt xa kích thước của loa. Đây là mẫu loa bạn có thể sử dụng để tận hưởng những bộ phim yêu thích của mình với âm thnh sống động và chân thực đến từng chi tiết. 

Loa Kudos Titan hay

Đối với loa Kudos Audio Titan 505 người dùng có thể lựa chọn bảy kiểu giá đỡ tùy chọn, chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với mẫu loa này. Giá đỡ hiệu suất cao này cho phép sáu trong số bảy trụ được lấp đầy với sự lựa chọn vật liệu của người nghe, để làm giảm sự cộng hưởng và điều chỉnh hiệu suất của loa. Tấm trên cùng của chân đế kết hợp giảm xóc lớp bị hạn chế để giảm cộng hưởng và chân đế được gắn trực tiếp vào đế của loa Kudos Audio Titan 505. 
Loa bookshelf Kudos Audio Titan 505 được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời cùng chất lượng hàng đầu. Đây là mẫu loa mà người dùng nên ưu tiên lựa chọn bởi có khả năng đáp ứng được chất lượng âm thanh cao mà có mức giá phải chăng cùng phù hợp với không gian không tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Trường Sơn